รีวิว 3 อาหารเสริมตัวดัง เปลี่ยนผิวพังให้ขาวสวยสุดปังจากภายใน!

รีวิว 3 อาหารเสริมตัวดัง เปลี่ยนผิวพังให้ขาวสวยสุดปังจากภายใน!

หน้าเคยพังแต่ก็ผิวก็กลับมาขาวใสสุขภาพดีได้ ด้วย 3 อาหารเสริมบำรุงผิวที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง!!!

12 March 2021
BrownSugar
12 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello สวัสดีค่า Sis!

เห็นแดดตอนนี้ แล้วอยากจะเอาผ้ากัน UV คลุมตั้งแต่หัวยันขาแล้วเจาะแค่ช่องลูกกะตา! คือแดดแรงร้อนเว่อร์มาก ครีมกันแดดที่มีก็ชโลมกันไปเถอะ แป๊บๆ ก็หาย เหงื่อไหลก็หลุด เลือกไม่ดี กันแดดไม่ได้ก็หน้าดำ ผิวหมองแขนสองสีแบบทูโทนกันไปอีก...เฮ้อ

image_1034035
- ที่มารูป: www.ocare.co.th

ในเมื่อป้องกันผิวเสียด้วยการทา มันอาจไม่ได้ผลเต็มร้อย งั้นมาดูแลผิวจากภายใน ให้กระจ่างใสออร่าควบคู่ไปด้วยดีกว่า

เซิร์ชอากู๋ไปก็เจอสารพัดอาหารเสริมบำรุงผิวสวย ทั้งคอลลาเจนเพื่อผิวขาวใส วิตามินบำรุงผิวต่างๆ มีให้เลือกจนตาลาย เราก็สั่งมาลองเลยจ้า แต่ก็นะพวกอาหารเสริมผิวสวยที่ได้ลองกินมา มันก็มีดีบ้าง เฟลบ้าง เสียตังค์ฟรีบ้าง...วงการบันเทิงอะเนอะ ( เสียงพี่มี่....555+ )

image_1034036
- ที่มารูป: images.thaiza.com

วันนี้เราเลยคัดมาแค่ 3 ตัวที่เรากินแล้วว่ามันเริ่ดๆ ๆ ๆ จนต้องซื้อมากินซ้ำ ประมาณว่าผู้เข้ารอบ 3คนสุดท้ายที่สาวๆ อยากผิวสวย กระจ่างใสต้องมีไว้ติดบ้าน จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินลองผิดลองถูกเหมือนเรา นี่คัดตัวเด็ดมารีวิวให้ชมกันแบบปังๆ ไปเลยจ้า!!!


1. Nordical Blue Collagen 120 กรัม ราคา 4xx บาท

image_1034037

เลขอย. 10-1-03463-5-0008

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
เซรั่มบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา หอมละมุนพร้อมกันแดดจาก Nivea
3
3
Iamxgift
ออยล์ทาผิวที่ไม่ได้ใช้ได้แค่เด็ก💗
6
2
Muhjung
บอกลาผมเสีย ขาดหลุดร่วงง่าย ด้วย “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คุณพลอย” ❤️
6
5

คอลลาเจน จัดเป็นหนึ่งในอาหารเสริมยอดฮิตที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวเนียนสวย คือถ้าเซิร์ชหาตัวช่วยเรื่องผิวขาวใส จะเจอรีวิวคอลลาเจนเด้งขึ้นมาเยอะมาก ไม่แพ้พวกวิตามินบำรุงผิวยี่ห้อต่างๆ เลย

ซึ่งปัญหาผิวที่เรามีคือ รอยสิว รูขุมขนกว้าง ฝ้ากระ และผิวหน้าไม่กระจ่างใส คือใจอยากได้ผิวเนียนๆ โกลว์สวยดูอิ่มน้ำ ไรงี้ ก็คิดว่าคอลลาเจนนี่แหล่ะน่าจะช่วยให้ผิวเราขาวใสเด้งเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีได้ 555!! 

ซึ่งก็ซื้อมาลองหลากหลายยี่ห้อทั้ง ของญี่ปุ่นเจ้าดัง เกาหลีนำเข้า หรือของไทยในทีวี ทั้งแบบเม็ดแบบผง จัดมาหมดจ้า....แต่สุดท้ายที่เรากินแล้วเราว่าปั๊วะสุดคือ แบรนด์นี้!!!

บรนด์เคลม : คอลลาเจนไตรเปบไทด์บริสุทธิ์ 120,000 มก. จากปลาน้ำจืด ดูดซึมไว ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและสามารถดูดซึมได้ดีกว่าปลาทะเลน้ำลึกถึง 30% คนแพ้อาหารทะเลทานได้ ไม่คาว ดื่มง่าย ไม่ผสมแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีไขมันและไม่ผ่านการฟอกสี ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ ข้อต่อและกระดูกให้คุณอย่างเต็มที่ ผิวเรียบเนียนใส กระชับ ร่องลึกตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ผมร่วงน้อยลง เร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บ ไม่ให้เปราะหักได้ง่าย กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ เพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นเอ็นและข้อต่อต่างๆ
อ้างอิง : เฟซบุ๊กของแบรนด์

รีวิวใช้จริง : จริงๆ เคยลองมาหลายแบรนด์ แต่ก็ไม่ได้ว้าว คือกินแล้วก็ผิวลื่นขึ้น เล็บยาวไวแค่นั้น แต่คอลลาเจนของ Nordical Blue กินไม่นานทั้งลูกค้า เพื่อน พี่ที่ทำงานทักว่าไปทำอะไรมาหน้าใสขึ้นมาก อ่ะนี่ก็บ้ายอ กินใหญ่เลยจ้าต่อเนื่องยาวๆ แล้วก็รู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นจริงๆ อาบน้ำผิวลื่นปรื้ด เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดผิวดีกว่าเดิม รอยสิว ฝ้ากระที่เคยชัดมากก็จางลง ผิวดูฟูๆ แบบอิ่มน้ำ คือผิวดูโกลว์สวยทั้งตัวแบบสมใจมาก อีกอย่างที่ติดใจแบรนด์นี้มากคือ กินง่าย กลิ่นคาวน้อยมากแล้วละลายไวสุดๆ จะกาแฟร้อน โกโก้เย็นตักใส่ทิ้งไว้ ไปทำโน่นนี่ไม่ต้องคนด้วยซ้ำ นางละลายหายไปเองจ้า...เออเริ่ด! ใครอยากผิวสวยบอกเลยว่าต้องตำ! แนะนำสุดๆ

image_1034040

รอไม่นาน 1-2 นาทีก็ละลายหมด น้ำใสกิ๊งเลย ใครใจร้อนก็คนนิดนึง จะได้ละลายไวขึ้น

2. Vistra Acerola Cherry 1000mg. ราคา 6xx บาท ( 100เม็ด )

image_1034042

เลขอย. 13-1-00449-5-0098


พูดถึงวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส แน่นอนว่าต้องยกให้ “ วิตามินซี ” เป็นที่สุดของวิตามินบำรุงผิวสวย ปกติเรากินวิตามินซี 1,000มก.มาหลายปีแล้ว เพราะช่วยเรื่องหวัดได้ดีมาก ก็สับเปลี่ยนเวียนไปเรื่อย แต่ที่ซื้อกินต่อเนื่องก็จะเป็นตัวนี้ เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง และที่สำคัญสกัดจากผลไม้รสเปรี้ยวอย่าง Acerola Cherry แบบให้ฟีลผิวสวยเพราะกินผักผลไม้ประมาณนั้น 55+

แบรนด์เคลม : วิตามินซีจากธรรมชาติ สกัดจากผลอะเซโรล่า เชอรี่เข้มข้น 1,000มก. ร่างกายสามารดูดซึมและนำไปใช้ได้ดีกว่าแบบสังเคราะห์ พร้อมด้วยส่วนผสมของ ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยส์, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,เบต้า แคโรทีนและไลโคพีน ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคลอลาเจน เนื้อเยื่อของเอ็นและกระดูกอ่อน และช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง
อ้างอิง : เว็บไซต์ของแบรนด์

รีวิวใช้จริง : เม็ดสีครีมเข้ม ขนาดใหญ่ตามสไตล์วิตามินซี แต่กลืนไม่ยากเพราะเค้าเคลือบ Wax ไว้ที่ผิว เรากินวันละ 1เม็ดหลังอาหารเช้า ช่วยให้เป็นหวัดน้อยลง และอาการภูมิแพ้ต่างๆ ดีขึ้น ส่วนเรื่องผิว วิตามินซีช่วยให้รอยสิวเราจางไว กินแล้วผิวขาวใสขึ้นจริงนะ คือกินคอลลาเจนผิวจะดูอิ่มน้ำ โกลว์ๆ ชะป่ะ แต่พอกินวิตามินซีเข้าไปด้วยมันช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบออร่าอ่ะ สีผิวตรงต้นแขนที่ตัดกันเป็นทูโทนก็ดูเนียนเสมอกัน สำหรับเราคือเวิร์ก เห็นผลมาก กินยาวไปจ้า

3. Kefira Pro – Probiotic Capsule ราคา 1,xxx บาท ( 30เม็ด )

image_1034045

เลขอย.74-1-04857-5-004

มาถึงอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวสวยตัวสุดท้าย ต้องขอเล่านิดนึงว่าก่อนหน้านี้ เราป่วยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอย่างหนัก จนหมอสั่งให้รับยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือดติดกัน 3 วัน ยาแรงฆ่าเชื้อตายเรียบเลยจ้า รวมไปถึงเชื้อแบคทีเรียดีในลำไส้ด้วย

สิ่งที่ตามมาคือ ท้องผูก อาหารไม่ย่อย สิวบุก ผื่นคัน และหน้าหมองมาก เราพยายามกินโยเกิร์ต นมปรี้ยวช่วย แต่ก็ไม่เวิร์ค เลยลองเซิร์ชหาคำว่า Probiotics ในเน็ตแล้วก็เจอว่าในไทยมีขายแบบเป็นแคปซูลด้วย ยอมรับว่าเห็นราคาแล้วขนหัวลุก555 แต่ไม่ไหวแล้วไง มันทรมานอ่ะ เลยจัดซะ!

แบรนด์เคลม : เป็นการรวมตัวกันของจุลินทรีย์ชนิดดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ภายใน1แคปซูล บรรจุจุลินทรีย์ 10ล้านตัว 5 สายพันธุ์ ที่ถูกคัดสรรพิเศษ ว่ามีประโยชน์และอยู่ทนอยู่ได้นานสุดในลำไส้ของเรา เม็ดแคปซูลทำจากพืช นอกจากจะไม่สะสมในร่างกายแล้วยังเป็นอาหารของจุลินทรีย์ แคปซูลกินง่ายและยังทนต่อกรดในกระเพาะอาหารทำให้เชื้อจุลินทรีย์สามารถลงไปได้ถึงที่ลำไส้จริง โดยไม่ตายระหว่างทาง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง เพิ่มภูมิคุ้มกันไม่ป่วยง่าย ช่วยให้วิตามินอื่นๆ ดูดซึมได้ดีขึ้น ระบบสมดุลไหลเวียนเลือด ระบบขับถ่ายดีขึ้น
อ้างอิง : เฟซบุ๊กของแบรนด์

รีวิวใช้จริง : แพ็กเกจสวยงามสมราคา แพ็กแยกมาเป็นแผงอย่างดี ตัวแคปซูลสีขาวครีมนิ่มๆ เราแกะออกมาดูข้างในเป็นผงชื้นๆ สีขาว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ช่วงแรกเรากินวันละ 2เม็ดเช้า-เย็น รู้สึกเลยว่า ระบบขับถ่ายดีขึ้น ท้องไม่อืด สิวและผื่นคันลดลง สำหรับเราตัวนี้เหมือนช่วยดีท็อกซ์ลำไส้อ่ะ พอระบบภายในดี กินอาหารเสริมหรือวิตามินอะไรเข้าไปมันก็ดูดซึมได้เต็มที่ จัดเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวยแบบทางอ้อม คือใครที่จัดเต็มอาหารเสริม วิตามินที่ช่วยให้ผิวขาวใสมาสารพัดแต่ก็ไม่เห็นผลซักที เราว่าอาจเพราะลำไส้ดูดซึมได้ไม่เต็มที่ แนะนำให้ลองหา Probiotics มาลองกินดู ได้ทั้งสุขภาพดีแถมยังได้ผิวขาวใสอีกด้วย ก็เริ่ดอยู่นะ!

image_1034048

ระบบย่อยอาหารดี ก็ดูดซึมอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ ได้เต็มที่

- ที่มารูป: www.fitterminal.com

พอกินทั้ง 3 ตัวนี้แบบต่อเนื่องแล้ว ผิวเราก็ขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีและโกล์วใสอิ่มน้ำได้จริงๆ 

image_1034056

ไม่ต้องลงรองพื้นหนาๆ อีกแล้ว แต่งหน้าบางๆ โชว์ผิวสวยๆ ได้เลยยย ^^

ก็ถือว่าเป็นรีวิวที่มาบอกต่อสิ่งดีๆ เนอะ ทั้ง 3ตัวนี้เราลองกินเองจริง ซื้อจริง และเห็นผลจริง

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาวิตามินหรืออาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสจากภายใน ก็ลองใช้เป็นอีกหนึ่งข้อมูลในการตัดสินใจละกันนะ ทั้งนี้ทั้งนั้นจะซื้ออะไรมากินอย่าลืมเช็กเลขอย.บนผลิตภัณฑ์กันทุกครั้งด้วยนะจ๊ะ รักนะถึงบอก <3

แล้วพบกันใหม่ค่า
See You!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @