เปิดประสบการณ์ใหม่ ! นวดสปาช่องปากด้วยดาร์ลี่สูตรเกลือ

เปิดประสบการณ์ใหม่ ! นวดสปาช่องปากด้วยดาร์ลี่สูตรเกลือ

แค่ปากสะอาดอย่างเดียวมันไม่พอแล้วป้ะ ? ยุคนี้ยาสีฟันของดาร์ลี่เค้าล้ำสุด สามารถช่วยนวดสปาช่องปากให้เหงือกสุขภาพดีอมชมพูได้อีกด้วย มา! ฟอร์ซจะพาไปรู้จัก Darlie Natural Spa Salt Series ที่สาวยุคใหม่แบบฟอร์ซต้องมี!!

15 February 2021
Force_Nattarika
15 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ไอเทมที่ฟอร์ซจะมาแนะนำทุกคนในวันนี้เป็นไอเทมยืนหนึ่งเรื่องการดูแลช่องปาก ให้สาวๆเอ็นจอยไปกับการแปรงฟัน เพราะยาสีฟันสูตรเกลือ ใหม่! ของดาร์ลี่เนี่ยเค้าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้สาวๆ ได้นวดสปาช่องปากไปพร้อมๆ กับการแปรงฟันบอกเลยว่าตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่อย่าง New Normal

นอกจากความสะอาดแล้วสิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคือสุขภาพฟันและเหงือก ซึ่งดาร์ลี่สูตรเกลือตัวนี้เค้าให้มากกว่าความสะอาด นั่นก็คือ “ การนวดสปาช่องปาก ” ให้สุขภาพฟันและเหงือกแข็งแรง โดยแนะนำให้เราแปรงนวดเหงือกขณะแปรงฟันด้วย เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เหงือกสุขภาพดีอมชมพูด้วย เชื่อว่าสาวซิสจะสนุกกับความรู้สึกที่สะอาดล้ำลึก อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน ฟอร์ซเลยอยากจะชวนสาวซิสมาดูแลสุขภาพช่องปากกับฟอร์ซกันค่ะ


image_1028490

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ตอบโจทย์กับฟันและเหงือกของแต่ละคนจริงๆ การดูแลสุขภาพช่องปากก็มีหลายวิธีมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนให้เพียงพอ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ตอบโจทย์กับฟันและเหงือกของแต่ละคนการแปรงฟันให้ถูกวิธีวันละ 2 ครั้ง หรือการงดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 

แต่นอกจากการดูแลสุขภาพช่องปากด้วยตัวเองแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ตอบโจทย์กับฟันและเหงือกของแต่ละคนก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้สุขภาพช่องปากดีได้ ซึ่งไอเทมสำคัญที่ฟอร์ซใช้ในการดูแลช่องปากแล้วชอบมากๆ จนอยากบอกต่อสาวๆ นั่นก็คือ ' DARLIE NATURAL SPA SALT SERIES '  นั่นเองค่า เอาเป็นว่าไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าดาร์ลี่สูตรใหม่นี้จะปังแค่ไหน ตามฟอร์ซมาเลยค่า


ทำความรู้จัก DARLIE NATURAL SPA SALT SERIES

image_1028503

พอพูดถึงยาสีฟัน DARLIE NATURAL SPA SALT SERIES ฟอร์ซก็ตื่นเต้นมากเลย ทุกคน ดาร์ลี่สูตรเกลือตัวนี้ ไม่เหมือนกับยาสีฟันสูตรเกลืออื่นๆ ตรงที่เค้าใช้เกลือคริสตัล เกรดพรีเมี่ยม จากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอุดมสมบูรณ์ และความเป็นธรรมชาติมากๆ ซึ่งเกลือคริสตัล จากนิวซีแลนด์เป็นเกลือบริสุทธิ์จากน้ำทะเลลึกและอุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญต่างๆ เมื่อเราแปรงฟัน และแปรงนวดเหงือก ก็จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้เหงือกของเราสุขภาพดีอมชมพู แถมยังได้ความรู้สึกเหมือนได้นวดสปาช่องปากอีกด้วย บอกเลยว่าพรีเมี่ยมสุดๆ อีกหนึ่งความพิเศษเลยคือ เค้ามีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ

แค่เห็นแพ็กเกจก็คือดูออร์แกนิกมากเวอร์ เอาใจสาวๆ สายเขียวกันสุดๆ แถมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมากๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งยาสีฟัน DARLIE NATURAL SPA SALT SERIES ก็มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตรนั่นก็คือ

สูตรที่ 1 ( ดารลี่ สูตร เกลือ สมุนไพร โพรเทค )

มีสมุนไพรธรรมชาติ 100% กว่า 6 ชนิด ประกอบด้วย ลาเวนเดอร์ ใบไทม์ กานพลู มินต์ ยูคาลิปตัส และตะไคร้ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และคราบพลัค มีทั้งเกลือ ทั้งสมุนไพร และฟลูออไรด์ ครบ จบในหลอดเดียว

สูตรที่ 2 ( ดาร์ลี่ สูตร เกลือ เฟรช )

พลังดับเบิ้ลมินต์ที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น มีทั้งเปเปอร์มินต์และสเปียร์มินต์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพฟันและเหงือกให้แข็งแรง

สูตรที่ 3 ( ดาร์ลี่ สูตร เกลือ ถ่านชาร์โคล ไวท์เทนนิ่ง )

ด้วยพลังผงถ่านชาโคลจากเกาหลีที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้สามารถทำความสะอาดอย่างล้ำลึกทุกซอกฟัน ช่วยทำความสะอาดช่องปากให้สาวๆ ได้ฟันสวย เหงือกแข็งแรง ปากสะอาดได้ทุกวัน


Salt Herbal Protect ส่วนผสมจากเกลือและสมุนไพร ครบ จบ ในหลอดเดียว

image_1028510

และสูตรที่ฟอร์ชเลือกใช้อยู่ตอนนี้และอยากมาบอกต่อก็คือ ดาร์ลี่สูตรเกลือ สมุนไพร โพรเทค สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความออร์แกนิกจะต้องชอบยาสีฟันดาร์ลี่เดียวกับฟอร์ชอย่างแน่นอน มีทั้งเกลือและสมุนไพรในหลอดเดียวกัน บอกเลยว่าครบ จบ ในหลอดเดียว!! อีกทั้งยังมีสมุนไพรธรรมชาติ 100% ถึง 6 ชนิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และคราบพลัค พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อสุขภาพเหงือกที่ดี และฟันแข็งแรง ซึ่งพิเศษกว่าสมุนไพรในยาสีฟันอื่นๆ ทั่วไปอีกด้วยค่ะ มาดูกันว่าสมุนไพรแต่ละชนิดจะมีสรรพคุณอะไรบ้างที่เป็นประโยชน์กับช่องปากเรา

กานพลู ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของเหงือก อีกทั้งยังช่วยระงับกลิ่นปากได้ดีอีกด้วย

ตะไคร้ ช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น

มินต์ ช่วยทำความสะอาดซอกฟันอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมอบลมหายใจหอมกลิ่นมินต์สดชื่นยาวนานตลอดวัน

ยูคาลิปตัส มีสารต้านแบคทีเรีย สามารถฆ่าเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นปากได้ดี

ลาเวนเดอร์ มีประโยชน์ต่อเหงือกและฟันหลายกรณี เช่น ช่วยลดแบคทีเรีย บรรเทาอาการปวดฟัน ลาเวนเดอร์จึงเป็นสมุนไพรยอดนิยมที่นำมาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในยาสีฟัน

ใบไทม์ ใบไทม์จัดเป็นตระกูลเดียวกับสะระแหน่ ใบจะมีขนาดเล็กมากและมีกลิ่นหอม มีสรรพคุณช่วยในการฆ่าเชื้อ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดับกลิ่นปาก

image_1028511

 

Texture สุดเข้มข้น

image_1028512

มาพูดถึงเนื้อยาสีฟันกันบ้างดีกว่า เนื้อTextureเป็นสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญรสชาติไม่ขมเหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วๆ ไปทำให้แปรงง่าย รสชาติไม่เฝื่อนลิ้น พอแปรงแล้วเนื้อยาสีฟันจะเปลี่ยนเป็นฟอง  มั่นใจได้เลยว่ายาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือ จะทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก  และช่องปากของเราจะสะอาดอย่างแน่นอน

วิธีใช้ดาร์ลี่สูตรเกลือ

image_1028516

มาค่ะเริ่มใช้กันเลยดีกว่า เริ่มจากบีบยาสีฟันลงบนแปรง หลังจากนั้นก็แปรงให้ทั่วแล้วบ้วนปากด้วยน้ำสะอาด ขอบอกเลยว่า แค่บีบยาสีฟันออกมาก็ได้ กลิ่นมินต์และตะไคร้แล้ว หอมสดชื่นมากแค่ได้กลิ่น ก็รู้สึกเฟรชมากๆ

แอบกระซิบว่าระหว่างแปรงฟันรู้สึกผ่อนคลายเหมือนเราได้ทำสปาเหงือกและฟันไปด้วยในตัว เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่และเปิดประสบการณ์ฟอร์ซมากเพราะปกติฟอร์ซเคยทำแต่สปาผม สปามือ เพิ่งเคยลองสปาช่องปากครั้งแรกก็ว้าวมากเลยอ่ะทุกคน หลังแปรงเสร็จ รู้สึกเฟรช รู้สึกสดชื่นมากๆ แถมลดกลิ่นปากได้ดีอีกด้วย ถ้าสาวๆ คนไหนไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นปาก ก็พกเจ้ายาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือไปแปรงระหว่างวันก็ได้น้า ลมหายใจหอมสดชื่น แถมยังได้ดูแลช่องปากได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย เป็นปลื้ม

ข้อสำคัญ 
ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยน้า เพื่อเหงือกสุขภาพดีอมชมพูและฟันแข็งแรงของเรา

image_1028524

หลังจากที่ฟอร์ซได้เม้าท์มอยถึงคุณภาพของยาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือแล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องอยากลองยาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือตัวนี้กันอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะ เพราะยาสีฟันดาร์ลี่สูตรเกลือนี้พิเศษกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วๆ ไป แถมยังเปิดโลกการแปรงฟันของเราให้รู้สึกสนุก และได้ดูแลช่องปากไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

สำหรับสาวๆ คนไหนอยากลองใช้ดาร์ลี่สูตรเกลือ ทั้ง 3 สูตร ก็สามารถซื้อได้แล้วที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ซุปเปอร์มาเก็ต ท็อปส์ออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป พิเศษ ! มีโปรโมชั่นตลอดเดือน ก.พ. - มี.ค. 2564 นี้ด้วย อย่ารอช้า รีบไปช้อปแล้วมาดูแลช่องปากกันเลย

#เหงือกดูบริ๊งค์อมชมพู #DarlieNaturalSpaSalt
#สปาช่องปากมากกว่าความสะอาด #ดาร์ลี่สูตรเกลือ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 March 2021 05:59
11 March 2021 23:30
6 March 2021 08:32
17 February 2021 09:27
17 February 2021 00:12
16 February 2021 02:28
15 February 2021 02:11
Search @