อยู่คนเดียวมันเหงาเข้าใจ! รวม " 7 แอปพลิเคชันหาคนคุย " โหลดเก็บเอาไว้ เผื่อเจอคนรู้ใจในอนาคต 💕

อยู่คนเดียวมันเหงาเข้าใจ! รวม " 7 แอปพลิเคชันหาคนคุย " โหลดเก็บเอาไว้ เผื่อเจอคนรู้ใจในอนาคต 💕

สำหรับซิสที่กำลังเหงา ๆ ในช่วง New Normal ที่ไม่ค่อยได้ออกไปพบเจอผู้คน ลองตามไปโหลด " 7 แอปพลิเคชันหาคนคุย " ในบทความนี้กันดูค่า

29 January 2021
chollychon
29 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

มาอัปเดตข่าวคราวชีวิตกันหน่อยค่า เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้ สุขสบายแฮปปี้ หรือมีคนเหงาเหมือนกับเราอยู่บ้างรึเปล่าเอ่ย? ก็โลกเราเดี๋ยวนี้เข้าสู่ยุค New Normal มาแล้ว การออกไปข้างนอกพบปะผู้คนก็สามารถทำได้น้อยลง แถมยังต้องเว้นระยะห่างไปอีก

แล้วแบบนี้จะให้ไปสานความสัมพันธ์กับใครที่ไหนได้ โลกออนไลน์ก็เลยดูจะมีบทบาทกับชีวิตของเรามากขึ้น วันนี้เราก็เลยขอมาเอาใจซิสคนเหงาที่อยากหาคนคุยกรุบกริบกับแอปพลิเคชันหาคนคุยที่ฮิตทั้งในไทยและต่างประเทศมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีแอปฯ ไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 Tinder

image_1028757
- ที่มารูป: www.tubefilter.com


มาเริ่มกันที่แอปฯ แรกกันเลยดีกว่ากับ ' Tinder ' แอปหาคนคุยยอดฮิตที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี อาจจะเพราะมีฟังก์ชันเล่นง่าย ถูกใจปัดขวา ยังไม่โดนปัดซ้าย แต่ถ้าโดนใจหล้ายหลายก็ปัดขึ้นไปเลย และด้วยความเป็นแอปฯ ยอดนิยมสามารถใช้ได้ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

หลายคนเลยเลือกเข้าไปแปะโปรไฟล์กันเยอะ และอาจจะทำให้ได้เจอกันผู้คนหลากหลายมากขึ้น ล่าสุด Tinder ยังปล่อยฟังก์ชันใหม่ สามารถ Book พาสปอร์ตปักโลเคชันที่ประเทศอื่น ๆ เพื่อให้เราได้ทำความรู้จักกับเพื่อนคุยต่างประเทศได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ไม่ต้องตีตั๋วไปส่องโลเคชันใกล้ ๆ อีกต่อไป สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่โปรไฟล์ถูกใจ ลองตามไปปัดขวากันใน Tinder ได้จ้า

 

Bumble

image_1028759
- ที่มารูป: prod-corporate-fe-assets.s3.amazonaws.com

   
มาถึงอีกแอปฯ สำหรับซิสที่อยากจะสานสัมกับสายฝอ ชาวต่างชาติ ลองโหลด ' Bumble ' มาลองปัดเล่นกันดูค่ะ เพราะแอปนี้เป็นแอปพลิเคชันหาคนคุยที่ฮอตฮิตในฝั่งอเมริกาและยุโรป ชาวต่างชาติสายฝอก็เลยมีให้ส่องโปรไฟล์เต็มแอปเลยจ้า แถมโปรไฟล์ในแอปนี้ยังสามารถใส่ข้อมูลได้แบบละเอียดยิบ

แถมแอปฯ ยังเอาใจเลือกแนะนำโปรไฟล์จากความชอบและไลฟ์สไตล์ของเราได้อีกด้วย
และสำหรับสาว ๆ ที่ปิ๊งหนุ่มคนไหนเอาไว้ อย่าลืมชิตแช็ตทักทายเขาไปก่อนนะคะ เพราะแอปฯ นี้ ให้สิทธิผู้หญิงทักก่อนเด้อ แถมยังมีเวลากำจัดเอาไว้ด้วย งานนี้ต้องเลิกถือคติช้าได้พร้าเล่มงามไปก่อนแล้วจ้า

 

Lovoo

image_1028760
- ที่มารูป: mobilemarketingmagazine.com

 
มาถึงอีกหนึ่งแอปฯ หาเพื่อนคุยสำหรับซิสที่สนใจในโซนสายฝอชาวต่างชาติ กับแอปฯ ' Lovoo ' เป็นแอปหาคู่ของทางฝั่งยุโรป จุดเด่นหนึ่งของแอปฯ นี้ก็คือสามารถขยายเรดาร์คนคุยของเราไปในพื้นที่ที่ห่างไกลจากเรามาก ๆ ได้ สำหรับคนที่กลัวว่าจะถูกหลอกหรือกลัวไม่ตรงปกใด ๆ แอปฯ นี้เขาก็มีระบบ Verified user ให้ถ่ายรูปคู่ที่เราแมทช์ส่งโค้ดกลับไปให้ทางแอปรับรองได้ด้วย แถมเขายังบอกมาว่าแอปนี้หนุ่มสาวเยอรมันงานพรีเมี่ยมเล่นเยอะซะด้วย เอาล่ะ สายฝอจะรออะไรรีบตามไปกดโหลดให้ไวเลยจ้า

 

Badoo

image_1028761
- ที่มารูป: pd1us.badoocdn.com

 
ตามมาติด ๆ กับแอปฯ หาคนคุยของฝั่งต่างชาติสายฝอ อย่าง ' Badoo ' แอปฯ หาคนคุยสัญชาติอังกฤษที่ฮิตในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับฟังก์ชันของแอปฯ นี้ก็จะคล้าย ๆ กับหลายแอปฯ ที่ได้แนะนำมา แต่จุดเด่นของแอปฯ นี้จะอยู่ที่โปรไฟล์แน่นจัดเต็ม สามารถใส่รายละเอียดได้ตั้งแต่รูปร่างหน้าตา สถานะ การงาน ไลฟ์สไตล์ ความชอบที่เราสนใจ แถมยังมีระบบ Verified User รับรองตัวตนให้ด้วย แต่ถ้าเกิดยังไม่มั่นใจ ทางแอปฯ เขาก็มีโหมดวิดีโอคอลให้คุยเปิดหน้ากันได้ด้วยจ้า

  

Omi

image_1028762
- ที่มารูป: play-lh.googleusercontent.com

    
ส่วนแอปพลิเคชั่น ' Omi ' ก็เป็นอีกหนึ่งแอปฯ หาคนคุยสุดฮอตที่มียอดดาวน์โหลดถล่มทลายในช่วงเปิดตัวแรก ๆ อาจจะเพราะระบบความปลอดภัยที่เข้มงวดในการใช้งาน แถมยังใช้งานง่ายทันสมัย ไม่พอยังมีฟังก์ชันน่ารัก ๆ อย่างควิซ โต้ตอบคำถาม เพื่อให้เหล่า User ได้ทำความรู้จักกันได้มากกว่าเดิม ส่วนใครที่คุยไม่เก่ง ในแอปฯ นี้เขาก็มีฟังก์ชันตอบโจทย์คนอยากคุยแต่นึกคำพูดไม่ออก ก็ส่งสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ของแอปฯ ไปต่อบทสนทนากับคนคุยได้เลยเก๋ ๆ แถมน่ารักมากเวอร์

 

Kooup

image_1028764
- ที่มารูป: www.appdisqus.com


สายมูเชิญทางนี้จ้า สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องคู่ชะตา ดวงสมพงษ์ต่าง ๆ ใด ๆ ลองโหลดแอปฯ ' Kooup ' น่าจะตอบโจทย์นะคะซิส เพราะว่าแอปฯ นี้นอกจากจะช่วยหาคนคุยให้ซิสได้แล้ว ยังสามารถเช็กคนคุยจากดวงที่สมพงษ์กับซิสได้ด้วย แต่นอกจากดวงจะเหมาะสม ยังสามารถกำหนดสเปกคนในฝันของซิสเอาไว้ได้ด้วย สามารถระบุได้หมด ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ส่วนสูง การศึกษา อาชีพ หูยยย หาได้ครอบคลุมทั้งสเปคยันดวงชะตาขนาดนี้ มันก็น่าลองโหลดมาปัดเล่นอยู่นะคะซิส

 

Happn

image_1028765
- ที่มารูป: miro.medium.com


ส่วนซิสที่นอกจากดวงแล้วยังเชื่อในพรหมลิขิตด้วย ลองตามไปโหลดแอปฯ ' Happn ' กันค่ะ เพราะว่าแอปฯ นี้มีฟังก์ชันน่ารักดูโรแมนติก อย่างการโชว์โปรไฟล์คนที่เดินสวนกับเรา รวมถึงสามารถโชว์จำนวนครั้งที่เดินสวนกันได้ด้วย และถ้าเกิดว่าทั้งคู่กดถูกใจกันและกันก็จะสามารถสานต่อไปชิตแช็ตทักทายกันต่อได้ สำหรับใครที่อยากเจอคนคุยแบบโรแมนติกหน่อย ๆ ลองโหลดแอปฯ นี้มาเล่นกันได้ ไม่แน่เนื้อคู่ของซิสอาจเป็นคนที่โทรผิดมาเมื่อวานตอนเข้า คนที่นั่งกินข้าวติดกันเมื่อคืน คนที่ยิ้มให้กันตรงหน้าปากซอยก็เป็นได้ค่า

  

 ❤  ❤     


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสกับแอปพลิเคชันหาคนคุยที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ พอจะมีแอปฯ น่าสนใจอยากตามไปโหลดแล้วปัดขวารัว ๆ บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้ามีก็อย่ารอช้า ลองแกล้ง ๆ ตามไปโหลดมาเช็กเรทติ้งดูก็ได้ ไม่แน่นอกจากจะได้เพื่อนคุยคลายเหงาแล้ว อาจจะได้สถานะคนรู้ใจเพิ่มมาด้วยก็ได้เด้อ ยังไงก็ขอให้ซิสสมหวังได้เจอกับคนที่คลิกเข้ากันได้ดีนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปส่องแอปฯ แล้วปัดขวาบ้างแล้ว บายเด้ออออ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @