OAB'S สกินแคร์จากธรรมชาติ บำรุงผิวสวยแบบไร้สารเคมี

OAB'S สกินแคร์จากธรรมชาติ บำรุงผิวสวยแบบไร้สารเคมี

คุณโอปอล์ก็ได้ออกสกินแคร์ไลน์ใหม่ บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ที่ใจดีกับผิว ยังคงคอนเซปต์การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ Natural Beauty From Natural ingredient ใครที่อยากผิวสวยสุขภาพดีแบบปลอดภัยสบายใจต้องลอง

14 March 2021
imnoodee
14 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล กลับมาเจอกันในบทความรีวิวสกินแคร์กันอีกแล้ว และสกินแคร์ที่เราจะมารีวิวในบทความนี้ คือบอกเลยว่าเป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่เราเห็นเขาเปิดตัวแล้วอยากจะลองใช้มาก! นั่นคือ OAB'S แบรนด์ของคุณโอปอล์นั่นเอง หลังจากที่ OAB'S Soap กระแสดีมากก เป็นที่พูดถึงอื้ออึง คุณโอปอล์เลยได้ปล่อยสกินแคร์ไลน์ใหม่ออกมา ภายในคอนเซปต์เดิมที่ยึดการใช้ ส่วนผสมจากธรรมชาติ Natural Beauty From Natural ingredient นั่นเอง

image_1033427
image_1033332


สกินแคร์กล่องนี้ที่เราได้มาเป็น OAB'S Special Package ในกล่องจะมีด้วยกัน 3 ชิ้น 3 Step ที่ใช้แล้วจะผิวสวยฉ่ำน้ำ สุขภาพดี

1. Oab's Melting Sugar Scrub
เป็นโฟมสครับ ที่มีส่วนผสมจากน้ำตาลธรรมชาติ ส่วนผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะด้วยความที่เขาเป็นสครับน้ำตาลเขาจะละลายไปกับผิวเลย

2. Oab's Oil Infused Water
เซรั่ม Oil Infused มีส่วนผสมจากพืชและสาหร่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น เป็นตัวที่เราใช้แล้วชอบที่สุดใน 3 ตัวนี้ด้วย

3. Oab's Melt on Skin Serum
ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสมากขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี

หลักๆ จะมี 3 ตัวนี้ แต่วันนี้จะมาพูดถึงนางเอกของเรา
ที่เราใช้แล้วชอบที่สุดและจะเอามารีวิวเต็มๆ ให้ฟังในวันนี้ นั่นคืออออออ
เซรั่ม Oab's Oil Infused Water นั่นเอง ไปอ่านรีวิวน้องคนนี้เต็มๆ กันเลย

Oab’s Oil Infused Water
image_1033333
image_1033334


น้องคนนี้เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายใดๆ เราว่าทุกคนใช้ตัวนี้รอดแน่ๆ เพราะตัวนี้เนื้อเขาเป็น Oil Infused ก็คือจะมีส่วนผสมทั้งออยล์และน้ำ เลียนแบบน้ำและน้ำมันในผิว เหมือนที่เคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ หลายๆ แบรนด์ใช้กัน ตัวนี้เขามีส่วนผสมจาก Precious Oil เป็นออยล์จากพืช 3 ชนิด และสาหร่ายทะเลสีรุ้ง ที่เขาจะช่วยยั้บยั่งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น เน้นไปที่การเติมน้ำให้ผิวนั่นเอง

image_1033336
image_1033338


ตัวนี้สามารถใช้ได้ Everyday Use ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น สำหรับสาวผิวมันแบบเราก็ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มนะ เลยแล้วก็ที่สำคัญตัวนี้ เขาผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และเขาไม่มีสารที่ทำร้ายผิวด้วย ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และ Mineral Oil เพราะฉะนั้นผิวแพ้ง่ายสบายใจจ้า

image_1033337


จากที่เราเล่าไปด้านบน เนื้อตัวนี้เป็นสูตร Oil Infused แต่เวลาทาเราไม่ได้รู้สึกถึงน้ำมันเหนียวๆ นะ จากที่เห็นในภาพ เขาเป็นเนื้อเซรั่มใสๆ หยดลงบนหน้าแล้วไหลลงเลยไม่มีความเหนียวเหนอะหนะอะไร
 ไม่อุดตัน แล้วก็ซึมลงผิวไวมาก ที่สำคัญกลิ่นหอมมากกกกแบบมาก! กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นดอกไม้ สะอาดๆ ชอบมาก เราใช้แล้วรู้สึกผิวเรียบเนียนมากขึ้น เวลาล้างหน้าตอนเช้านี้รู้สึกได้เลย เขาช่วยเข้าไปเติมน้ำให้ผิวได้ดีจริง เพราะเราใช้แล้วรู้สึกกว่าผิวเรามันน้อยลงด้วย และที่สำคัญไม่แพ้จ้า ไอเลิฟตรงนี้5555


ก็สำหรับใครที่กำลังหาสกินแคร์ดีๆ ซักเซต ใช้กันยาวๆ แบบสบายใจว่าผิวฉันจะดีและใจดีกับผิวแพ้ง่าย
แถมที่ราคาเอื้อมถึง สบายกระเป๋า เหมาะกับพนักงานเงินเดือนแบบเราๆ นี้ ก็แนะนำเซตนี้เลย
หาซื้อกันได้ที่ 
 [email protected] หรือคลิก : https://lin.ee/yEOhyT  / Watsons Online และหน้าร้าน
♥ ♥ ♥ ตอนนี้ใช้แล้วไอเลิฟมาก

image_1033429
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 March 2021 06:30
16 March 2021 08:29
Search @