เป่ายังไง ผมก็ไม่เสีย! รวม 7 ไดร์เป่าผมสุดปัง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว แบบไม่แห็งเสีย 💨

เป่ายังไง ผมก็ไม่เสีย! รวม 7 ไดร์เป่าผมสุดปัง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว แบบไม่แห็งเสีย 💨

ใครที่ชอบเป่าผม แล้วอยากได้ไดร์เป่าผมแรงๆ ให้ผมแห้งเร็วๆ แต่ก็กลัวผมแห้ง ผมพัง วันนี้เรามีไดร์น่าตำมาแนะนำเยอะเลย แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้น รับประกันว่า เป่าแรง ผมแห้งไว ที่สำคัญคือ ถนอมผมเวอร์ ไม่ทำให้ผมแห้งเสียแน่นอน

07 April 2021
belfry
07 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037499
- ที่มารูป: cdn-ak.f.st-hatena.com


โดยปกติแล้ว เวลาที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ส่วนใหญ่ก็มาจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อนเนี่ยแหละ! ไม่ว่าจะที่หนีบผม ไดร์เป่า หรือแม้เครื่องม้วนผม ล้วนเป็นตัวการหลักทั้งนั้น ยิ่งใช้บ่อยๆ ผมยิ่งแห้งกรอบ โอ้ย! ปวดใจแท้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบใช้ไดร์เป่าผม แต่ไม่อยากผมเสีย เราคัดมาให้แล้วค่ะ รวมมาแล้ว 7 ไดร์เป่าผมสุดปัง ให้ผมแห้งไว แถมไม่ทำลายผมให้แห้งเสีย แม้ราคาจะสูงเวอร์! แต่ในเรื่องของคุณภาพ รับประกันตรงนี้เลยว่า ดีงามมาก! จะมีไดร์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Dyson Supersonic Hair Dryer

image_1037506
- ที่มารูป: bit.ly

ไดร์ตัวนี้ เป็นหนึ่งในตัวที่ฮิตมาก คือเอาจริงๆ เห็นคนใช้กันเยอะเวอร์ ซึ่งว่ากันว่า เขาช่วยเป่าผมให้แห้งเร็ว แพ็กเกจสวยเก๋ มีหัวไดร์มาให้ 4 แบบ แถมลมของเขาก็ไม่ร้อนมากด้วย มีลมเย็นอยู่ที่อุณหภูมิ 28°C อันนี้จะช่วยเซตผมของเราให้อยู่ทรงหลังจัดแต่งเสร็จแล้ว ทั้งเขายังสามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ คือ สูง สำหรับเป่าให้แห้งและจัดทรงแบบรวดเร็ว, กลาง สำหรับเป่าให้แห้งแบบปกติ และต่ำ สำหรับเป่าผมแบบกระจ่าง ทั้งนี้ยังสามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 4 ระดับ ต่ำสุดคือ 28 สูงสุดคือ 100 นอกจากจะช่วยเป่าให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วแล้ว เขายังมีตัววัดอุณหภูมิของกระแสลมมากกว่า 40 ครั้ง เพื่อปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูงอีกด้วย เริ่ดมาก! แล้วราคาของไดร์ตัวนี้ ไม่ได้แพงเกินไป ถือว่าสมเหตุสมผลนะ ใครสนใจ สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ค่ะ

2. Panasonic EH-ND30-K

ถัดมาที่ไดร์เป่าผมของ Panasonic EH-ND30-K ดีไซน์ออกมาได้สวยและดูทันสมัย ทั้งยังกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ด้วยนะ เขามาพร้อมกำลังไฟสูงสุดถึง 1,800 วัตต์ เพื่อผมแห้งเร็ว ซึ่งเขามีโหมด Heat Protection ที่จะช่วยปกป้องผมของเราจากความร้อนที่มากเกินไป โหมดนี้จะปล่อยลมแรงในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ให้แห้งเสียจากความร้อนด้วย

3. Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer

image_1037510
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ไดร์ตัวที่สาม อันนี้เป็นของ XIAOMI ที่มาพร้อมกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ซึ่งเขาเป็นไดร์ที่ออกแบบให้การไหลเวียนของลมที่แรง พร้อมด้วยขนาดใบพัดที่ใหญ่ ช่วยให้เป่าผมได้แห้งไวขึ้น ที่สำคัญคือ ลบที่พัดออกมาของเขาอะ เป็นลมที่ออกมาเป็นประจุลบ ( Negative Ions ) ที่ช่วยทำให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสียอีกด้วยนะ ซึ่งเราสามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ แถมหัวของไดร์ตัวนี้ยังสามารถปรับหมุนเป็นแนวนอนกับแนวยาวได้อีก ทั้งความยาวสายไฟ 1.7 เมตร ออกแบบสายไม่ให้พันกัน เริ่ดมาก อยากได้!

4. Lesasha AIRMAX DIVA SENSOR 1800W

image_1037511
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ไดร์ตัวที่ 4 ไดร์ของ LESASHA เป็นไดร์ที่ทันสมัยมาก เพราะเขามาพร้อมด้วยระบบสัมผัส ( Sensor ) เพียงแค่หยิบขึ้นมาเครื่องก็เปิดใช้งานทันที! ทั้งเขายังเคลือบ Tourmaline ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และสร้างประจุ Ion เพื่อช่วยให้ผมแห้งเงาไม่ชี้ฟู ด้วยกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ที่แรงเพียงพอที่จะช่วยให้ผมแห้งในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเราสามารถเลือกปรับอุณหภูมิและกำลังลมได้หลากหลายถึง 6 ระดับ แถมเขายังมี Cool Shot ที่ช่วยล็อกผมให้อยู่ทรง และ Tourmaline ที่จะช่วยปกป้องเส้นผม ให้ผมนุ่มสวยเป็นประกายอีกด้วย 

5. Philips Drycare Prestige

image_1037513
- ที่มารูป: www.best-sales.pl

ตัวนี้เป็นไดร์เป่าผม MoistureProtect ที่มีระบบเซนเซอร์อินฟราเรด ซึ่งจะคอยวัดอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อเป่าผมของคุณและรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเอาไว้ มาพร้อมพลังการเป่าผมสูงถึง 2,300 วัตต์ ซึ่งเราสามารถปรับระดับได้สูงสุดถึง 6 ระดับ การทำงานของเขา จะผสานรวมกันระหว่างความแรง ความเร็ว และเทคโนโลยี ที่ทำให้เราสามารถเป่าผมและจัดแต่งทรงได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และอ่อนโยนขึ้น ทั้งเขายังมีส่วนช่วยดูแลเส้นผมของเราด้วยไอออน เพื่อเส้นผมเรียบลื่น เป็นประกาย ไม่ชี้ฟู ทั้งยังมีการตั้งค่าอุณหภูมิด้วย Thermo Protect ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมของเราร้อนเกินไป เป่าแล้วแห้งไว แต่ไม่แห้งเสีย! สุดท้ายคือเขามีปุ่มลมเป่าเย็น ( Cool Shot ) ด้วย ซึ่งสามารถใช้ในการจัดแต่งทรงผมได้ ซึ่งลมอันนี้ จะช่วยล็อกทรงผมของเราให้อยู่ทรงและอยู่นานยิ่งขึ้น

6. Remington Pro Hair Dryer with Color Care Technology

image_1037519
- ที่มารูป: img.buzzfeed.com

เป็นไดร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Color Care Technology ที่จะช่วยปกป้องผมที่ผ่านการทำสี เพื่อไม่ให้สีผมจางและแห้งเสียขณะจัดแต่งทรงผม มาพร้อมความร้อนที่เหมาะสม ตัวไดร์มีระบบเซนเซอร์ ที่จะช่วยควบคุมความร้อน เพื่อปรับอุณหภูมิความร้อน ไม่ให้ร้อนจนเกินไป ทั้งความร้อนและลมที่เป่าออกมา แรงและสม่ำเสมอกัน ทำให้สามารถเป่าผมให้แห้งไว้และช่วยให้เราสามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย สามารถเลือกความร้อนได้ 3 ระดับ ความเร็ว 2 ระดับ เป็นอีกหนึ่งไดร์คุณภาพดี ที่ควรค่าแก่การจับจอง!

7. Ionic Air Hair Dryer

image_1037522
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-4.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้าย ไดร์เป่าผม Ionic Air ว่ากันว่าเป็นไดร์เป่าผมที่ช่วยให้ผมแห้งเร็ว แต่ไม่ทำให้เส้นผมของเราสูญเสียความชุ่มชื้น เพราะด้วยตัววัสดุของเขา ทำมาเพื่อช่วยปกป้องเส้นผมโดยเฉพาะ คือช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่หยาบกระด้างและไม่ชี้ฟู ลมที่ออกมาจะป็นลมที่มีความชุ่มชื้น จะไม่แห้งแบบไดร์พลาสติกทั่วไป สามารถปรับลมได้ 2 แบบ คือ ลมเย็น 2 ระดับ และลมร้อน 3 ระดับ เป็นอีกหนึ่งไดร์ที่น่าสนใจนะ เท่าที่ไปดูมา รีวิวเยอะใช้ได้เลยค่ะ ใครสนใจ สามารถไปหารายละเอียดอ่านเพิ่มเติมกันได้เลย!

image_1037504
- ที่มารูป: eiga.k-img.com


เพราะความร้อนจากไดร์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญ ที่ทำให้ผมของเราแห้งเสียได้ เพราะฉะนั้น ควรเลือกไดร์ที่ เป่าแล้วผมแห้งไว ทั้งยังไม่ทำร้ายเส้นผมมาใช้กันดีกว่า แม้ราคาจะสูงมาก แต่เราว่ามันก็คุ้มนะ เพราะถึงยังไง มันก็ใช้ได้นาน แถมไม่ทำร้ายเส้นผมของเราด้วย ยอมลงทุนสักนิด เพื่อผมสวยสุขภาพดี จริงมั้ยคะสาวๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
16 April 2021 12:35
Search @