profile: Crazyjusminie
Crazyjusminie
ติดตาม
icon 25 ก.พ. 2021
icon 39
icon 3K
ถัมจริง!!! เคล็ดลับสครับ...อัปหน้าเด็ก เนียนนุ่ม น่าจุ๊บ อายุจะ 30 แล้วจริงหรอออ !?

ถัมจริง!!! เคล็ดลับสครับ...อัปหน้าเด็ก เนียนนุ่ม น่าจุ๊บ อายุจะ 30 แล้วจริงหรอออ !?

โอ้โฮ! Activity ดุเดือด !! ผิวหน้าสู้มากกก ต้องบำรุงหน่อยมั้ย ... จะ 30 กันแล้วกรี๊ดดดด

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

คิดแต่ไม่ถึง...คิด คิด คิดถึงไงงงง ~~ Crazyjusminie Comeback !! แล้วจ้าาา
กลับมาพร้อม " เคล็ดลับสครับ..อัปหน้าเด็กให้เนียนนุ่มน่าจุ๊บ " อายุใกล้จะ 30 แล้ว !!
ผิวหน้าก็ยัง นู้มนุ่มมม บริ๊งค์ไบรท์ เหมือนหยุดเวลาไว้ช่วง 20 เลยจ้าแม่จ๋าาา 

แต่! ก่อนอื่นก็ต้องขอบบอกก่อนเลยว่า เมื่อช่วงปีที่แล้ว คือปีแห่งการไปเที่ยวทะเลที่แท้ทรู 5 ทริปรวด !!! เช็กอินทะเลเป็นว่าเล่น ประหนึ่งจะไปรับบทเป็น " เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล " แข่งกับแม่ดิวอริก็มิปาน กลับมาก็คื้อออ ผิวกร้านแดดทั้งร่างมากจ่ะแม่ โดยเฉพาะผิวหน้าาาา ออร่าความปังปุริเย่ถึงกับดรอปลดระดับไปเล้ยยย TT_____TT


image_1032449

 

บอกกับตัวเองว่า...ว้ายตายล้าววว ไม่ได้แล้วค่ะชะนี้ !!! SOS เช็กผิวแล้วรีบฮีลด่วน ๆ
จัดมาทุกอย่างที่เค้าว่าแน่ เค้าว่าดี๊ย์ จนมาเจอนี่ นี่เลยจ้าาา เคล็ดลับที่แสนจะ

ง้ายง่ายยย ทำได้เองที่บ้าน ขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยาก แถมยังช่วยกระตุ้นผิวให้ฟื้นกลับมาเปล่งออร่า สดใส หน้าเด็กสั่งได้เลยค่า ขุ่นผู้โช้มมมม พร้อมกันรึยัง > // <
เตรียมตัวเซฟสูตร และ เซฟทริคดูแลผิวดี ๆ กลับไปทำที่บ้านกันได้เลยวันนี้ เพราะ Crazyjusminie มาบอกต่อกันแล้วค่าาา ทู้กคนนน 

ดับผิวไหม้แดด...ด้วย " น้ำแข็ง " ใสใสให้ความเย็นกับผิว


ใช่แล้วละค่าาา ทุกคนการดับความร้อนของการไหม้แดดบนสภาพผิวของเรา วิธีนึงที่ใช้ได้ผลเลยก็คือ การนำ " น้ำแข็ง " มาถู ๆ นวด ๆ เบา ๆ บนสภาพผิวหน้า ก่อนการสครับผิวหน้าทุกครั้ง  ซึ่งการทำให้สภาพผิวหน้าเปียกด้วยน้ำแข็งก่อนการสครับ เอาจริง ๆ มันมีผลดีที่ซ่อนอยู่ ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็ได้น้าา วันนี้เราจะมาบอกประโยชน์เน้น ๆ เด็ด ๆ ที่สาว ๆ ต้องร้องกรี๊ดกันเลยจย้าาา


image_1032181

ใดใดคือล้างและใช้น้ำแข็งที่สะอาดนะคะ ถูนวดด้วยน้ำแข็งเสร็จแล้วก็ล้างหน้าน้ำสะอาดอีกทีน้าาา และ จะแอบบอกว่าวิธีนี้สาวเกาหลีใช้กันเยอะมากจ้า


1. น้ำแข็งเมื่อสัมผัสลงบนใบหน้าแล้ว จะ ช่วยกระตุ้นสภาพผิวหนังได้ดี จากการกระตุ้นด้วยความเย็น เลือดจะไหลเวียนบนบริเวณใบหน้าได้อย่างดี ที่สำคัญวิธีนี้ยังช่วยป้องกันสภาพผิวหมองคล้ำให้กับเราด้วยนะค้าาา ** ปล.ใครที่ทำแล้วหน้าแดงไม่ต้องตกใจไปน้าาา ด้วยความเย็นของน้ำแข็ง เลยไปกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นนั่นเองจ้าาา

2. หน้าเด็กกว่าวัย เพราะ นวดผิวหน้าด้วยน้ำแข็งนี่แหละจ้า เพราะ การนวดสภาพผิวหน้าด้วยน้ำแข็ง จะยิ่งช่วยกระชับสภาพผิวที่หย่อนคล้อย หรือ มีริ้วรอย ให้กระชับตัวมากยิ่งขึ้น บอกเลยงานนี้ไม่ว่าจะตีนกา ตื่นไก่ หรือ ริ้วรอยไหน ๆ ก็เอาอยู่หายห่วงจ้าา 

3. ความเย็นและความชุ่นชื้นที่ได้รับจากน้ำแข็ง จะช่วยทำให้ให้ สภาพผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้น และ การเติมเต็มน้ำให้กับรูขุมขนมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำจากเนื้อเยื่อบนผิวหน้าได้อีกด้วย และ ยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างต่าง ๆ บนใบหน้าให้เราอีกหนึ่งทางได้ด้วยค่าาา 

ได้เวลา !!! สครับ..อัปหน้าเด็ก กับ " OAB'S Melting Sugar Scrub "

สครับล้างหน้า จากน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน

image_1032709
image_1032455

 
" OAB'S Melting Sugar Scrub "
สครับล้างหน้า จากน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน

มาแล้ววว มาแล้วจ้าาาา !!! สครับน้ำตาลตัวดี๊ย์! ตัวเด็ด ของเล่นใหม่ที่ลองใช้แล้วเลิฟมากกก เพราะ นางสร้างบาร์มาตราฐานความเลอเริ่ด...ไว้สูงมากกก คือ ทับใจอยู่ตลอดที่ได้ใช้ นางไม่เหมือนสครับตัวอื่น ๆ ที่เคยได้ใช้มาเลย ดีที่หนึ่ง! ต้องให้ ไม่ให้ไม่ได้เลย นั่นก็คื้อออ " เนื้อสัมผัส " Texture
ตัวสครับจ้า ผลึกเล็กกลมมน เนื้อเนียนเบาเวอร์ ไม่บาดไม่สากผิวเลยแม่ !!
  ดือแบบ โอ้ยยยย สัมผัสใหม่แห่งการสครับ คือ ยิ่งใช้ก็ยิ่งชอบ นวดไป ไล้ไป คือ บางเบา งงเหมือนกัน
นี่ชั้นกำลังสครับหน้าอยู่หรอ เนียนนุ่ม สัมผัสดีมากกก


แล้วนี่ก็มารู้ทีหลังนะ ว่านางไม่ใช่สครับน้ำตาลแบบธรรมดาไก่กาเด้อ เป็นสครับน้ำตาลที่ได้ คุณค่าสารบำรุงจากน้ำตาลธรรมชาติ Sweet Almond Oil และ Black Bee Fermented Honey เลยน้าา ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นกับให้กับผิว และ นอกจากนี้นางยังมีส่วนผสมของ Rosehip Oil ที่จะมาช่วยลดความหยาบกร้าน รวมถึงคืนความชุ่นชื่นให้กับสภาพผิวอีกเช่นกัน โอ้ยยย หน้าฉ่ำเด้งคูณสองไปเล้ยย อะ! นี่แอบป้ายยานะ จะบอกว่าลองสังเกตหรือจับผิวหน้าหลังสครับล้างหน้าเสร็จสิ
ผิวนุ่มมม และ ชุ่มชื้นขึ้นมาก ไม่มีตึงเอี๊ยด หรือ หน้าแห้งให้ได้เห็นเลยจ้าา เลอค่ามากกก

image_1032183

เป็นไงน่าใช้มั้ยอ่าา เนื้อบางเบา นู้มนุ่ม กลิ่นหอมอ่อน ๆ ดีมาก ที่สำคัญปราศจาก Paraben Free , Silicone Free และ Sulphate Free SLS ด้วยจ้า

 
" สครับไปอย่าได้หยุด! ผิวสวยกรุบ บอกต่อ " OAB'S Melting Sugar Scrub
ครับล้างหน้าใช้ได้ทุกวัน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่กระจ่างใส เรียบเนียน สดใสบริ๊งค์ไบรท์ ช่วยให้ผิวนู้มนุ่มมม น่าจุ๊บมากนะ บอกเลยยย

image_1032191

How to Use : ชโลมนวดเบา ๆ ไปบนสภาพผิวหน้าที่เปียก จากนั้นนวดจนกว่าน้ำตาลจะละลาย หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ได้ทุกวัน เช้า - เย็น ค่าาา

 

image_1032192

บอกเลยทับใจให้เลย 2 in 1 ในหนึ่งเดียว #สครับล้างหน้า ได้ทั้งสครับได้ทั้งล้างหน้า ประหยัดเวลาเวอร์ นี่ ๆ เห็นมั้ยพอน้ำตาลละลายนางจะกลายร่างเป็นฟองล้างหน้าสีขาว ๆ แล้วจ้าาา ชอบสุดดด สัมผัสนุ่มมากก ดีมากก

 

image_1032193

โอ้โฮ !!! ผิวนุ่มมม เด้งงงง So Fresh ~ มากจ้าาา ชอบอ่ะ คือ บอกเลยตั้งแต่ได้ลองใช้ตัวนี้ช่วยฮีลสภาพผิวหน้าได้มาก จากคล้ำแดดช่วงไปทริปทะเล ก็กลับมาค่อย ๆ ไบรท์ขึ้น เซลล์ผิวที่ตายไปก็โดนสครับออกอย่างหมดจด OMG !!! เลิฟมากจ้าาา

 

สครับล้างหน้ายังไม่พอ...อย่าลืม! ดูแลผิวหน้าต่อ ด้วยนี่เลยจ้า
" OAB'S OIL INFUSED SERUM "
เซรั่มสูตร Oil Infused Water ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส
ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่อุดตัน


และ อีกหนึ่งตัวที่ตบท้ายจบงานผิวแบบสวย ๆ กันไปเลย นั่นก็คือออ
" OAB'S MELT ON SKIN SERUM "
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาด้วย Light Tuch Technology
ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และ ชุ่มชื้นยาวนาน


image_1032200

สวยครบสูตร...จัดไปเลยจุก ๆ อีก 2 ไอเทมจ้าาา #คนจะสวยช่วยไม่ได้น้าาา ดูแลผิววนไปจ้าาา

 

สวยแบบจัดเต็ม!! ' OAB'S Special Package ' 2,270 บาท มัดรวมความสวยมาให้แล้ว

image_1032453

 
ยัง ยัง ยังง้ายยยยย ~ พบจำนวนผู้โดนป้ายยา จาก Crazyjusminie มากองรวมกันตรงนี้หลายอัตราเลยค่ะคู้ณณณ โอ้ย ๆ ของมันดี #ของมันต้องมี แล้วจริง ๆ เพราะ จากส่วนตัว นี่ชอบมากเลยนะ เพราะ รู้สึกแปลกใหม่ดีค่ะ ไม่เคยใช้ สครับล้างหน้ามาก่อน เพราะ ปกติก็จะสครับก็คือสครับ ล้างหน้าก็คือล้างหน้า ไม่เคยลอง 2 in 1 แบบนี้ ชอบอ่ะ ที่ชอบสุด ๆ คือ สัมผัสตอนใช้ คือ ตัวเนื้อสครับนุ่ม เบา จริง ๆ ไม่สาก หรือ แสบหน้าตอนใช้เลย นุ่มมาก ๆ มันนุ่มจริง ๆ 5555+

กลิ่นก็หอม คือ ยิ่งใช้ยิ่งชอบ แล้วพอล้างหน้าเสร็จ หน้าคือนุ่ม เด้ง เฟรชมาก คือ ฟินสุด ๆ เอาละค่ะ
ป้ายยาไว้แค่นี้ ถ้าอยากโดนของดี ใช้ของเด็ดก็ต้องมาลองเองจ้าาา การันตีคุณภาพเลยของแม่โอป ลูกสาวแม่โอปต้องมาใช้กันแล้ววว จัดค่ะ !!! ของดีที่ต้องมีค่ะขุ่นสาว ๆ สำหรับวันนี้ Crazyjusminie
ต้องขอตัวไปก่อน เดี๋ยวรีบไปป้ายยาเพื่อนต่อใน Clubhouse 5555+
ของอย่างนี้ใช้คนเดียวไม่ได้ ไปป้ายยาเพื่อนกันต่อค่ะ บัยยยยยยส์

image_1032454

 

บทความที่เกี่ยวข้อง