Glam Girl 2021!!! ตามหา Beauty Vlogger หน้าใหม่มาแชร์ความสุขและเคล็ดลับผิวสวย พร้อมลุ้นคว้าเงิน 100,000 บาท

Glam Girl 2021!!! ตามหา Beauty Vlogger หน้าใหม่มาแชร์ความสุขและเคล็ดลับผิวสวย พร้อมลุ้นคว้าเงิน 100,000 บาท

สาวๆ คะ วันนี้เรามีแคมเปญดีๆ มาบอกต่อกันกับ Glam Girl 2021 Contest ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง FINFIN Channel & Royal Beauty เพื่อตามหา Beauty Vlogger หน้าใหม่มาสร้างความสุขและเคล็ดลับผิวสวยใส แถมยังมีโอกาสลุ้นคว้าเงินรางวัล 100,000 บาทด้วยนะ!

08 April 2021
SistaCafe PR
08 April 2021

   

สวัสดีค่ะ ^^ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะ!!!

ถ้าพูดถึงสิ่งที่เป็นของคู่กันกับ ‘ ผู้หญิง ’ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง ‘ ความงาม ’ จนถึงขั้นที่ว่าเป็นคู่แท้ที่จะแยกกันไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะผู้หญิงหลายคนมักจะให้ความสำคัญและใส่ใจเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้สวยเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใสอยู่ตลอดเวลา แล้วช่วงไหนที่อยากหาสกินแคร์ดีๆ หรือเครื่องสำอางชิ้นเด็ดมาใช้เสริมความสวยให้หน้าดูปังขึ้นกว่าเดิม เราเดาว่าสาวๆ ก็คงส่องหาไอเทมที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังรีวิวกันเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพื่อที่จะเช็กให้ชัวร์ว่ามีไอเทมไหนที่เข้าตาและเหมาะกับผิวของตัวเองบ้าง

   

แล้วขอถามหน่อยสิคะว่ามีใครคิดว่าตัวเองเป็นคนชอบแชร์เรื่องราวความสวยความงามให้คนรอบข้างได้รับรู้ #บอกต่อความสวย หรืออยากลองเดบิวต์มาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ดูบ้างสักครั้ง... ถ้าคำตอบคือ ‘ อยากลอง ’ / ‘ ชอบมากๆ ’ ตอนนี้โอกาสของเธอก็มาถึงแล้วจ้าาา!!!

เพราะเรามีกิจกรรมดีๆ อย่าง Glam Girl 2021 Contest มาแนะนำกัน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก FINFIN Channel และ Royal Beauty ที่ร่วมกันจัดแคมเปญขึ้นมาเพื่อตามหา #Vlogger หน้าใหม่ ถ้าอยากรู้ว่าแคมเปญนี้น่าสนใจยังไง? และหากอยากร่วมเข้าแข่งขันเพื่อผันตัวแจ้งเกิดในวงการบิวตี้นั้นมีขั้นตอนอะไรบ้าง? ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะซิส...


┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

  

‘ Glam Girl 2021 ’ แคมเปญตามหา Beauty Vlogger หน้าใหม่
พร้อมร่วมลุ้นรางวัลใหญ่อีกมากมาย!!!


อย่างที่เราเกริ่นยั่วไปก่อนหน้านี้แล้วว่า Glam Girl 2021 Contest เป็นแคมเปญที่ทางผู้สนับสนุนใจดี ร่วมมือกันจัดขึ้นมาตามหา Vlogger หน้าใหม่ไฟแรง เพื่อผลิตคอนเทนต์สุดปังที่สร้างความสนุกสนาน พร้อมกับแชร์เคล็ดลับความผิวสวยใส #สุดปังปุริเย่ ให้เหล่าผู้ชมได้ลองทำตามกันนั่นเอง

นอกจากแคมเปญนี้จะเป็นการมอบโอกาสมหาศาลที่ไม่ได้หาง่ายๆ จากที่ไหนให้กับสาวๆ ที่ชื่นชอบด้านนี้แล้ว ผู้เข้าแข่งขันยังมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ Gift Set ผลิตภัณฑ์ตัวเด็ด เอาไปใช้เพิ่มพลังความสวย ไปจนถึง เงินรางวัลจำนวน 100,000 บาท เลยนะ #ป๋ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

>>> ถ้าอยากเจาะลึกอีกสักนิดว่าหากเข้าร่วมสนุกกับแคมเปญ Glam Girl 2021 Contest แล้วจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลไหนบ้าง... ก็ตามไปดูแบบชัดๆ ได้เลย Go Go Go!

   

image_1035597

- ผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะได้รับ เงินรางวัลจำนวน 100,000 บาท และ Gift Set จาก Royal Beauty มูลค่ากว่า 20,000 บาท พร้อม เซ็นสัญญากับ BV Orbit Influencers เป็นระยะเวลา 1 ปี และมีโอกาสได้ร่วม Online Campaign กับแบรนด์ Royal Beauty ด้วยนะ

- ผู้ที่ได้รางวัลที่ 2 - 5 ก็ได้รับ Gift Set จาก Royal Beauty มูลค่า 5,000 บาท พร้อมทั้งได้ ซ็นสัญญากับ BV Orbit Influencers เป็นระยะเวลา 6 เดือน และยังมีโอกาสได้ร่วม Online Campaign กับ Royal Beauty ด้วยเช่นกัน

- พิเศษ! สำหรับผู้ที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย จะได้เข้าร่วม Exclusive Live จากเมนเทอร์ชื่อดัง คุณติช่า กันติชา ชุมมะ ที่จะมาแชร์เทคนิคต่างๆ ในการเป็น Influencer ให้กับคุณ บอกได้คำเดียวว่าเอกซ์คลูซิฟมากๆ

image_1038543

   

ROUND 1 : ร่วมสนุกด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ
ถ้าทำได้ก็มีสิทธฺ์ลุ้นรางวัลใหญ่และโอกาสแจ้งเกิด!!!

image_1035598

อ๊ะๆ พอได้ลองส่องโอกาสดีๆ และของรางวัลมากมายที่มีสิทธิ์ลุ้นรับกันไปแล้ว หลายคนก็คงอยากรู้แล้วล่ะสิว่าการร่วมสนุกกับ Glam Girl 2021 Contest มันต้องทำยังไงบ้าง??? สำหรับกติกาการแข่งขันก็มีด้วยกันทั้งหมด 3 รอบค่ะ โดยโจทย์รอบแรกนั้น สาวๆ ต้องถ่ายภาพตัวเองคู่กับผลิตภัณฑ์จาก Royal Beauty จำนวน 2 โพสต์ ซึ่งทั้งสองโพสต์จะต้องระบุข้อมูลตามที่กำหนดให้ครบถ้วน ดังนี้

  

image_1035599

ขั้นตอนแรกที่เป็นโจทย์ให้สาวๆ ได้ทำตามกันก็คือ การโพสท่าสุดปังเพื่อถ่ายรูปตัวเองคู่กับผลิตภัณฑ์จาก Royal Beauty ได้แก่ ‘ White Anti-Melasma Serum ’ และ ‘ Collagen Serum+Vit C ’ จำนวน 2 โพสต์ ( 1 โพสต์ต่อ 1 สินค้า ) ซึ่งสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่ะ แล้วสิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยคือในแคปชั่นจะต้อง บอกชื่อผลิตภัณฑ์ของ Royal Beauty พร้อมกับ ระบุข้อความว่า “ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก Royal Beauty ได้ผ่านแอปฯ Rabbit LINE Pay ” ด้วยนะ

  

image_1035600

หลังจากที่โพสต์ท่าถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์จนได้รูปที่เป็น The Best แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนของการ โพสต์ภาพทั้งสองลง Facebook ส่วนตัว และเปิดเป็นสาธารณะ ให้เพื่อนๆ และคนอื่นๆ เห็นด้วยนะ พร้อมกับ เขียนแคปชั่นโดนๆ และติด Hashtag >>> #GlamGirl2021 #RoyalBeautyThailand และ #RabbitLINEPay แล้วโพสต์ภายในวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2564 ปล. ถ้าอยากเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้ผ่านเข้ารอบต่อไปก็ต้องคิดแคปชั่นให้เริ่ดที่สุด เพราะเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจของกรรมการค่ะ

   

image_1035601

พอโพสต์ภาพและแคปชั่นลง Facebook เป็นที่เรียบร้อย ก็เดินทางมาถึงของขั้นตอนสุดท้ายของ Round 1 นั่นก็คือการ กดแคปเจอร์โพสต์แล้วอัปโหลดภาพลงใน Google Drive และแชร์มาที่อีเมล [email protected] เพื่อให้เหล่าคณะกรรมการได้คัดเลือกผู้เข้าแข่งขันในรอบนี้ที่โพสต์ท่าปังที่สุดและเขียนแคปชั่นดีที่สุด ให้ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายและร่วมแข่งขันในรอบต่อไป

   

image_1038544
image_1038545
image_1038546
image_1038547
image_1038548

ขอกรีดร้องดังๆ ให้กับความปังของแคมเปญนี้เลยนะคะ!!! เพราะ Glam Girl 2021 Contest เรียกได้ว่าเป็น #โอกาสดี นาทีทอง ของคนที่ชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม แล้วอยากจะก้าวเข้าสู่วงการ Beauty Vlogger เพื่อแบ่งปันความสุข ความสนุกสนาน และความรู้ให้กับคนอื่นๆ บ้าง

ซึ่งในขณะนี้การแข่งขันก็ได้เดินทางมาถึงขั้นตอนการคัดเลือกผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายแล้วนะ #ตื่นเต้นมากค่ะซิส หากอยากรู้ว่าโจทย์รอบต่อไปสำหรับผู้แข่งขันจะเป็นอะไร? จะยากแค่ไหน? ก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้ผู้ร่วมแข่งขันทุกคนผ่านทาง Facebook : FINFIN CHANNEL ด้วยนะคะ ปล. แนะนำให้รีบกดติดตามเพจเอาไว้ เพื่อที่เธอจะได้ไม่พลาดการอัปเดตข่าวสารล่วงหน้าก่อนใครไงล่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @