ว่างๆ ดูอะไรดี? แนะนำ " 7 วาไรตี้ของบอยแบนด์เกาหลี " การันตีความสนุกสนานเฮฮา ✨

ว่างๆ ดูอะไรดี? แนะนำ " 7 วาไรตี้ของบอยแบนด์เกาหลี " การันตีความสนุกสนานเฮฮา ✨

ใครว่าง ๆ อยากหาอะไรดู ลองตามไปดู " 7 วาไรตี้ของบอยแบนด์เกาหลี " การันตีความสนุกสนาน โปกฮาแน่นอนค่า

05 April 2021
chollychon
05 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

ห่างหายกันไปนานกับบทความแนะนำเหล่าไอดอลเกาหลี สำหรับในบทความนี้เรากลับมาแล้วค่า แถมยังคัมแบ็กมาแบบจัดเต็ม ในบทความนี้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอล โดยเฉพาะบอยแบนด์เกาหลีแบบจัดเต็มแน่นอน

เพราะว่าบทความนี้เรามาพร้อมกับรายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์กันด้วย ขอบอกว่านอกจากจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเหล่าไอดอลแล้ว ยังได้เฮฮาไปกับมุมสกีลวาไรตี้สุดจัดจ้านของหนุ่ม ๆ เขาด้วย ส่วนจะมีรายการของวงไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 SKZ CODE - Stray Kids
image_1037529
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่วาไรตี้ของเหล่าเด็กหลง SKZ CODE ของหนุ่ม ๆ Stray Kids วาไรตี้ที่หนุ่ม ๆ จะชวนเหล่าแฟนคลับไปเที่ยวเล่น เล่นเกมสนุก ๆ โชว์สกีลวาไรตี้ให้แฟนคลับได้ฮากระจาย และความเริ่ดอีกหนึ่งสิ่งก็คือรายการนี้สามารถดูได้ง่าย ๆ ในช่อง Youtube ของ JYP แถมยังเฮฮาได้แบบไม่งงมุก เพราะเขามีแปลซับไทยให้พร้อมแค่กด CC ดูง่ายดูดายขนาดนี้ ชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ Stray Kids ลองกดเข้าไปดูรายการนี้กันได้เลย

 

OUI GO UP - WEi
image_1037527
- ที่มารูป: v-phinf.pstatic.net

 
มาถึงวาไรตี้หนุ่ม ๆ WEi กันบ้าง ในรายการ OUI GO UP รายการวาไรตี้เล่นเกมโชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ WEi ที่ไม่ธรรมดาไม่แพ้ใคร ด้วยสกีลวาไรตี้ที่เรียกได้จัดจ้านไม่แพ้กัน เพราะหนุ่ม ๆ เขาเล่นจริงจัดเต็ม โชว์สกีลวาไรตี้แจกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนคลับไม่หยุด จนตอนนี้รายการมีถึง 2 ซีซั่นแล้วด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากขำขันเฮฮาไปกับสกีลวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ WEi ลองตามไปดูรายการ OUI GO UP กันได้เลยค่า มีให้ดูง่าย ๆ พร้อมกับซับ Eng ใน Youtube เลย

 

NCT LIFE - NCT
image_1037523
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่ NCT LIFE รายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ To the world NCT สำหรับรายการนี้คอนเซปต์ก็ To the world สมชื่อเลยค่ะ เพราะหนุ่ม ๆ NCT เขาจะชวนเพื่อน ๆ ชาวเราโซนเกาหลีไปท่องเที่ยว To the world ในหลาย ๆ สถานที่ทั้งในเกาหลี และในต่างประเทศ ขอบอกว่ามีซีซั่นที่มาประเทศไทยของเรากันด้วยนะ รายการจะมีให้ดูในทั้ง V Live และ Youtube สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากไปเที่ยวกับหนุ่ม ๆ NCT ลองตามไปดูรายการนี้กันดูได้ค่า

 

Dream Plan - WayV
image_1037520
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาถึงอีกหนึ่งวาไรตี้ของบอยแบนด์ในจักรวาล Neo Culture Technology รายการ Dream Plan ของหนุ่ม ๆ WayV รายการที่จัดให้หนุ่ม ๆ WayV ทดลองเป็นชาวไร่ ปลูดผัก เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร ทำภารกิจ เพื่อสะสมชิ้นส่วนของไมโครโฟนให้ครบและขึ้นคอนเสิร์ตเจอกับแฟนคลับของพวกเขา

ขอบอกว่าภารกิจของหนุ่ม ๆ WayV แต่ละอย่างทั้งโหด มัน ฮา แบบสุด แถมยังได้เห็นความสามารถหลากหลายของเมมเบอร์แต่ละคนด้วย ใครอยากเฮฮาและทำความรู้จักหนุ่ม ๆ WayV ไปด้วย ลองตามไปดูรายการนี้กันได้เลย มีให้ดูใน Youtube เลยค่า

 

NCT World 2.0 - NCT & WayV
image_1037524
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ยังไม่จบกับรายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ ในจักรวาล Neo Culture Technology กับรายการ NCT World 2.0 ซึ่งความพีคของรายการนี้ นอกจากชาวโซนเกาหลีจะได้เห็นสกีลวาไรตี้และตัวตนไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ แต่ละคนแล้ว รายการนี้ยังเป็นการรวมจักรวาล NCT และ WayV เข้าด้วยกัน และมีเมมเบอร์ถึง 23 คนในรายการ แค่สกีลวาไรตี้ของแต่ละวงก็กินกันไม่ลงอยู่แล้ว แต่รายการนี้จับเมมเบอร์มารวมตัวกันหมด ความสนุกสนานเฮฮาจะคูณ 2 คุณ 3 ขนาดไหน ลองตามไปดูแปลซับไทยรายการนี้ได้ใน Viu เลยค่า

 

RUN BTS! - BTS
image_1037512
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเฮฮากันต่อในรายการ RUN BTS! รายการโชว์สกีลวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ BTS ที่จะชวนหนุ่ม ๆ และชาวโซนเกาหลีตามไปเล่นเกมสุดเฮฮา แถมได้เห็นหนุ่ม ๆ BTS ในอีกมุมหนึ่งที่ค่อยได้เห็น ปกติจะระเบิดคาริสม่ากันเบอร์แรงบนเวทีให้แฟนคลับกรี๊ดไม่หยุด แต่ในรายการนี้หนุ่ม ๆ เขามาขายขำระเบิดเสียงหัวเราะให้คนดูได้เฮฮากันแทน ส่วนหนุ่ม ๆ ใน RUN BTS! จะตลกโปกฮาขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้ใน V Live หรือ Weverse ได้เลยค่า

 

GOING SEVENTEEN - Seventeen
image_1037508
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งรายการวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับรายการ GOING SEVENTEEN รายการวาไรตี้ที่หนุ่ม ๆ เขาจะชวนมาเล่นเกม ทำภารกิจ สุดแสนจะเฮฮาน่าติดตาม ขอบอกเลยได้เลยว่ารายการนี้ ครีเอทีฟน่าจะทำงานหนักมาก เพราะคอนเทนต์สนุกเป็นที่พูดถึงแทบทุก EP ที่โดดเด่นที่สุดก็น่าจะเป็นเกมมาเพีย จำลองบทบาทตามหาคนร้ายตัวจริง ที่

เขาบอกมาว่าประหนึ่งดูหนังดูซีรีส์สืบสวน
สอนสวนอะไรแบบนั้นเลย แต่อีกหนึ่งกลุ่มที่ต้องยกความดีความชอบให้ ก็ต้องเป็นเหล่าเมมเบอร์ในวง SEVENTEEN ที่มีสกีลวาไรตี้ดีจัด ๆ เป็นสีสันให้รายการดูสนุกน่าติตตามมาก ๆ เลยค่า สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากลอง GOING ไปกับ SEVENTEEN ลองตามไปดูใน Youtube หรือใน Weverse กันได้ค่า

 เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ตามไปส่องวาไรตี้ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์เกาหลีกันมาแล้ว พอจะมีรายกายไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่โดนใจในคอนเทนต์หรือความตลกโปกฮา สกีลวาไรตี้ขั้นเทพของหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีในบทความนี้ ก็ฝากติดตามผลงานและรายการอื่น ๆ ของหนุ่ม ๆ เขาต่อไปด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เขายังมีหลายโหมดให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ติดตามอีกเยอะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปดู GOING SEVENTEEN ต่อแล้ว อันยองงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @