รีวิว ไอเทมลดสิว 3 ตัวดัง ในร้านวัตสัน ราคาดี เห็นผลจริงไม่จกตา

รีวิว ไอเทมลดสิว 3 ตัวดัง ในร้านวัตสัน ราคาดี เห็นผลจริงไม่จกตา

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแชร์ผลลัพธ์ของ 3 ยาแต้มสิวที่หาได้ง่ายๆ ในวัตสัน ส่วนตัวลองใช้มาหลายตัวมาก แต่ที่ชอบจริงๆ มี 3 ตัวนี้ที่เราจะพูดถึงกันค่ะ

03 March 2021
Yanisa Pattanawong
03 March 2021


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแชร์ผลลัพธ์ของ 3 ยาแต้มสิวที่หาได้ง่ายๆ ในวัตสัน ส่วนตัวลองใช้มาหลายตัวมาก แต่ที่ชอบจริงๆ มี 3 ตัวนี้ที่เราจะพูดถึงกันค่ะ เรียงจากชอบมากสุดไปน้อยสุดเลยนะคะ


มาเริ่มกันที่ ที่ 1 ในดวงใจ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel อันนี้อยากซื้อมาลองเพราะก่อนหน้านี้เคยลองใช้ Puricas Scar gel แล้วลดรอยดีมากๆ เห็นว่าเป็นแบรนด์เครือๆ กันก็เลยลองดู ซึ่งตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยลดสิวหลากหลายประเภทมากๆ ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัว สิวผด และอีกมากมาย ก็คือตัวเดียวจบ แต่ทีเด็ดสําหรับเราเลยก็คือเค้าบอกว่าเจ้าตัวนี้ สามารถช่วยจัดการสิวให้ยุบลงใน 24 ชั่วโมงได้ด้วย ซึ่งก็คือจริงค่ะ!!!!! สิวยุบจริง รู้สึกได้จริง แต่ไม่ได้หายไปเลยทันทีนะคะ ยังต้องใช้เวลาค่ะ กลิ่นก็โอเค เนื้อเป็นเจลๆใช้ง่าย พกพาสะดวก โดยรวมชอบมากๆๆ เมื่อเทียบกับราคา 200 กว่าๆ ก็คือคุ้มมาก คิดว่าต้องมีติดไว้แน่นอนค่ะ ให้คะแนน 9/10

image_1031785


มาดูกันที่ตัวต่อไปค่ะ SmoothE Acne Hydrogel Plus ซื้ออันนี้มาสาเหตุหลักๆ เลยเพราะเค้าเคลมว่าสิ่งๆ นี้จะมาช่วยควบคุมอาการของสิวก่อนที่มันจะอักเสบ ก็คือตัดไฟแต่ต้นลมนั่นเอง เราก็ใช้น้องคนนี้ในบริเวณที่สังเกตเห็นว่าสิวกําลังจะมาแล้วแต่ยังไม่ได้อักเสบ ปรากฏว่าน้องเค้าช่วยได้จริงค่ะ! แต่ก็ต้องใช้ไปสักพักนึง มีความใจเย็นกับเค้าหน่อย ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีม ก็ใช้ง่ายเหมือนกัน สรุปก็คือเป็นอีก 1 ไอเทมที่ชอบค่ะ ให้คะแนน 8/10 ( หักเรื่องการรอผลที่นานไปนิส )

image_1031784


และสุดท้าย Oxe'Cure Acne Clear Potion

ยาแต้มสิวชนิดนํ้า สีชมพูๆๆ น้องคนนี้จะมีความเป็นนํ้าสีชมพูใสๆน่ารักปุกปิกมาก เวลาใช้ห้ามเขย่าก่อนนะคะ ใช้แค่ที่เป็นส่วนโคลนสีชมพูพอ คําเคลมของตัวนี้คือเค้าจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยคุมมัน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หน้ากระจ่างใสขึ้น ได้ลองใช้ไปประมาณ 10 วันก็คือสิวไม่ได้เพิ่มขึ้น หน้าไม่มัน แต่ถามว่าสิวลดลงมั้ย อาจจะไม่ได้ขนาดนั้น และน้องมีความแห้งแตก ร่วงเปื้อนเสื้อ อันนี้เก็บ ไว้ใช้เวลาไม่ได้เดินทาง เพราะต้องใช้ cotton bud ในการทา รวมๆ ก็คือน้องใช้ดีระดับนึงเลย เสียตรง เรื่องการพกพา การใช้งานที่อาจจะไม่ได้สะดวกที่สุดจ้า ให้คะแนน 8/10

image_1031786

จบลงแล้วค่ะสําหรับการแชร์ประสบการณ์การใช้งานจริงของเรา ใครเป็นสิวอย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่ง เครียดนะคะ ลองรักษาเองดูก่อนค่ะ 3 น้องที่รีวิวมาคือหาซื้อง่ายราคาย่อมเยาและท่ีสําคัญได้ ผลลัพธ์ที่ดีจริงค่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วบ๊ายบายค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
3 March 2021 14:54
3 March 2021 14:12
3 March 2021 13:39
3 March 2021 12:54
3 March 2021 12:26
Search @