เกินหน้าเกินตาไปมาก! รวม 30 ไอเดีย ' เล็บเท้า ' ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เสริมให้เท้าเด่นเบอร์แรง

เกินหน้าเกินตาไปมาก! รวม 30 ไอเดีย ' เล็บเท้า ' ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เสริมให้เท้าเด่นเบอร์แรง

สาวซิสจ๋าาา หน้าสวย ผมเป๊ะ เล็บมือปัง แล้วจะปล่อยให้เล็บเท้าโป๊ะไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ วันนี้เรามี 30 ไอเดีย 'เล็บเท้า' ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครมาแชร์กัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าทำตามแล้วจะช่วยเสริมให้เท้าเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นแน่นอน

22 January 2021
Pearrisa
22 January 2021

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะ (♡⸃ ◡ ⸂♡)

สาวคนไหนที่อยากจะสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็ห้ามมองข้ามจุดสำคัญอย่าง ‘ เล็บ ’ ไปเด็ดขาดเลยนะ เราเชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะให้ความสำคัญ และใส่ใจเฉพาะกับแค่เล็บมืออย่างเดียวเท่านั้น ทั้งทำสปา ทาแฮนด์ครีม หรือทาเล็บ / เพ้นท์เล็บมือกันเป็นประจำ ต่อให้ต้องเสียเงินแพงขนาดไหนก็สู้ตายยอมจ่ายแบบไม่มีบ่นเลยสักคำเชียวล่ะ แต่เอาจริงๆ เล็บเท้าก็ถือเป็นส่วนที่ควรจะตกแต่งให้สวยงาม เผื่อว่าต้องถอดรองเท้าหรือใส่รองเท้าเปิดหน้า จะได้โชว์เล็บสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องกลัวโป๊ะไงล่ะ

เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 30 ไอเดีย ‘ เล็บเท้า ’ ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร มาให้สาวๆ ที่อยากตกแต่งเล็บเท้าให้โดดเด่นได้ลองเลือกไอเดียเล็บที่ชอบจากไอเดียเหล่านี้ดู ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่ามีทั้งเล็บแนวหวานๆ แนวสดใส แนวหรูแพง ไปจนถึงแนวชิคๆ คูลๆ คอนเฟิร์มว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์แน่นอน

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ 

   

image_1027408

พอเจอไอเดียเล็บเท้าไอเดียแรกเข้าไป สาวๆ คิดว่าเด่นหรือไม่เด่นคะ พูดดด?! ถึงแม้ว่าเล็บลายนี้จะไม่ได้เน้นการเพ้นท์ลวดลายลงไป แต่ก็ใช้เทคนิคการทาเล็บผสมสองสีในหนึ่งเล็บ เลยช่วยทำให้เล็บเท้าโดดเด่นและไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027409

ถ้าสาวซิสอยากจะได้สีเล็บเด่นๆ ที่ไม่ค่อยเห็นคนทากันสักเท่าไหร่ เราแนะนำว่าสีน้ำเงินสดใสเป็นสีที่น่าลองสุดๆ เลยนะ โดยอาจจะทาเล็บสีน้ำเงินเรียบๆ แล้วเพ้นท์เล็บลายตารางสีน้ำเงินเข้มและสีเหลือง ก็เสริมให้เล็บเท้าดูมีกิมมิคขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027410

ใครที่ชอบเล็บลายน่ารักๆ สุดคิ้วท์ก็ต้องลองเพ้นท์เล็บเท้าลายเชอร์รี่กันดูแล้วล่ะ โดยอาจทำตามไอเดียเล็บเท้านี้ที่ทาเล็บกลิตเตอร์สีแดง ส่วนนิ้วโป้งทั้งสองข้างเลือกเพ้นท์ลายเชอร์รี่สีแดงลงบนเล็บใส เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027411

ไอเดียเล็บเท้านี้มีทั้งความหวานสไตล์เจ้าหญิงผสมผสานกับความหรูหรานิดๆ ด้วยล่ะ เพราะมีทั้งการทาเล็บผสมสไตล์กาแลกซี ทาเล็บสีเมทัลลิคสุดวิบวับ และทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพู พร้อมทั้งตกแต่งด้วยลวดลายพระจันทร์สีทอง เลยยิ่งสร้างเอกลักษณ์ให้เล็บเท้ามากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027412

สาวคนไหนที่อยากทำเล็บเท้าสวยๆ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ก็ลองหาซื้อยาทาเล็บสีชมพูอ่อนที่ผสมกลิตเตอร์สีเงินและสีทองมาทาเล็บให้ครบ จากนั้นก็ตกแต่งกลิตเตอร์หลากสีสันที่ปลายเล็บนิ้วโป้ง ก็ช่วยเพิ่มความแตกต่างให้เล็บดูโดดเด่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027413

เล็บลายดอกไม้ไม่ได้เหมาะกับสีเล็บหวานๆ เท่านั้นหรอกนะคะ สาวซิสอาจทาเล็บสลับสีดำ สีเหลือง และสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ข้างละนิ้ว พร้อมกับเพ้นท์เล็บลายทางสลับสีขาว - ดำ ก็ได้เล็บสไตล์ที่แตกต่างแต่ดูเข้ากันดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027414

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความโดดเด่นและเล็บที่มีความสะท้อนแสงกระแทกตา เพราะทาเล็บโฮโลแกรม พร้อมกับตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากสีสันเพิ่มเข้าไป ถึงแม้ว่าจะคุมโทนเล็บสีชมพูแต่ก็มีความชิคๆ แซ่บๆ ซ่อนอยู่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027415

สาวๆ ที่ชอบลายเล็บแนวอาร์ตๆ ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็อาจจะลองทาเล็บโทนสีน้ำตาลเอิร์ธโทน แล้วเพ้นท์ลายน้ำแบบผสมสีลงบนเล็บสีนู้ด บอกเลยว่าเล็บลายนี้ทั้งเรียบ ชิค และดึงดูดสายตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027416

งู้ยยย เอาจริงๆ ถ้าอยากให้เล็บสวยเด่นก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายเล่นใหญ่เลยนะคะ อาจลองทาเล็บสองข้างคนละสี แล้วเพ้นท์ลายคลื่นหยักๆ ที่ปลายเล็บ ก็ได้เล็บสุดคิ้วท์ที่น่ารักโดนใจเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027417

ถ้ากลัวว่าเล็บสีชมพูทาแล้วมันจะดูหวานเลี่ยนเกินรับไหว ก็ลองเลือกยาทาเล็บสีชมพูที่มีความสะท้อนแสงนิดๆ แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการทาเล็บแบบไล่ระดับสี และทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินสุดระยิบระยับดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027418

ไอเดียเล็บเท้านี้เป็นไอเดียเล็บที่ดูไม่ซ้ำกับใคร แถมยังให้ฟีลกาแลกซีนิดๆ อีกด้วยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีดำแล้วทาทับด้วยสีนีออนผสมกลิตเตอร์ ทั้งสีเขียว สีชมพู สีม่วง และสีเหลือง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027419

เล็บสีเหลืองถือเป็นสีเล็บที่ช่วยขับให้ผิวดูผ่องและทำให้เล็บดูเด่นขึ้นหลายเท่าเลยนะคะ แล้วถ้าสาวๆ อยากเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกนิดก็ให้ทาเล็บสีเหลืองสดใส แล้วเพ้นท์ลวดลายสุดคิ้วท์ตามใจตัวเองลงบนเล็บสีนู้ดได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027420

ไอเดียเล็บนี้เน้นการทาเล็บสลับสี แถมยังใช้ยาทาเล็บเมทัลลิคสะท้อนแสง เลยทำให้เล็บทำดูชิคๆ คูลๆ ได้แบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเพิ่มเลยสักนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027421

พอเห็นไอเดียเล็บเท้าอันนี้แล้วอดนึกถึงช็อกโกแลต M&M ไม่ได้เลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บสลับสีสันสดใสคล้ายๆ กับลูกกวาด แถมยังเพ้นท์ลายดอกไม้และสัญลักษณ์ Peace เพิ่มเข้าไป เลยยิ่งทำให้เล็บเท้าดูมีกิมมิคมากขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027422

เปลี่ยนเล็บสีดำสุดดาร์กให้ดูชิคขึ้นหลายระดับได้ง่ายๆ แค่หลังจากที่ทาเล็บสีดำเรียบๆ เสร็จแล้ว ก็ให้เพ้นท์ลายเส้นสีดำและติดกระดาษแก้วสะท้อนแสง เลยทำให้ดูเหมือนลายกระจกแตกที่ดูอาร์ตสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027424

ไอเดียเล็บเท้าสำหรับสาวๆ ที่ชอบผสมสีสันหลากหลายสีไว้ด้วยกัน โดยเป็นการทาเล็บผสมโทนสีอ่อนหลายสี พร้อมกับติดกลิตเตอร์ลายดาวสีเงินลงไป เลยช่วยเพิ่มความวิบวับทำให้เล็บดูน่ารักขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027425

สาวคนไหนที่ชอบทำเล็บสไตล์วินเทจนิดๆ ก็ลองทาเล็บสลับสีดำ น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน แล้วเพ้นท์ผสมสีเข้ม - อ่อนรวมกัน ก็ได้ไอเดียเล็บสุดอาร์ตที่ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่สวยปังสุด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027426

ไอเดียเล็บนี้มีความชิคแบบจัดเต็มไม่มียั้ง เพราะนอกจากจะเลือกทาเล็บสีน้ำเงินเข้มที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา แล้วยังเพ้นท์เล็บแบบ Smoke Nails Art ผสมสีน้ำเงินและสีเทาคล้ายๆ กับควัน เลยยิ่งทำให้เล็บเท้าดูสวยแปลกตามากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027427

ไอเดียเล็บเท้าลายนี้มีความน่ารักแบบจี๊ดจ๊าด เพราะทาเล็บสีเขียวมะนาวแบบแมทๆ ด้านๆ แล้วนิ้วโป้งก็มีการเพ้นท์ลายตารางหลากสีสันลงบนเล็บใส ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บเท้าดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027428

สำหรับคนที่อยากให้เล็บเท้าโดดเด่นขั้นสุด ก็แนะนำให้เพ้นท์ลวดลายตัวการ์ตูนที่ตัวเองชอบลงบนเล็บได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำเงิน สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และเพ้นท์ลาย Cookie Monster เลยทำให้เล็บดูน่ารักปนกวนนิดๆ อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027429

ยกสวนสัตว์ซาฟารีมาอยู่บนนิ้วเท้าไปเลยจ้าาา! เพราะไอเดียเล็บเท้าอันนี้เพ้นท์ลวดลายสัตว์ต่างๆ มากมาย สลับกับการทาเล็บสีเขียวอมเทาที่ตกแต่งสีทองที่ขอบเล็บ เลยให้ความรู้สึกชิคๆ ปนหรูหรานิดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027430

ถ้าอยากเพ้นท์เล็บเท้าลายดอกไม้ให้ปังก็ต้องเพ้นท์ลายดอกทิวลิปเท่านั้นเลยค่ะ โดยสาวๆ สามารถเลือกทาเล็บสลับสีที่ชอบได้ตามต้องการ แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกทิวลิปลงบนนิ้วโป้งได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027431

เล็บลายหินอ่อนก็ถือเป็นลวดลายที่ช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นแบบไม่กระโตกกระตาก ยิ่งนำมาแมทช์กับเล็บสีดำด้านๆ ก็ยิ่งช่วยเสริมความสวยชิคได้หลายระดับเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027432

เล็บลายดอกไม้เป็นลายที่สามารถออกแบบได้หลายสไตล์เลยนะคะ ถ้าสาวๆ ที่ชอบความสดใสซาบซ่า ผสมกับความหวานแบบนิดๆ ก็สามารถทาเล็บสลับสีขาว สีแดง และสีเขียว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงเล็กๆ ลงไป ก็ช่วยให้เล็บดูมีชีวิตชีวาขึ้นง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027433

เสริมความชิคให้เล็บเท้าแบบง่ายๆ ด้วยการทาเล็บสีดำแบบแมท แล้วติดเพชรเม็ดใหญ่สีเงินลงไปข้างละนิ้ว ก็ช่วยเพิ่มความสวยหรู ดูดี แบบที่ไม่เวอร์จนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027434

ไอเดียเล็บเท้าลายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเล็บแบบแมทที่มาในสไตล์สดใส เพราะทาเล็บสลับสีม่วงและสีน้ำเงิน พร้อมเพ้นท์ลายเส้นหัวใจเพิ่มเข้าไป เลยช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บแบบแมทดูคิ้วท์ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027435

เปลี่ยนเล็บเท้าสีชมพูอ่อนที่ทาเดี่ยวๆ แล้วอาจจืดชืดให้ดูมีอะไรขึ้นมา ด้วยการทาเล็บสีนู้ดที่นิ้วโป้งแล้วเพ้นท์ลวดลายสายรุ้งและตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงิน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027436

เล็บสีเขียวอมเทาเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสวยแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังดูเรียบหรูอีกด้วยนะ แล้วถ้าอยากเพิ่มกิมมิคเข้าไปอีกสักนิด แค่ลองทากลิตเตอร์สีเงินทับด้านบนก็ช่วยให้เล็บเท้าดูมีมิติขึ้นและไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027437

สวยหวานแบบไม่เลี่ยน ไม่น่าเบื่อ เพราะคุมโทนเล็บสีชมพูด้วยการทาเล็บสีชมพูโรสโกลด์แบบเมทัลลิค สลับกับเล็บสีชมพูผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียด งานนี้คะแนนความสวยให้สิบ คะแนนความวิ้งค์เต็มร้อยไปเลยจ้าาา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027438

เล็บสีฟ้า - ขาวจัดว่าเป็นคู่สีที่มองแล้วสบายตา ให้อารมณ์เป็นสาวสายซอฟต์ตัวแม่ แต่พอเล็บสีฟ้าและสีขาวแบบแมทมีการเพ้นท์ลวดลายอาร์ตๆ เพิ่มเข้าไป ก็ยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยและโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

ชอบกดไลก์ ใช่กดเลิฟ! หลังจากที่สาวๆ ได้ส่อง ไอเดียเล็บเท้า ที่เราคัดมาฝากกันครบทั้ง 30 ไอเดียแล้ว ก็คงมีไอเดียเล็บที่เข้าตาโดนใจและเข้ากับสไตล์ของสาวซิสแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? โดยไอเดียเล็บแต่ละลวดลายที่เราหยิบมาแชร์กัน ก็มีกิมมิคแสนเก๋ไก๋แตกต่างกันแบบไม่ซ้ำเลยนะ บางไอเดียเน้นสีสันสดใส บางไอเดียเน้นการเพ้นท์ลวดลาย หรือบางไอเดียเน้นสลับสีเล็บ แต่ที่เหมือนกันก็คือความสวย โดดเด่น ทำตามแล้วช่วยขับให้เล็บเท้าดูเด่นกระแทกตาแบบสุดๆ จนอยากใส่รองเท้าเปิดหน้าโชว์เล็บเท้าทุกวันเลยล่ะ

 o(〃^▽^〃)o

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @