เห่อหนักมาก! เทรนด์ปากฉ่ำกำลังมา แกะกล่องลิปปากฉ่ำวาวของ Peripera สวยเกินต้านจริงๆ

เห่อหนักมาก! เทรนด์ปากฉ่ำกำลังมา แกะกล่องลิปปากฉ่ำวาวของ Peripera สวยเกินต้านจริงๆ

กรี๊ด!! สวย! วันนี้เรามีลิปเนื้อฉ่ำวาวตัวใหม่ จากแบรนด์ peripera มาอวด คือสวยมาก ตอนนี้เห่อหนักจริง นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ลิปรุ่นนี้เลยนะ พูดเลยว่า บาดใจ งานดี งานปัง ไม่ตามไปตำไม่ได้! มันเกินต้านมากจริงๆ ค่ะซิส #ของมันต้องมี

22 January 2021
belfry
22 January 2021

 

image_1027442


ตอนนี้เทรนด์ปากฉ่ำวาว มาแรงมาก! สังเกตได้จากแบรนด์ฝั่งเกาค่ะ ออกลิปเนื้อฉ่ำๆ
กันมาแบบรัวๆ เพราะงั้นถ้าไม่อยากเอ้าท์ ทาปากฉ่ำๆ กันไว้ก่อนเลย

แต่ตอนนี้ สัมผัสได้ว่ามือไม้อ่อนมาก หัวใจจะวาย! เพื่อนๆ รู้จักแบรนด์ Peripera มั้ย ล่าสุดที่เขาออกลิปเนื้อฉ่ำๆ มาอะ โอ้โห! สุดปลื้มมาก พูดตรงๆ ตอนเห็นลิปทั้งสองรุ่นนี้ของ Peripera ออกมา ใจละลายไปหมด คือส่วนตัวชอบลิปเนื้อฉ่ำๆ อยู่แล้วไง พอเห็นแล้วความอยากมันพุ่งสูงมาก ล่าสุดเราได้น้องมาครอบครองแล้วค่ะ ก็จะมีทั้ง Ink Stick Serum และ Ink Mood Drop Tint นี่! เห็นในรูปว่าสวยแล้ว ของจริงสวยยิ่งกว่า เนื้อดี สีปัง โอ้ย! ประทับใจ วันนี้เราก็เลยจะมาเห่อให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะว่าอวดก็ได้นะ มันสวยจริง เลยอยากอวด ไม่รอช้า ไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1027443
image_1027444

 
PERIPERA INK MOOD DROP TINT
❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

เรามาดูกันที่ไอเทมแรก ตัวนี้เป็นทินท์เนื้อฉ่ำวาว ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เนื้อทินท์บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ แถมสียังสวย และชัดเจน แถมติดทนด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยเนรมิตให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูแวววาว สดใส และอวบอิ่มค่ะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเขาทันทีที่ทาเสร็จ ไม่ทำให้ปากแห้งลอก สบายปากมาก ทั้งยังไม่ตกร่องด้วย

image_1027445

มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน สวยมาก มีความไล่สีเข้มอ่อน แพ็กเกจคือละมุนและน่ารักมากๆ เลยนะ อาจจะดูไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย แต่สวยอยู่เด้อ

image_1027446

แกะกล่องดูกันเลย ทินท์ตัวนี้มาในรูปแบบของจิ้มจุ่ม ตัวแพ็คเกจสวยมาก เนื้อสัมผัสลื่นมือ แข็งแรง สีของตัวแท่งทินท์อะ จะคล้ายๆ กับสีของกล่องเลยค่ะ น่ารักและสดใสมากๆ เลย

image_1027447

ถัดมาเรามาดูกันที่แปรงของเขากันบ้าง ตัวแปรงจะไม่ได้เฉียงและงอนมาก ที่ความเป็นแท่งเรียว หัวตัดนิดหน่อย ไม่ใหญ่ ไม่เล็กมากมาย ใช้งานง่าย ทาเข้ามุมปากได้ดี

image_1027448

สวอชสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลย! เนื้อทินท์จะมีความเป็นน้ำๆ หน่อย เกลี่ยง่ายมาก แถมยังเบาสบายปากสุดๆ อันนี้เขามีให้เลือก 5 เฉดสี สีสวย ชัด บางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก อันนี้มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ ด้วยนะ ไม่ฉุนค่ะ หอมดี

image_1027449

คราวนี้เราลองเช็ดออกให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เห็นมั้ยว่าสียังคงมีติดอยู่แบบระเรือๆ นะ ในความติดทน เราว่าทำได้ดีมาก คือพอน้องเขาเซ็ตตัวแล้วอะ แมสก์ก็แมสก์เถอะ ไม่มีติดจ้ะ สุดปังไปเลย!

image_1027450


เราทาลงที่ริมฝีปากให้ดูเลยทั้งหมด 5 เฉดสี สวยทุกสีเลยแม่! กราบในความน่ารัก สดใสของเขามากๆ มาสรุปให้ฟัง จากความรู้สึกแรก ที่ได้ลองใช้ เราชอบเนื้อทินท์นะ เกลี่ยง่ายดี ตัวทินท์บางเบา ทาแล้วสบายปากมาก ทั้งยังสีสวยและชัดเจนด้วยนะ ที่สำคัญคือพอเขาเริ่มเซตตัวอะ จะติดทนมากขึ้น แถมยังไม่ติดแมสก์ด้วย เริ่ด! ฟินิชลุคพอทาเสร็จแล้ว ก็จะได้ปากที่ดูฉ่ำวาว แต่ไม่เยิ้ม ส่วนตัวรู้สึกว่า เขากลบปากคล้ำได้ไม่มิด ก็แหงอยู่แล้ว เพราะเขาคือทินท์ไง แต่พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว ก็ไม่ได้ไปขับให้ปากที่คล้ำๆ ดูชัดเจนแต่อย่างใด กลับทำให้สีปากที่คล้ำๆ ดูสดใสขึ้น และดูมีชีวิตชีวาขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนตัวชอบสีเบอร์ 04 กับ 05 สวยมาก รู้สึกเข้ากับตัวเองที่สุด!


 PERIPERA INK STICK SERUM
❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

ถัดมาที่อีกหนึ่งไอเทม ตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อฉ่ำ ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เนื้อลิปบางเบา เกลี่ยง่าย ทาลื่น ตัวนี้จะช่วยให้ริมฝีปากของเราดูแวววาว อวบอิ่ม แล้วสีก็คือ ปังเวอร์! มาในโทนสีแดง สวย ชัด ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมปากได้ด้วย สามารถทาแบบเบาๆ นัวๆ ก็ได้ หรือจะทาซ้ำๆ หลายรอบ เพื่อให้สีดูชัดเจนขึ้นก็ได้ เพราะต่อให้ทาซ้ำหลายรอบ ก็ไม่ทำให้รู้สึกหนักปาก ที่สำคัญคือติดทนด้วยนะคะคุณ!

image_1027451

แพ็กเกจของเขา จะมีความเล่นแสงหน่อย คือสวยมาก มาในโทนสีกล่องสีชมพูอ่อน ตัวอักษร หัว ท้าย จะเป็นสีที่ตรงกับเฉดสีด้านใน

image_1027452

แกะกล่องดูแพ็กเกจลิปกันค่ะ สวยมาก! มีความโปร่งแสง คล้ายกับแก้วสีใส ซึ่งในครั้งนี้ เขาจะมาในโทนสีแดงๆ ส้มๆ ที่ทาแล้วดูสดใสๆ แค่แพ็กเกจก็เอาใจหนูไปแบบเต็มๆ แล้วค่ะ

image_1027453

ทีนี่เรามาดูที่ตัวเนื้อลิปกันบ้าง ดูแบบยังไม่ได้สวอชก่อนนะ เนื้อเนียนมากค่ะ ดูด้วยตาเฉยๆ นะ สีคือสวยสดมากแม่ ตัวหมุน ก็หมุนง่ายนะ ไม่ตะกุกตะกัก ไม่ขัด

image_1027454

มาสวอชทั้ง 5 เฉดสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ สวยมาก เนื้อดีมาก เม็ดสีชัดด้วยนะ คือยิ่งทาย้ำ สียิ่งชัดเจน แถมเกลี่ยง่ายด้วย สังเกตเห็นมั้ย พอทาลงไปแล้ว มันจะมีความฉ่ำๆ แบบไม่มันเยิ้มอะ รับรองว่าเบาสบายปากสุดๆ

image_1027455

มาดูที่ความติดทนกันบ้าง ลองเช็ดออกให้ดู ความติดทนคือปังอยู่นะ ยังมีสีแบบระเรือๆ ติดอยู่เลย โดยเฉพาะสีเข้มๆ อย่างโทนสีแดง จะเห็นชัดที่สุดเลยค่ะ

image_1027456


ทาลงที่ริมฝีปากให้ดูทั้งหมด 5 เฉดสี สรุปความรู้สึกหลังใช้ คือทาดูแล้ว ความฉ่ำวาวอะ เราว่าทินท์จะให้ความรู้สึกปากฉ่ำมากกว่า แต่สำหรับลิปตัวนี้ จะให้ความรู้ปากอวบอิ่ม ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี เนื้อเกลี่ยง่าย ลื่นไม่มีสะดุด ทาแล้วเบาสบายปากมากๆ ทั้งยังไม่ทำให้ปากแห้งลอก ไม่ตกร่อง ซึ่งเราามารถทาย้ำหลายๆ รอบได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักปาก ส่วนตัวเรารู้สึกว่า ตัวลิปจะช่วยกลบความคล้ำของปากได้ดีกว่าทินท์ ส่วนความติดทน ก็ติดทนเหมือนกันเลยค่ะ อาจจะมีหลุดบ้างระหว่างวัน เวลากินหรือดื่มน้ำ โดยรวมแล้วชอบทั้งสองตัวเลย ทา INK STICK SERUM ก่อน แล้วทา INK MOOD DROP TINT ที่ด้านในปากอีกที อือหือ! สุดปังเวอร์


image_1027457


ตอนนี้ของเข้าไทยแล้ว ไม่ต้องรอพรี ใครอยากได้ ตามไปตำกันได้เลย สุดปังเวอร์ พูดเลยนะ
มันต้องมีสักสีอะ คือทาแล้วปากฉ่ำ แบบไม่มันเยิ้ม แถมติดทน ไม่ติดแมสก์ ต้องมีแล้วป๊ะ
ใครเคยลองแล้ว ใครมีสีไหน แวะมาอวดให้ดูหน่อยซิ

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปเห่อน้องก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @