งานตำต้องเกิดแล้ว! รวม 7 สกินแคร์น่าตำ ปี 2021 ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ #ของมันต้องมี

งานตำต้องเกิดแล้ว! รวม 7 สกินแคร์น่าตำ ปี 2021 ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ #ของมันต้องมี

เห็นแล้วเป๋าตังค์สั่นมาก! สาวญี่ปุ่นเขาแนะนำ เป็นตัวที่สาวๆ เขาคัดมาแล้วว่า ปีนี้ สกินแคร์เหล่านี้ ควรค่าแก่การตำที่สุด ของมันต้องมีจริงๆ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นดีๆ ใช้อยู่ เราลิสต์มาให้แล้ว น่าตำทุกตัวเลย #ของมันต้องมี ต้องมาแล้วละ!

31 January 2021
belfry
31 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้เรามีลิสต์สกินแคร์น่าตำของญี่ปุ่นมาบอกต่อ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาแล้วว่า นี่แหละคือไอเทมที่ควรตำมากที่สุดในปี 2021 ซึ่งจริงๆ แล้วเขาแนะนำมาเยอะมาก ประมาณสิบตัวได้ แต่เราขอหยิบมาพูดแค่ 7 อันดับแรก ที่สาวๆ เขาพูดถึง มาแนะนำเพื่อนๆ ส่วนตัวอื่นๆ ที่เหลือ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์อ้างอิงท้ายบทความเลยค่ะ ในเมื่อสาวญี่ปุ่นว่าน่าใช้ ไปดูกันเลยดีกว่า
ว่ามีสกินแคร์ตัวไหนน่าตำ
เตรียมจดลิสต์รอเอาไว้เลยค่ะซิส!

1. DHC Deep Cleansing Oil
image_1028685
- ที่มารูป: img.buzzfeed.com

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นคลีนซิ่งออยล์ของ DHC ตัวนี้เป็นออยล์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดนิยมในญี่ปุ่น เขาสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจและล้ำลึกถึงรูขุมขน ซึ่งเขามีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำธรรมดา ตัวนี้คลีนได้ทั้งเมคอัพกันน้ำที่ติดทนนาน ความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า หรือเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ โดยตัวเนื้อออยล์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน เพื่อชะล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง และยังอ่อนโยนกับผิว เพราะเป็นออยล์จากพืชธรรมชาติ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

2. Kanebo Suisai Beauty Clear Powder
image_1028684
- ที่มารูป: dtimes.jp

อันนี้เป็นหนึ่งในไอเทมที่สาวญี่ปุ่นแนะนำกันเยอะมาก เขาเป็นผงล้างหน้าเอนไซม์ที่ช่วยขจัดสิวหัวดำ
สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และความหยาบกร้าน
ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมดีๆ มากมาย ที่จะมาช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าเสร็จด้วย  มีสองสูตรให้เลือก คือ สีฟ้าสำหรับสาวผิวแห้ง และสีเขียวสำหรับสาวผิวมัน วิธีใช้ไม่ยากนะ เพียงแค่เทผงใส่มือ จากนั้นผสมน้ำ ถูจนได้ฟองนุ่มๆ แล้วนำมาล้างหน้าตามปกติได้เลย เท่านี้เองค่ะ
ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

3. TRANSINO CLEAR WASH
image_1028683
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจตัวนี้ ไม่ใช่แค่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้สบายหมดจด แต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ไปพร้อมๆ กับปรับผิวให้สว่างกระจ่างขึ้นอีกด้วย คือเขาสามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ทั้งความหมองคล้ำ และการอุดตันของรูขุมขนบนใบหน้า ทั้งยังช่วยลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและสิวเสี้ยนให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนอย่างตรงจุด แถมเขายังมาพร้อมกับส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด กระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบลื่น น่าสัมผัสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

4. SK-II Facial Treatment Essence
image_1028682
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

น้ำตบในตำนาน ที่มาแรงไม่เคยเปลี่ยน SK-II Facial Treatment Essence เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกเปรียบให้เป็น Miracle water ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และสามารถผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยผลัดผิวได้อีก ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าพร้อมรับสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยคืนความเป็นกรดด่างของผิวและความมันส่วนเกิน ทำให้บริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ราคาสูงมากก็จริง แต่ความปังก็จัดเต็มเหมือนกัน ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ

5. Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel
image_1028679
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ต่อกันที่ไอเทมถูกและดีตัวนี้เลยค่ะ เจลบำรุงผิวสกัดจากบาร์เล่ย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ เป็นของแบรนด์ Hatomugi ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก เนื้อเจลมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมเร็วด้วย เขาจะช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน ทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำมัน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ สุดปังไปเลยค่ะ

6. Sekkisei Emulsion
image_1028676
- ที่มารูป: img.alicdn.com

ถัดมาที่ Emulsion จากแบรนด์ Kose ตัวนี้เป็นน้ำนมถนอมผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสมุนไพรตะวันออกที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวแห้งกร้าน โลชั่นเนื้อน้ำนมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาอุดมไปด้วย Coix Seed Extract ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นผิวและป้องกันไม่ให้หยาบกร้าน Melothria Extract ช่วยให้ผิวที่สดใส เปล่งประกาย มีสุขภาพดี
Angelica Extract ให้ความชุ่มชื่นกับผิว และสุดท้าย Inula Flower Extract ป้องกันการอักเสบของผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องและยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว
ใครที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้ลอง

7. KAO Curel Intensive Moisture Cream
image_1028674
- ที่มารูป: img.alicdn.com

และตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาบอกต่อ อันนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ซึ่งครีมกระปุกนี้ได้รับรางวัล
Best Cream No.1 จาก @Cosme
ที่ญี่ปุ่นถึง 3 ปีซ้อน ซึ่งเขาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมเสมือน ' เซราไมด์ ' เพื่อเข้าไปเติมเต็มปริมาณเซราไมด์ในโครงสร้างผิว และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิว
ก็จะช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องให้ผิวเราแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ลดอาการระคายเคืองจากผิวแห้ง
ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ด้วย

image_1028673
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


และทั้งหมดนี้ก็คือสกินแคร์ที่สาวญี่ปุ่นบอกมาว่า ควรตำมาใช้มากที่สุดในปีนี้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีตัวอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่าง แต่ละตัวที่สาวญี่ปุ่นหยิบมาแนะนำ น่าลองใช้มาก! หาซื้อได้ในไทยด้วย ไม่ต้องรอพรี! ใครเคยลองตัวไหน ใช้แล้วเป็นยังไง มาบอกกันบ้างนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
8 February 2021 13:41
31 January 2021 02:14
Search @