ตัวช่วยผิวแข็งแรง Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum
rating-star

ตัวช่วยผิวแข็งแรง Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum

มันจะมีมั้ย skincare ที่ปกป้องผิวล่วงหน้าไม่ให้เกิดผิวต่างๆ

23 May 2021
Jeans Panita
23 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยสังเกตกันมั้ยคะว่าครีมบำรุงส่วนใหญ่ในท้องตลาด มักจะเป็นการใช้เพื่อ
แก้ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สิว ผิวแห้ง หน้าหมอง ริ้วรอย ล้วนเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุทั้งนั้น มันจะมีมั้ย skincare ที่ปกป้องผิวล่วงหน้าไม่ให้เกิดพวกปัญหาเหล่านั้นแทน ปกป้องที่ต้นเหตุไปเลย!


image_1035361

นี่แหละตัวที่จะมาช่วยสาวๆ Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum เซรั่มที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรงจากชั้นผิวที่ลึกที่สุด ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดดและความเครียดที่เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งมีสุขภาพที่ดี


image_1035362
image_1035363

ตัวเนื้อเซรั่มจะมีลักษณะบางเบา เนื้อสีขาว ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย ซึมไวมาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คุณผู้ชายน่าจะชอบเพราะตัวเดียวจบ ไม่เหนอะหน้า และไม่ทำให้หน้ามัน ใช้ก่อนแต่งหน้าได้สบายๆ ไม่กวนเมคอัพด้วยจ้า

image_1035364

เนื้อเซรั่มจะเหลว ซึมง่ายแบบนี้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้มา 1 สัปดาห์ : ผิวดูอิ่มฟูขึ้นจริงๆ พวกเส้นริ้วรอยเล็กๆหายไปแบบเห็นได้ชัด หน้ามันสดใสขึ้น ไม่หมองเหมือนแต่ก่อน ที่สำคัญคือสิวที่เกิดจากการใส่แมสก์ไม่ค่อยขึ้นแล้ว เรื่องหน้า เด้ง ฟู อิ่ม สดใสนี่ให้จริงๆ


image_1035365
ส่วนผสมสำคัญ

ไฮยาลูโรนิกแอซิด ขนาด 11 กิโลดัลตันที่คีลส์ใช้ในเซรั่มสูตรนี้มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึกและ ตรงจุด สูตรผสมนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ผิวชั้นนอกระดับบน โดยส่งมอบความชุ่มชื้นทำให้ ปราการผิวแข็งแรงส่งไปให้ชั้นที่เปราะบางของผิวที่อ่อนไหวต่อปัจจัยคุกคามภายนอก

อแด็ปโตเจนิก เฮอร์เบิล คอมเพล็กซ์ ( ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX ) ที่เป็นสูตรผสมของคีลส์ได้ผสานศาสตร์ของสมุนไพรปรับสมดุล ( Adaptogenic herb ) เข้ามาเป็นส่วนประกอบช่วยฟื้นบำรุงและช่วยดูแลผิว ช่วยทำให้ผ่อนคลาย และสบายผิว ซึ่งประกอบด้วยสารสกัด จากชิแซนดราเบอร์รี่ ( Schisandra Berries ) กะเพรา ( Holy Basil ) และรากโสมแดง ( Red Ginseng Root )

         - ชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berry) เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักกันมาเป็นพันปีแล้ว ชิแซนดราเบอร์รี่เข้มข้นไปด้วยชิแซนดริน ( Schisandrin ) ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมความ ยืดหยุ่นและฟื้นบำรุงผิวได้ดี

         - กะเพรา ( Holy Basil ) กะเพราจัดเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณทางยา อุดมไปด้วยเออร์โซลิกแอซิด ( Ursolic acid ) และโรสมารินิกแอซิด ( Rosmarinic acid ) กะเพราในสูตรผสมนี้เพราะมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว และทำให้ผิวกลับมาดูมี ชีวิตชีวา ช่วยลดผลกระทบที่มองเห็นได้ที่ปัจจัยก่อความเครียดมีต่อผิว

         - รากโสมแดง ( Red Ginseng Root ) รากโสมแดงในสูตรผสมนี้อุดมด้วยจินเซนโนไซด์ ( Ginsenoside ) มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ทำให้ผิวดูเรียบเนียน


image_1035366

ข้างขวาคือข้างที่ทา Super Serum ตัวนี้ เห็นชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้นและฟูขึ้น

 เห้ออออออม ส่วนผสมเยอะมากกก แล้วไม่ค่อยเจอในครีมตัวอื่นด้วย หลักๆ ที่ทางแบรนด์เคลมเลยคือช่วยลดริ้วรอย และเสริมความแข็งแรงของผิว ซึ่งถ้าเรามีผิวที่แข็งแรงเนี่ย เราก็จะไม่ค่อยมีปัญหาผิว สิวจากพวกมลภาวะภายนอกน้อยลง หน้าไม่หมอง ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ริ้วรอยเกิดยากขึ้น เหมือนเป็นการป้องกันก่อนที่จะเกิดนั่นเองละค่า  


image_1035367

ส่วนตัวปลื้มมากๆๆ ถ้าใช้ต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมตัวอื่นเพื่อมาแก้ปัญหาผิวอื่นๆเลย เวิร์กอ่ะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum

Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…