เคล็ดลับผิวใส ด้วยนมผึ้งรูปแบบใหม่ “ นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ ”
rating-star

เคล็ดลับผิวใส ด้วยนมผึ้งรูปแบบใหม่ “ นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ ”

รู้จัก ' นมผึ้ง ' กันใช่มั้ย ล่าสุดเขามีแบบเม็ดฟู่ด้วยนะ ดีต่อผิวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทานง่าย แถมอร่อยด้วย! อีกหนึ่งตัวช่วยดี๊ดี ที่ลองทานแล้วติดหนักมาก ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบทานอาหารเสริมแบบเม็ดที่สุด! วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูกัน ของดีจริง ไม่ลองถือว่าพลาด

15 February 2021
belfry
15 February 2021

 

image_1030762


ถ้าพูดถึงนมผึ้ง แบรนด์เดียวที่เรานึกถึงก่อนเลยก็คือ Nature' s King ซึ่งเรากับแม่ทานนมผึ้งของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ช่วยเรื่องการนอนหลับ ทำให้เรานอนหลับได้ดีขึ้น ราคาจับต้องได้ เป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่ทุกคนรู้จัก ล่าสุด! ทางแบรนด์เขาออกไอเทมใหม่ ตอบโจทย์คนไม่ชอบทานแบบเม็ด แต่อยากผิวสวยแบบดิฉันมาก! ก็คือตัวนี้เลยค่ะ Nature' s King Royal Jelly Plus Vitamin C Effervescent Tablet ซึ่งเขาเป็นแบรนด์แรกที่ออกนมผึ้งในรูปแบบเม็ดฟู่ สุดปังตรงที่ เขาผสานนมผึ้งและวิตามินซีเข้าด้วยกัน ลองแล้ว ชอบมาก! วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้ซิสได้ดูกัน เปิดเคล็ดไม่ลับผิวสวยง่ายๆ ของเรา ซึ่งเขาจะปั๊วะปังขนาดไหน เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย!

image_1030763

อย่างแรก มาดูที่แพ็กเกจของไอเทมใหม่ตัวนี้กันก่อน เป็นหลอดทรงกระบอกสีเหลืองสดใส มีรายละเอียดต่างๆ บอกอย่างครบถ้วนเลยค่ะ ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก พกติดกระเป๋าไว้ได้เลยนะ ไม่หนัก ไม่กินพื้นที่กระเป๋าแน่นอน ที่สำคัญคือ มีเลขอย. ตอกย้ำชัดๆ ว่าปลอดภัย ไว้ใจได้ ทานแล้วไม่เป็นอันตราย

เลขใบรับจดแจ้ง : 13-4-02861-5-0007

image_1030764

วิธีเปิดฝาง่ายมาก เขาจะมีจุด ที่ให้เพื่อนๆ ดันฝาขึ้น แค่ดันขึ้น เท่านี้ก็เปิดฝาออกได้แล้วค่ะซิส!

image_1030765

ทีนี้เรามาทำความรู้จักนมผึ้งแบบเม็ดฟู่ตัวนี้กันหน่อย หลายๆ คนคงรู้จักนมผึ้งที่เป็นเม็ดซอฟต์เจลตัวดังของแบรนด์ดีกันอยู่แล้ว ตัวนั้นว่าดีแล้วนะ ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งจุดเด่นของนมผึ้งแบบเม็ดฟู่คือ มีความเข้มข้นของนมผึ้งสูง และมีการเพิ่มวิตามินซี บี1 บี3 บี6 เข้าไปด้วย โดยนมผึ้งแบบเม็ดฟู่ตัวนี้จะเน้นเรื่องการ Boost up ร่างกายของเราให้รู้สึกสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ปรับสมดุลฮอร์โมน รวมไปถึงช่วยฟื้นฟูระบบต่างๆ ภายในร่างกาย ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เริ่ดมาก! แถมทานแล้วไม่อ้วนด้วย เป็นอะไรที่เราชอบมาก และที่สำคัญคือ เจ้าตัวเม็ดฟู่สามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้สูงสุด 100% ปังมาก!!

image_1030766

เม็ดฟู่ทรงกลม ลองดมแล้ว มีกลิ่นหอมของส้มแมนดาริน ทำให้รู้สึกสดชื่น 1 หลอด จุมาให้เยอะมากถึง 20 เม็ด ซึ่งวิธีรับประทานก็ง่ายมากค่ะ เพียงเตรียมเม็ดฟู่ 1 เม็ด พร้อมเตรียมน้ำปริมาณ 150 ml 1 แก้ว หย่อนเม็ดฟู่ลงไปละลายน้ำที่เตรียมไว้ แล้วรอจนฟองหมด ไม่ต้องคนนะ พอฟองหมดแล้ว ก็ดื่มได้เลยค่ะ รับประทานครั้งละ 1 เม็ด

*ช่วงเวลาที่แนะนำ สามารถทานได้ทุกวันหลังอาหาร เช้า เย็น หรือจะเลือกทานเฉพาะวันที่ร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย จากงาน หรือจากปาร์ตี้ เพียงวันละ 1 – 2 เม็ดเท่านั้น*

image_1030767

ตอนที่ดมกลิ่นเม็ดฟู่ แอบได้กลิ่นหอมของส้มแมนดาลิน รสชาติอร่อย ดื่มง่าย
ซ่านิดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น แนะนำให้ชงกับน้ำเย็น สุดฟินมากๆ

รีวิว: ตั้งแต่ที่ได้ลองทานเม็ดฟู่ Nature' s King Royal Jelly Plus Vitamin C พูดตรงๆ กินง่ายมาก ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบกินอาหารเสริมแบบเม็ดที่สุด! ในเรื่องผิวขาวไม่ขาว ขอยังไม่คอนเฟิร์มนะ เพราะเพิ่งลองทานได้ไม่นาน แต่สิ่งนึงที่สังเกตได้คือ ผิวแข็งแรงและดูสดใสขึ้น ปกตินอนดึกไง หน้านี่โทรมไม่ไหว! ตั้งแต่ที่ได้ลองตัวนี้ ปัญหาหน้าโทรม ผิวแห้ง หมดไปแบบงงๆ ตอนแรกก็กินๆ แบบไม่ได้คาดหวัง แต่ไปๆ มาๆ น้องดีเกินคาด! ชอบมาก แล้วสิ่งที่อเมซิ่งที่สุดคือ มีครั้งนึงดื่มหนัก ก่อนนอนก็กินนมผึ้งเป็นปกติ พอตื่นมา อาการแฮงค์ไม่มีเฉย เลยคิดว่า เหมาะกับตนที่ชอบดื่ม ชอบปาร์ตี้ดีนะ เอาจริงๆ ประทับใจมาก หมดแล้วต้องตำต่อแน่นอน!

image_1030768


เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากให้ลอง ใครที่เป็นแฟนนมผึ้งของ Nature' s King อยู่แล้ว พลาดไม่ได้ ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กัน ราคาไม่แพง แถมคุณภาพสุดปัง รับรองว่าถูกใจซิสอย่างแน่นอนค่ะ ดื่มง่าย บำรุงจัดเต็ม คุ้มค่าจริงๆ แล้วใครที่ไม่ชอบทานแบบเม็ด แต่อยากผิวสวย นี่คือตอบโจทย์ขั้นสุด ต้องลอง!

พลาดไม่ได้นะคะซิส สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Nature' s King

Nature' s King

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Nadia ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
10 March 2021 17:18
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…