เซรั่มลดรอยสิวในตำนาน! ' Kiehl's Dark Spot ' อีกหนึ่งเสียงยืนยัน เขาดีจริงไม่จกตา!
rating-star

เซรั่มลดรอยสิวในตำนาน! ' Kiehl's Dark Spot ' อีกหนึ่งเสียงยืนยัน เขาดีจริงไม่จกตา!

อีกหนึ่งเซรั่มลดรอยสิว ที่ได้รับการบอกต่อมาเยอะมาก ในที่สุดวันนี้ ก็ได้ลองแล้ว! ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันว่า Kiehl's Dark Spot ลดรอยสิวได้ดีมากเวอร์! ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยจริงไม่จกตา ต้องลอง ของเขาดีจริง!

25 February 2021
belfry
25 February 2021

 

image_1031972


ในที่สุด ก็ได้ลองสักที Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
เอาจริงๆ เราเห็นเซรั่มตัวนี้มานานมาก! มีแต่คนบอกว่าดี ทั้งรีวิว ทั้งบอกต่อกันเยอะไปหมด แล้วเซรั่มตัวนี้ ยังติดโพลเซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ดในหลายๆ เว็บอีกด้วย ไม่ลองก็ไม่ได้แล้วป๊ะ และแล้ววันนี้ ดิฉันก็ได้ลองน้องสักที ซึ่งเขาเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่มีปัญหารอยสิว ผิวหมองคล้ำ แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย โดยเฉพาะรอยสิวนะ หายยากมาก ติดตราตรึงอยู่บนผิว ไม่ยอมจางสักที วันนี้เราได้ลองใช้น้องมาแล้ว 7 วัน ซึ่งผลที่ได้ เก็บมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย ผลออกมาจะเป็นยังไง แล้วเซรั่มตัวนี้ ปังจริงหรือจกตา
เอาเป็นว่า ไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย!

image_1031973
image_1031974

อย่างแรก มาดูกันที่แพ็กเกจของเขากันก่อน มาแบบคลีนๆ ไม่หวือหวา เชื่อว่าน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาทุกคนอยู่แล้วแหละ ส่วนหัวของเขาจะเป็นแบบดรอปเปอร์ ส่วนตัวรู้สึกว่าดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา ใช้ง่ายดีค่ะ ซึ่งขนาดของเซรั่มตัวนี้ จริงๆ แล้วมีหลายขนาดมาก ใครที่ยังไม่เคยลองใช้มาก่อนเลย แนะนำให้ลองเป็นขนาดจิ๋วก่อนก็ได้นะ อย่างของเราจะเป็นขนาด 30 ml. แต่เขาจะมีขนาดใหญ่กว่านี้อีก
ใครสนใจสามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

image_1031975

ทีนี้เรามาทำความรู้จักเซรั่มขายดีของ Kiehl's ตัวนี้กันหน่อย คือเขาเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่อาศัยเทคโนโลยีของการพัตนาโครงสร้างวิตามินซีที่มีการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้วว่า สามารถลดการก่อตัวของเม็ดสีและลดเลือนความเข้มจากรอยหรือจุดด่างดำต่างๆ เช่น รอยสิว ฝ้า กระ ให้จางลงได้ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Activated C ที่จะมาช่วยจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งจากสารสกัด Peony และ White Birch อีก ที่สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม, สี และเทคโนโลยีกระจายแสง
พูดเลยว่าสุดปังจริงๆ ค่ะซิส!

image_1031976

เนื้อเซรั่มใส กลิ่นเค้าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาก กลิ่นจะแปลกๆ นิดนึง แต่ก็ไม่เหม็นฉุนนะ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวไปเลย ไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวเลย

image_1031977

ทีนี้ลองลงที่ผิวหน้าให้ดู ( อันนี้จะเป็นผิวปัจจุบันนะคะ ) สังเกตผิวก่อนทาดู มีความแห้งๆ รูขุมขนแอบกว้าง หลังจากที่ลงเซรั่มไปที่ผิวแล้ว รู้สึกว่ารูขุมขนแอบกระชับขึ้น แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร และถึงแม้เซรั่มจะซึมไว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวรู้สึกแห้งนะ คือยังคงสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวอยู่ ส่วนตัวจะใช้ทาเช้า เย็น หลังล้างหน้าเสร็จ ขอแนะนำนิดนึง สำหรับใครที่เป็นสิวอักเสบ หรือหน้ามีสิวขึ้นเยอะๆ อาจจะต้องพักก่อน รอให้สิวหาย แล้วค่อยใช้เซรั่มตัวนี้ เพราะไม่งั้นมันอาจจะไปช่วยกระตุ้นการเกิดสิวขึ้นเพิ่มได้

image_1031978

รีวิว : นี่ก็คือผิวตอนที่เริ่มใช้น้องเซรั่มครั้งแรก สังเกตว่ามีรอยสิวเล็กๆ จุดด่างดำอยู่บ้างแบบประปราย แถมรูขุมขนกว้าง หน้าหมอง ดูไม่สดใสด้วย โชคดีที่ ช่วงหลังๆ มานี้ รอยสิวไม่ค่อยมี อาจจะมีนิดๆ หน่อยๆ พอให้ได้เก็บผล มาให้เพื่อนๆ ได้เห็นบ้าง ดูผลหลังจากที่เราได้ลองใช้ไป 7 วัน รอยจางไปเยอะมาก รอยแดงจากสิวหายหมดเลย หลงเหลือไว้เพียงรอยดำจางๆ เท่านั้น แถมผิวยังดูสดใสขึ้นด้วยนะ เอาจริงๆ 7 วัน ได้ขนาดนี้ ปังอยู่นะ ส่วนตัวเลยรู้สึกว่า เขาลดรอยสิวเล็กๆ ได้ค่อนข้างไว แต่ในกรณีที่รอยสิวใหญ่มาก เข้มมาก อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง กว่ารอยจะจางลง เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ เนอะ

จุดที่ชอบ - ชอบเนื้อเซรั่มนะ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ ซึมไว แต่ไม่หาย ยังคงรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอยู่ ในฐานะคนผิวแห้ง ให้ผ่าน! ในส่วนของลดรอยดำ คอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียงว่า ทำได้ดีค่ะ 7 วัน ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงละ แต่ก็อย่างที่บอก ถ้าเป็นรอยเข้มๆ หรือใหญ่มากๆ อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง

จุดที่ไม่ชอบ – จะมีแค่เรื่องกลิ่นค่ะ คือมันไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ น่าจะเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของเขานั่นแหละ ซึ่งเราไม่ชอบเท่าไหร่ ราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ด้วยผลลัพธ์ที่ดีขนาดนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าที่จะเสีย!

image_1031979


สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยสิวดีๆ อยู่ เราขอแนะนำ ไม่ใช่แค่เรานะที่บอกว่าดี แต่คนที่ได้ลองใช้ ก็พูดเหมือนกันหมดค่ะซิส ว่าเซรั่มลดรอยของ Kiehl's ตัวนี้ ดีจริงๆ ใครที่เคยลองใช้มาก่อนแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง ชอบหรือไม่ชอบยังไง ก็แวะมารีวิวให้อ่านบ้างนะ Comment ใต้โพสต์ได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kiehl's

Kiehl's

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…