ชวนมาฟัง Playlist ' เพลงรัก K-POP ' สายแดนซ์สุดฮอต 💕  ฟังแล้วคลั่งรักไม่ไหว!

ชวนมาฟัง Playlist ' เพลงรัก K-POP ' สายแดนซ์สุดฮอต 💕 ฟังแล้วคลั่งรักไม่ไหว!

เหล่าคนคลั่งรักมารวมกันตรงนี้ ไปคลั่งรักกันให้สุดกับ Playlist ' เพลงรัก K-POP ' สายแดนซ์สุดฮอตในบทความนี้กันค่า

18 February 2021
chollychon
18 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสสส

DJ in da house! สายเพลง K-POP เข้ามาเก็บเพลงลง Playlist กันด่วน ๆ เพราะว่าในบทความนี้เรามีเพลงเพราะ ๆ จังหวะสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังกันอีกแล้ว และไหน ๆ ช่วงนี้ก็เป็นเดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่มีเทศกาลวันสำคัญอย่างวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักอยู่ด้วย เราก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ที่กำลังหลงอยู่ในโหมดโมเมนต์สีชมพู ไปอินเลิฟให้มันสุด ๆ ใน Playlist เพลง K-POP คลั่งรักในจังหวะแดนซ์สุดฮอตกันด้วย ว่าแต่ฟังแล้วจะตกหลุมรักจนลุ่มหลงเบอร์ไหน ลองตามไปฟังกันดูค่า

 woo ah - Crush
image_1029861
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

 
มาเริ่มกันที่เพลง K-POP เพลงแรกใน Playlish คนคลั่งรักกันเลยดีกว่า กับเพลง woo ah ของ Crush เพลงนี้ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาตั้งแต่ชื่อเพลงพูดเลย เพราะไม่ว่าจะอ่านเป็นภาษาไหนก็ดูคลั่งรักไปหมด ไม่ว่าจะภาษาอังกฤษหรือเกาหลีอย่างคำว่า 우아해 ก็แปลว่างดงาม สง่างามประมาณนั้น ยิ่งเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึงเลยค่า หวานกรุบชวนฝัน woo ah สง่างามเหมือนชื่อเพลงเลยแม่

แบบว่า I wanna fall in love with you วาดฝันว่าคุณนอนหลับอยู่ข้าง ๆ ผม อยากจะตื่นนอนตอนเข้าแล้วพูดว่า baby have a good morning ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับทำนองเคลิ้ม ๆ ชวนเซ็กซี่แล้ว มันแบบ แหม๊! ตัวชั้นไม่เป็นของชั้น ส่วนใจชั้นเป็นของเธอไปแล้วเบอร์นั้นเลย ถ้าอยากรู้ว่าเพลงนี้จะคลั่งรักเบอร์ไหนลองตามไปฟังกันดูค่า

 

Highway to Heaven - NCT 127
image_1029862
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงคลั่งรักที่ฟังแล้วเย้ายวนใจอยู่เหมือนกัน ในเพลง Highway to Heaven ของ NCT 127 เพลงที่หนุ่ม ๆ NCT เขาจะพาเธอลอยล่องไปในสรวงสรรค์ ( คิดดีไม่ค่อยได้เลยแม่ ) แบบว่า baby you should know, I won't let you go ผมจะไม่ปล่อยคุณไป

หากคุณเอ่ยปาก ผมจะทำให้คุณเห็นโลกทั้งใบ we'll take highway to สรวงสวรรค์ไปด้วยกัน คุณพระ! ขนาดนี้จะไม่ให้คลั่งรักยังไหวล่ะเนี่ย
 อะ ๆ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่ชอบเพลงแนวโยกเบา ๆ มีความสายอินเตอร์หน่อย ๆ ฟังแล้วเซ็กซี่จั๊กจี้หัวใจ เก็บเพลงคลั่งรักของหนุ่ม ๆ NCT 127 เพลงนี้ไว้ Playlist แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา

 

Going Crazy - TREASURE
image_1029875
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
จากเพลงคลั่งรักแบบยั่ว ๆ มาฟังเพลงคลั่งรักแบบ Crazy in love แดนซ์สดใสจัดเต็มกันในเพลง Going Crazy ของหนุ่ม ๆ TREASURE กันบ้าง สำหรับเพลงนี้ก็คงไม่ต้องบอกแล้วใช่มั้ยคะว่าสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ TREASURE เขา Crazy เป็นเรื่องอะไร แน่นอนว่าก็คงไม่พ้นเรื่องคุณที่ทำให้ผมคลั่งรักจนแทบบ้ายังไงล่ะ ก็ผมเต้นอย่างบ้าคลั่งพร้อมกับตะโกนเรียกชื่อคุณ ผมอยากจะอยู่เคียงข้างคุณ แต่คุณไม่เคยรู้เลยว่าผมรู้สึกยังไง This must be crazy love สำหรับใครที่กำลังคลั่งรักแบบ Crazy ไม่ไหว รีบเก็บเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ TREASURE ลง Playlist ได้เลยจ้า

 

BLIND FOR LOVE - AB6IX
image_1029879
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เคยได้ยินมั้ยคะชาวโซนเกาหลี ว่าความรักทำให้คนตาบอด หนุ่ม ๆ AB6IX เขาก็คลั่งรักเบอร์นั้นเหมือนกันในเพลง BLIND FOR LOVE เพลงแดนซ์จังหวะหนัก ๆ EDM ที่ฟังแล้วอยากลุกมาแดนซ์แบบครั่งรักไม่เบา ประมาณว่าความรักของคุณทำให้ผมตาบอด

ผมไม่อาจมองเห็นรักใดได้อีกแล้วนอกจากคุณ คุณดึงดูดให้ผมอยากเข้าไปใกล้คุณ ผมเหมือนเป็นเด็กน้อยที่ดวงตามืดบอด คอยว่ายวนอยู่ในดวงตาของคุณ หูยยย เชื่อแล้วจ้าว่าคลั่งรักไม่ไหว ส่วนใครอยาก Blind for love ไปพร้อมกับหนุ่ม ๆ AB6IX เก็บเพลงนี้ลง Playlist กันด่วน ๆ เลยจ้า

 

Deep in love - DAY6
image_1029880
- ที่มารูป: media.giphy.com

 
มาต่อกันที่เพลงร็อกจังหวะหนักแน่นของหนุ่ม ๆ วงแบนด์อย่าง Day6 กันบ้าง ปกติเห็นหนุ่ม ๆ วงนี้เขามักจะมาพร้อมกับเพลงเศร้าซึ้งหน่วงหัวใจทำคนฟังอกหักทิพย์กันไปหลายคน แต่เพลงรักเขาก็มีเหมือนกันเด้อ แถมยังคลั่งรักแบบหนักแน่นมากเวอร์ในเพลง Deep in Love เพลงจังหวะมัน ๆ ที่ฟังแล้วจุกอกไม่แพ้เพลงอกหักเลยนะเอ้อ เพราะความรักที่เก็บซ่อนลึกอยู่ในหัวใจมันมากมายจนทนไม่ไหวแทบจะระเบิดออกมาเป็นเพลงร็อกมัน ๆ ฟังแล้วแทบลุกเป็นไฟ like we gonna fire ยังไงล่ะคะชาวโซนเกาหลี

 

I LOVE YOU - EXID
image_1029881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ คลั่งรักกันมาแล้ว มาฟังเพลงของสาว ๆ คลั่งรักกันบ้างดีกว่า ในเพลง I LOVE YOU ของ EXID เพลงแดนซ์ตี๊ดที่ฟังแล้วรู้สึกเซ็กซี่ตามสไตล์ของสาว ๆ EXID ที่เปรียบความรักแบบแซ่บเวอร์เหมือนกับแอปเปิ้ลสีแดงที่อยากจะกัด หอมหวานเหมือนครีมที่อยู่บนริมฝีปากของคุณ เหมือนน้ำผลไม้รสเปรี้ยวที่ฉันอยากจะกลืนลงไป หูยยย มันเป็นเพลงคลั่งรักที่เหมาะกับความแซ่บเผ็ชซี๊ดของสาว ๆ EXID อยู่นะคะเนี่ย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากคลั่งรักแบบสุดฮอตแบบสาว ๆ EXID ก็จะรออะไรล่ะคะ เก็บเพลงนี้ลง Playlist ให้ไวเลย

 

Heart Attack - Chuu LOONA
image_1029883
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่เพลงคลั่งรักเวอร์รักใส ๆ หัวใจวัยรุ่นกันบ้าง ในเพลง Heart Attack เพลงโซโล่ของน้องชยู Loona เพลงจังหวะสดใสวัยมัธยมอารมณ์ป๊อปปี้เลิฟเพิ่งมีรักครั้งแรกแบบนี้ เลยทำตัวไม่ค่อยถูกแบบ you เพิ่ง attack my heart ทำให้ฉันได้เหมือนเจอกับโลกใบใหม่ เวลาเจอเธอใจฉันก็เริ่มสั่นอีกแล้ว เอาใจชั้นไปเลย มา take my heart ไปเลย ในที่สุดชั้นก็ติดกับนายจนได้ เอ้อ ถึงจะเป็นเพลงใส ๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก แต่คลั่งรักไม่เบาเลยนะเอ้อ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากย้อนวัยกลับไป 14 อีกครั้ง ก็ลองเก็บเพลงคลั่งรักของน้องชยู Loona ไว้ใน Playlist กันได้ค่า

 

      ♡ 


ยังไงคะซิส ตามไปฟัง Playlist เพลงคลั่งรักสายแดนซ์สุดฮอตที่เราเอาฝากในบทความนี้แล้วเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? ขอบอกเลยว่านอกจากจังหวะจะชวนเคลิ้ม เนื้อเพลงก็คลั่งรักแบบสุด จนคนโสดแบบเราอินเลิฟทิพย์ด้วยเลย แล้วคนมีความรักจะอินสุดเบอร์ไหนล่ะคะเนี่ย

แต่นอกจากเพลงคลั่งรักสุดฮอตสายแดนซ์ วงการ K-POP ยังมีเพลงรักหวาน ๆ น้ำตาลเชื่อมมาให้คนอินเลิฟได้ตามไปฟังกันอีกหลายเพลง ใครอยากฟังเพลงคลั่งรักแบบหวาน ๆ โรแมนติดให้ไวบ์หน้าหนาว ก็ลองตามไปฟังจาก Playlist ในบทความด้านล่างกันได้เลย วันนี้ขอตัวไป crazy กับโมเมนต์อินเลิฟในเพลงของหนุ่ม ๆ TREASURE ก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @