ปากสวย ฉ่ำวาวแบบสาวญี่ปุ่น ด้วย 7 Tinted Lip Balms ให้สีสวยสดใส แถมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน!

ปากสวย ฉ่ำวาวแบบสาวญี่ปุ่น ด้วย 7 Tinted Lip Balms ให้สีสวยสดใส แถมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน!

วันนี้เรามี Tinted Lip Balms ตัวเด็ดของญี่ปุ่นมาแนะนำ เป็นตัวที่สาวญีปุ่นเขาคัดมาแล้วว่า ควรค่าแก่การตำมาที่่สุดในปีนี้ ไม่ใช่แค่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน แต่ยังช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากของเราสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สุดปังไปเลยค่ะซิส!

28 February 2021
belfry
28 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1032679
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเป็นคนนึงที่ชอบทาลิปทิ้นท์เนื้อวาวๆ ฉ่ำๆ มากๆ และไม่สามารถทาลิปเนื้อแมตต์ได้จริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบทาลิปบาล์มมีสี หรือชอบทาลิปทิ้นท์เนื้อฉ่ำๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ เป็นลิปบาล์มที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากให้สวยสดใสยิ่งขึ้นอีกด้วย รวม 7  Tinted Lip Balms น่าตำของญี่ปุ่น ที่สาวยุ่นเขาเลือกมาให้แล้วว่าควรค่าแก่การจับจองมากที่สุดในปีนี้! อยากริมฝีปากสวยสดใสฉ่ำสุขภาพดีแบบสาวยุ่น เชิญทางนี้เลยค่ะ จะมีลิปบาล์มมีสีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็กลิสต์พร้อมๆ กันเลย

1. Nivea Rich Care & Color Lip SPF20 PA++

image_1032686
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่ลิปบาล์มมีสีตัวแรก อันนี้เป้นของแบรนด์ Nivea ตัวนี้เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทั้งยังมี Macademia น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันโจโจบา และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยน และยังปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีด้วยค่า SPF20 ·PA ++ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ทาแล้วปากดูสวยสุขภาพดี แถมยังช่วยเติมเต้มริมฝีปากให้ดุสวยสดใส ไม่ซีดอีกด้วย น่าลองมาก

2. DHC Pure Color Lip Cream

image_1032687
- ที่มารูป: cdn-images-1.medium.com

ตัวที่สอง มาจากแบรนด์ DHC ตัวนี้เป็นลิปครีมบำรุงริมฝีปากสูตรยอดนิยม 3 เฉดสี ที่มาพร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะกอก น้ำมันโรสฮิป น้ำมันโจโจบา และสารสกัดธรรมชาติ ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน แตก และเป็นขุย กลับมาเนียนนุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากได้ดูเรียบเนียนอีกด้วย ทาแล้วจะได้สีระเรื่อๆ ดูสดใส ปากไม่ซีด แถมยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีในแสงแดดได้อีก ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน
ใครที่มีริมฝีปากแพ้ง่าย ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

3. D Program Lip Moist Essence Color

image_1032689
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

d program Lip Moist Essence Color เป็นหนึ่งในลิปที่เราให้ความสนใจ คือสกินแคร์ของแบรนด์นี้ ใช้ดีมากๆ และเชื่อว่าตัวลิปก็น่าจะใช้ดีด้วย ตัวนี้เป็นลิปเอสเซนส์ที่จะช่วยบำรุงริมฝีผากให้ชุ่มชื้น พร้อมบรรเทาอาการของปากแห้งลอกเป็นขุย ก็จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเราดูนุ่ม ชุ่มชื้น อวบอิ่มน่าจุ๊บ สีจะไม่ได้จัดจ้านมากมาย แต่จะให้สีที่ระเรื่อๆ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนอรัลออยล์ มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ

4. Canmake Stay-on Balm Rouge

image_1032690
- ที่มารูป: img.favor.life

อีกหนึ่งลิปสีสวย ที่ควรค่าแก่การตำมากเวอร์ CANMAKE Stay-On Balm Rouge ตัวนี้เป็นลิปบาล์มช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นริมฝีปากนุ่มเนียน อวบอิ่ม พร้อมป้องกัน UV SPF 11 PA+ เนื้อลิปสติกนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ต้องพกพาลิปบาล์มไว้เติมระหว่างวัน แถมเม็ดสียังสวยชัดเจน ติดทน ให้ความเงาระเรื่อ เพิ่มวอลลุ่มเรียวปากดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมหลายๆ อย่าง ที่จะมาช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้น ระหว่างวันปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง หมดกังวลเรื่องริมฝีปากซีดจางไปได้เลย มีให้เลือกหลายสีมาก ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากสารเคมี Ultraviolet absorbers จึงมั่นใจว่าอ่อนโยนกันริมฝีปากของซิสค่ะ

5. Kate CC Personal Lip Cream

image_1032694
- ที่มารูป: www.saifuu.com

ตัวที่ห้า อันนี้จากแบรนด์ KATE เป็นลิปบาล์มที่มาพร้อมกับสีสันที่ดูสดใส ที่จะมาช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก พร้อมแก้ริ้วรอยและป้องกันรังสียูวีได้ด้วย ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่ให้สีที่ดูกลมกลืนกับสีปากเดิม ทาแล้วไม่โป๊ะ ริมฝีปากดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติ ทาแล้วปากจะชุ่มชื้น และลดปัญหาปากแห้งได้ดีอีก
มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ

6. Rohto Lip the Color

image_1032701
- ที่มารูป: img.favor.life

ตัวนี้เป็นบาล์มที่จะช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้สวยสดใส ทั้งยังมันวาว ติดทนนานอีกด้วย ซึ่งเขาเป็นทินท์บาล์มที่จะช่วยเพิมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ดี ทั้งยังช่วยเนรมิตรให้ริมฝีปากแลดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยน้ำมันทั้ง 6 ชนิด ทั้งน้ำม้นสควอลีน, น้ำมันโจโจบา, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันอะโวคาโด, เชียร์บัตเตอร์และน้ำมันมะกอก ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวีได้อีก
มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี 

7. The Public Organic Essential Oil Colour Lipstick

image_1032704
- ที่มารูป: image.enuchi.jp

 และลิปตัวสุดท้าย เป็นลิปบาล์มออร์แกนิค ที่ทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิก ช่วยเติมสีสันให้กับริมฝีปากให้ดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำมันออร์แกนิกจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน ลดปัญหาปากแห้งแตกลอก ที่สำคัญอ่อนโยนด้วยนะ เพราะราศจากน้ำมันแร่ ซิลิกอน พาราเบนและสีสังเคราะห์ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี อันนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลองมากๆ สายออร์แกนิกพลาดไม่ได้

image_1032682
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ก็น่าใช้ทั้งนั้น ชอบอะ! ใครที่ไม่ชอบทาลิปสติก เน้นบำรุงริมฝีปากและอยากได้สีปากระเรื่อๆ สวยสดใส แนะนำให้ไปตำมาใช้ งานดีทุกแบรนด์เลยค่ะซิส แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย ใครเลยลองตัวไหน แวะมารีวิวกันได้นะ หรือถ้ามีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์ใต้โพสต์ได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @