ออกใหม่! น่าตำมาก กับ Oab's Skincare ของคุณแม่โอป! บำรุงผิวด้วยธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว

ออกใหม่! น่าตำมาก กับ Oab's Skincare ของคุณแม่โอป! บำรุงผิวด้วยธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว

แบรนด์ OAB'S แบรนด์สบู่ชื่อดัง ของขุ่นแม่! โอปอล์ ปาณิสรา นั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เค้าได้แตกไลน์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ มาเป็นสกินแคร์บำรุงผิว ที่เหมาะกับสาวไทย และสาวเอเชียสุด ๆ

27 February 2021
aommmy
27 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

+ + + + + + + + + + + + + + + + + 

เฮลโหลลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ทุกคน

วันนี้ออม มีเรื่องที่น่าดีใจสุด ๆ อยากจะกรี๊ดให้บ้านแตก!! เพราะว่า ได้รับ Special Package จากแบรนด์ OAB'S แบรนด์สบู่ชื่อดัง ของขุ่นแม่! โอปอล์ ปาณิสรา นั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เค้าได้แตกไลน์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ มาเป็นสกินแคร์บำรุงผิว ที่เหมาะกับสาวไทย และสาวเอเชียสุด ๆ

image_1032991

 

ซึ่งทางกล่อง Special Package นั้นก็จะเป็น โทนธีมสีชมพู ดูน่ารักอ่อนหวาน สดใสมาก ๆ เลยละค่ะ งั้นไม่รอช้าเรามาเปิดกล่องออกดูกันเลย!! >///<

image_1032983

 

ต้องขอบอกก่อนว่า ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ OAB’S นั้นเค้าเน้น ในเรื่องสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เลยให้ความอ่อนโยน และเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ก็ใช้ได้ และที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย เป็น Natural Beauty From Natural ingredient ที่แท้ทรู!!

image_1032997

 

โดยสกินแคร์ออกใหม่ของเค้านั้น ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ตัวด้วยกัน คือ
image_1032996

Oab's Melting Sugar Scrub Oab's Oil Infused Water Oab's Melt on Skin Serum

 

image_1033000

- Oab's Melting Sugar Scrub -

โฟมสครับน้ำตาลธรรมชาติ เม็ดสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ทั้งยังคงความชุ่มชื่นด้วย Sweet Almond Oil ไม่ต้องกลัวผิวแห้ง ยิ่งสครับ หน้ายิ่งนุ่ม

 

image_1033001

- Oab's Melt on Skin Serum -

ครีมเนื้อบางเบาด้วย Light touch technology ฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ส่งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว

 

image_1033003

- Oab's Oil Infused Water -

เซรั่มที่มีส่วนผสมจาก precious oil ผสานกับน้ำเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่แยกชั้น บางเบา ไม่อุดตัน ซึมสู่ผิวได้ทันที ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ปลุกผิวที่เสียให้กลับมาชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

 

ซึ่งทำให้เรา ได้พิถีพิถันในการปฏิบัติผิวทั้ง 3 ขั้นตอนเริ่มจาก

Step 1: ใช้ Melting Sugar Scrub ทำความสะอาดผิวหน้า ให้เนียนกระจ่างใส

Step 2: บำรุงผิวด้วยเซรั่ม Oil Infused Water

Step 3: เติมน้ำให้ผิว ดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น Melt on Skin Serum

 

image_1033004

เอาจริง ๆ ออมลองใช้ตาม Step ที่เค้าบอกมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้วนะ คือรู้สึกเลยว่า ผิวดีย์มากแม่!! โดยตัวที่ออมชื่นชอบ และ love เป็นพิเศษเลย นั่นก็ คือ ตัวเซรั่ม OAB'S Oil Infused Water

ด้วยความที่ตอนนี้ผิวนอนน้อย ผิวหน้าดูไม่สดใส ดูไม่เฟรซ และยังเป็นคนขี้เกียจ ในระดับนึง 555+ เลยชอบสกินแคร์ที่ซึมไว แห้งเร็ว ใช้ง่าย การใช้เซรั่มเลยตอบโจทย์สำหรับออมสุด ๆ โดย เซรั่มบำรุงผิวหน้า Oil Infused Water ผสมผสานกับน้ำมันจากพืชจนเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่ต้องมาค่อยเขย่าให้เมื่อย!

  

image_1033006

นอกจากนั้นยังมี สารสกัดจาก สาหร่ายทะเลสีรุ้ง, Precious Oil เเละ Kakadu Plum ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื่น เรียบเนียน มีความนุ่มน่าสัมผัส สีผิวสม่ำเสมอกันด้วย

โอ้วววววว ๆ ๆ จะอีกอย่าง คือ เค้า ปราศจาก Paraben Free หรือ สารกันเสีย ที่อาจจะก่อให้เกิดผลเสียระยะยาว และยังไม่มี Alcohol Free ต้นเหตุของอาการผิวแห้ง ไม่มี Mineral Oil Free ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

 

image_1033008

มีหลอดแก้ว เอาไว้ดูดเซรั่มด้วยค่ะ

image_1033007

มาดูที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างค่ะ เนื้อของเซรั่มตัวนี้นั้น น้องเค้ามีความใส โทนสีจะออกสีชมพูนิด ๆ มีกลิ่นหอมจาง ๆ ออกแนวความหอมจากน้ำมันที่เป็นส่วนผสมในเซรั่มเนี่ยแหละ เนื้อมีความบางเบา แต่เข้มข้นมาก ๆ เกลี่ยง่าย มาพร้อมกับ Tube ดูดเซรั่ม ใช้ง่ายมาก ๆ เลย

 

image_1033009

โทนสีชมพู ๆ มีความเหลว เกลี่ยง่าย แต่ก็เข้มข้นแบบออยล์

 

image_1033010

ลองทาที่มือ ก็ดูผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ

image_1033011

พอทาลงบนผิวแล้วรู้สึกได้ทันทีเลยค่ะ ว่าผิวบริเวณที่ทา และยังไม่ได้ทานั้นต่างกันมาก ๆ ตรงที่ทาคือมีความชุ่มชื้น เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ อารมณ์เหมือนใช้ออยล์ แต่ซึมซาบเร็วแบบน้ำ คือเริ่ด! เวอร์ ! ตัวนี้ ออมใช้แล้วสบายผิว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใด ๆ เลยค่ะ

 

image_1033012

หลังจากที่ใช้มาสักระยะ รู้สึกว่า หน้ามีความเฟรซขึ้น ดูไบรท์กระจ่างใส ความหมองคล้ำต่าง ๆ ดูจางลง ดูอิ่มน้ำ ผิวหน้าที่เคยกร้าน ๆ แห้ง ๆ เนี่ยดู อิ่มฟู นุ่มน่าสัมผัสขึ้นมาเลยค่ะ แอบชอบที่ทาแล้ว รู้สึกผิวใส ดูโกลว์ ๆ แบบสุขภาพดี ยิ่งถ้าใช้ก่อนนอนนะ ตื่นเช้ามาหน้าเด้งม้วกกก! แต่งหน้าติดดีขึ้นด้วย

 

image_1033013

เอาจริง ๆ ทั้ง 3 ตัวในเซตสกินแคร์ ของแม่โอป! นี้ดีงามทุกตัวเลยนะ ยิ่งใช้ตาม Step อย่างต่อเนื่องเนี่ย ยิ่งเห็นผลสุด! อะไรสุด! แหม่...ก็คุณแม่มีสามี เป็นหมอผิวนี่เนอะ จะไม่ดีได้ไง อิอิ >///< ยังไงแล้วใครที่อยากลอง ก็ตามไปสอยกันได้เลยที่ www.oabssoap.com หรือ ร้าน Watsons ทั่วประเทศ และ Watsons Online

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบาย >///<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 February 2021 18:43
27 February 2021 03:21
Search @