ผมมันแบบนี้ น้องไม่ปลื้มเลยนะ! รวม 7 แชมพูสำหรับคนผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้ม ให้สลวย กล้าสะบัดโชว์

ผมมันแบบนี้ น้องไม่ปลื้มเลยนะ! รวม 7 แชมพูสำหรับคนผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้ม ให้สลวย กล้าสะบัดโชว์

ใครที่มีปัญหาผมมันหนักมาก! วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ แชมพูลดผมมัน ใช้แล้วดี เปลี่ยนผมมันเยิ้ม ให้นุ่มสลวย คัดมาแล้ว มีแต่ตัวปังๆ ทั้งนั้นเลย คนผมมันทั้งหลาย เตรียมจดลิสต์ไว้เลยค่ะ แชมพูทั้งหมดนี้ ลดปัญหาความมันที่เส้นผมได้นะ

30 January 2021
belfry
30 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทุกครั้งที่ผมของเราดูมันๆ จับกันเป็นก้อนๆ เยิ้มๆ มันดูสกปรกมาก เชื่อว่าหลายๆ คนสระผมทุกวันนะ แต่ปัญหาผมมันก็ยังคงเกิดขึ้นอยู่ เพื่อนๆ มีปัญหาผมมันกันอยู่รึเปล่า ถ้าเพื่อนๆ กำลังมีปัญหาผมมัน วันนี้เรามีแชมพูลดปัญหาผมมันมาแนะนำ รับรองว่าใช้ดี คลีนความมันออกไปจากเส้นผมได้อย่างหมดจด รวมมาให้แล้ววันนี้ ทั้งหมด 7 แชมพูสำหรับคนผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้ม ให้กลับมาสลวย น่าสัมผัสได้ คราวนี้ใครมาจับผม ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป สะบัดๆ ได้เลยค่ะ จะมีแชมพูลดผมมันตัวไหนน่าใช้บ้าง
เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย!

1. Yves Rocher BHC Purifying Shampoo for Oily Hair

image_1028743
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่แชมพูตัวแรก อันนี้จะเป็นของ Yves Rocher ใครที่ผิวแพ้ง่าย อยากได้แชมพูสารสกัดจากธรรมชาติ แบรนด์นี้ตอบโจทย์มากเวอร์ อย่างตัวนี้เป็นแชมพูสระผม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดหลักจากใบ nettle ที่มีส่วนช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด และยังมี Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เขาปราศจากสารซิลิโคน
สารกันเสียพาราเบน และการแต่งสี
เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 99% นอกจากจะช่วย
ลดความมันได้แล้ว ยังช่วยฟื้นฟูให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวย ดูเงางามสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

2. Kaff & Co. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo

image_1028742
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง จากแบรนด์ Kaff & Co. อันนี้เป็นแชมพูน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นและน้ำมันหอมระเหยสกัดเย็นจากผิวมะกูด ที่ช่วยยับยั้งจุลินทรีย์และการเจริญเติบโดของเชื้อรา ทั้งยังมีสารสกัดมะคำดีควาย ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้างและทำให้เกิดฟองคล้ายสบู่ ก็จะช่วยรักษาอาการโรคชันนะตุ ซึ่งเกิดจากเชื้อราบนหนังศีรษะ มีสารสกัดมะขามป้อม ที่จะมาช่วยขจัดคราบไขมันตกค้าง ทำความสะอาด พร้อมกำจัดเชื้อโรคต่างๆ แถมยังช่วยบำรุงให้ผมดกดำ ลดผมหงอกและยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้ด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยน เพราะปราศจาก SLS, SLES, พาราเบน, น้ำหอม และการแต่งสี เริ่ดมากเวอร์!

3. Sunstar Tonic Super Refreshing Scalp Care Shampoo

image_1028740
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวนี้เป็นแชมพู ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ดี ราคาไม่แพงด้วย ทั้งเขายังช่วยขจัดพวกความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยยกโคนผม ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม และรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยเมนทอล เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ราคาไม่แพง แต่ใช้ดี ขวดใหญ่ ใครที่งบน้อย แต่อยากได้แชมพูลดมันดีๆ มาใช้ แนะนำให้ลองเป็นตัวนี้เลยค่ะ เริ่ด!

4. Skin Syrup Flake Free Anti-Dandruff Shampoo

image_1028739
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวถัดมา อันนี้อาจจะราคาสูงนิดนึง แต่ใช้ดีนะยู เขาเป็นแชมพูลดรังแค ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรจีน ที่จะช่วยรักษาสมดุลของยีสต์ และฆ่าเชื้อรา ที่เป็นสาเหตุหลังของการเกิดรังแค นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง อาการแพ้ และสะเก็ดเงินได้ด้วย ทั้งเขายังช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ ลดอาการคัน และควบคุมความมันได้ดีด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะได้ดี
ไม่ทำให้เกิดอาการแห้งหรือลอก
ที่บริเวณหนังศีรษะ ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตราย
ใช้แล้วไม่มีผลระคายเคืองค่ะ

5. L'Oréal Paris Botanicals Fresh Care Coriander Strength Source Shampoo

image_1028737
- ที่มารูป: i.imgur.com

ถัดมาที่แชมพูจากแบรนด์ LOREAL ตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณแข็งแรงแลดูสุขภาพดี อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวด้วย เขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้กลับมาแข็งแรงไม่ขาดร่วงง่าย ทั้งยังปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ติดโพลแชมพูลดมัน ที่หลายๆ คนแนะนำด้วยนะ

6. Act+Acre Cold Processed Hair Cleanse

image_1028736
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

ตัวนี้เป็นแชมพูจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้เส้นผม หนังศีรษะ กลับมามีสมดุลที่ดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายด้วย นอกจากนี้ เขายังเป็นสูตรเฉพาะของ Cold Process Method™ ที่คงคุณค่าของน้ำมันสกัดธรรมชาติและส่วนผสมต่างๆ ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการตรงเข้าไปบำรุง ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาด สุขภาพดี
เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภทเลยค่ะ

7. Schwarzkopf Extra Care Purify & Protect Shampoo

image_1028729
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

และแชมพูตัวสุดท้าย เป็นของ Schwarzkopf เขามาพร้อมนวัตกรรมแห่งการฟื้นบำรุงเส้นผมด้วย แฮร์ ซีลลิ่ง เทคโนโลยี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะมัน และผมแห้งเสียโดยเฉพาะ ตัวนี้เป็นสูตรปกป้องมลภาวะได้ยาวนานถึง 72 ชม. ช่วยทำความสะอาดเส้นผมจากสิ่งสกปรกและมลภาวะแวดล้อมได้อย่างหมดจด พร้อมซ่อมแซมลึกถึงโครงสร้างเส้นผม เพื่อลดปัญหาผมเปราะบาง ขาดง่าย แถมยังช่วยปกป้องเส้นผมอย่างเต็มขั้น ด้วยการเคลือบบำรุงเส้นผมชั้นนอกจากโคนจรดปลาย เป็นสูตรที่ปราศจากซิลิโคนและสี 100% ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว และยังให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนขนนกอีกด้วย

image_1028711
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น่าลองทุกตัวเลยอะ! ใครที่มีปัญหาผมมัน เราแนะนำว่าให้ไปตำแชมพูลดผมมันมากใช้ เลือกใช้แชมพูที่ตอบโจทย์กับสภาพเส้นผม เป็นอะไรที่ดีที่สุด แล้วแชมพูนั้นจะต้องอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะ ถ้าไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี ลองดูตามลิสต์นี้ก็ได้ค่ะ น่าตำทุกตัวเลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนนะ  บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
7 February 2021 17:01
Search @