หยุดความคล้ำ เหี่ยว 1 เดียวด้วย ‘ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ’ จบปัญหาปากคล้ำ ดำเหี่ยว 👄

หยุดความคล้ำ เหี่ยว 1 เดียวด้วย ‘ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ’ จบปัญหาปากคล้ำ ดำเหี่ยว 👄

หน้าสวยแต่ปากดูแก่... ต้องดูแลกันแล้ว!!! บอกต่อไอเทมเด็ด Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid สูตรใหม่ #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ตัวช่วยแก้ปากดำคล้ำ ปากเหี่ยว พร้อมเติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากสวยสาวอีกครั้ง

16 June 2021
aom_kankamon
16 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1038332

ถ้าพูดถึงปัญหาเรื่องปากระดับชาติที่สาว 25+ บ่นว่าแก้ยากก็คือ “ ปากคล้ำ ” ไม่อมชมพูใสเหมือนตอนวัยรุ่น แล้วอีกหนึ่งปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากที่น่าหนักใจมากๆ ไม่แพ้กันก็คือ ปากแห้งต่อเนื่องยาวนานจนกลายสภาพเป็น “ ปากเหี่ยว ปากแก่ ” และทำให้หน้าดูมีอายุ ดูโทรม สุขภาพไม่ดีนี่แหละค่ะ ซึ่งสำหรับผิวหน้าเวลาเกิดปัญหาผิวขึ้นมาก็ยังสามารถทาครีมบำรุง เพื่อฟื้นฟูดูแลผิวให้กลับมาสวยอีกครั้งได้ แต่ริมฝีปากต้องบำรุงยังไงให้หายคล้ำ… เพราะปากถือเป็นเซนเตอร์ของใบหน้าเลยนี่สิ!!!

หากใครที่เจอกับปัญหาปากคล้ำ ปากแก่ ก็บอกเลยว่าเธอต้องแคร์นะ! วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังกลุ้มใจเรื่องปากกัน ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid ที่จะมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาปากคล้ำ แก่ เหี่ยวย่น ให้ริมฝีปากกลับมากระจ่างใส อมชมพู และอิ่มฟูกระชับขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมตัวนี้มีดียังไงบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

▼ Maxilip #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ สูตรใหม่ โฉมใหม่ เติมเต็มร่องลึกให้ริมฝีปากสวยสาว ▼

image_1038333

ไอเทมที่เห็นอยู่ตรงหน้าตอนนี้ก็คือ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid หรือเรียกสั้นๆ ว่า “ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ ” ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ โดยเป็น Maxilip โฉมใหม่ ที่ปรับปรุงสูตรให้บำรุงล้ำลึกและแก้ปัญหาได้มากกว่าเดิม เพราะลิปบาล์มดูแลปากที่ดีแค่ช่วยให้ปากหายคล้ำมันยังไม่พอ แต่ต้องช่วยให้ปากหายแก่ได้ด้วย เพื่อช่วยย้อนวัยให้เราดูสาวตลอดเวลาค่ะ

โดยลิปบาล์มตัวนี้โดดเด่นตรงที่เป็นลิป หนึ่งเดียวที่มอบความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟู 3 สัญญาณริมฝีปากแก่ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง ทั้งปากดำคล้ำ / ปากเหี่ยวยับ / ปากไม่อิ่มฟู ที่ต้องรีบฟื้นฟูดูแลแบบเร่งด่วน

นอกจากนี้เนื้อลิปยังผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย เลยอ่อนโยนต่อริมฝีปากที่บอบบาง และย้อนอายุริมฝีปากสาวใส แลดูสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

   

▼ เนื้อลิป 2 ชั้น ผสานส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ปากอวบอิ่ม ไม่เหี่ยวยับ ▼

image_1038334

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ลิปแก้ปากคล้ำแก่ Mentholatum Maxilip สูตรนี้ เน้นช่วยฟื้นฟู 3 สัญญาณริมฝีปากแก่ และเรียกคืนริมฝีปากสวยใสให้คืนกลับมาอีกครั้ง นั่นก็เป็นเพราะเนื้อลิปผสานคุณค่าของสารสกัดหลากหลายชนิด ที่รวมพลังกันมาช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้สวยอวบอิ่มอย่างที่ต้องการ ได้แก่

Caviar ช่วยแก้ริมฝีปากดำคล้ำ และคืนปากกระจ่างใสอมชมพู

Tripeptide ช่วยแก้ปากเหี่ยวยับ และเติมร่องลึกให้เต็ม ( แอบกระซิบนิดนึงว่าส่วนผสมนี้ปกติแล้วจะมีอยู่ในสกินแคร์ Anti-Aging ราคาแพงๆ แต่วันนี้ได้มาอยู่ในลิปแท่งนี้แล้วจ้า! )

Hyaluronic Acid ช่วยแก้ปากไม่อิ่มฟู พร้อมเติมให้ปากดูกระชับอวบอิ่มขึ้น

   

▼ เนื้อลิป 2 ชั้น มอบการบำรุงให้ริมฝีปากขั้นสุด ▼

image_1038335

คราวนี้ตามมาซูมดูเนื้อสัมผัสของ Mentholatum Maxilip สูตร #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ บ้างดีกว่า ลิปตัวนี้แตกต่างจากลิปบาล์มแบรนด์อื่นๆ ตรงที่เป็นเนื้อลิป 2 ชั้น ช่วยมอบคุณค่าการบำรุงริมฝีปากขั้นสุดไปเลย

มาพูดถึงความรู้สึกหลังจากได้ทาลิปแก้ปากคล้ำแก่ตัวนี้ไปแล้วกันบ้าง อย่างแรกเลยเรารู้สึกว่าเนื้อสัมผัสเมื่อทาลงบนริมฝีปากคือ เนื้อลิปนุ่มมาก มีความเนียนละมุน แถมยังทาง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งพอลองปาดลิปลงบนมือก็จะเห็นว่าเนื้อลิปมีลักษณะใสๆ ไม่มีสี แต่ช่วยมอบความชุ่มชื้นเป็นประกายแวววาว ให้ฟีลสุขภาพดีมากๆ เลยค่ะ

   

▼ How to Use พิสูจน์ความเริ่ด! ▼

image_1038336

ใครที่กำลังกลุ้มใจหนักมากเพราะส่องกระจกแล้วเจอกับปากคล้ำ ปากแก่ ก็ให้รีบหยิบ ลิปแก้ปากคล้ำแก่ Mentholatum Maxilip มาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่สเต็ป แค่เปิดฝาออกแล้วหมุนเนื้อลิปขึ้นมาพอประมาณ จากนั้นก็ทาลิปให้ทั่วริมฝีปากบนและล่าง ก็จะสัมผัสได้ทันทีเลยว่าช่วยทำให้ปากชุ่มชื้นขึ้น จากที่เคยปากแห้ง เหี่ยว ยับ #เยินจนรับไม่ได้ ก็กลายเป็นริมฝีปากอิ่มฟูดูอมชมพูสดใสสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม

  

image_1038337

ขอเปรียบเทียบ Before & After ให้เห็นแบบชัดๆ เลยนะคะว่า หลังจากที่ทาลิปแก้ปากคล้ำแก่ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid แล้วได้ผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง?

ก่อนทาลิปจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าริมฝีปากทั้งแห้ง คล้ำ และดำเหี่ยว พอปากเยินก็ส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมทั้งดูโทรมและแก่เกินวัยไปมาก แต่หลังจากที่ทาลิปแก้ปากคล้ำแก่แล้วก็ช่วยให้ริมฝีปากกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เหี่ยว และดูอวบอิ่มขึ้น ขนาดใช้ครั้งแรกยังได้ผลลัพธ์โดนใจขนาดนี้ ถ้าใช้ทาบำรุงปากเป็นประจำทุกวันก็ต้องเปลี่ยนให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดี และเรียกคืนความมั่นใจกลับมาอีกครั้งได้แน่นอน

   

image_1038338

... ไม่อยากให้ปากคล้ำเหี่ยวจนดูแก่เกินวัย
ต้องแก้ด้วย Maxilip #ลิปแก้ปากคล้ำแก่ สูตรใหม่  ...

  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_1038339

ขอย้ำแรงๆ อีกทีเลยว่าปากสวยอวบอิ่มนอกจากจะไม่ดำคล้ำแล้ว จะต้องไม่เหี่ยวย่นและดูชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาด้วยนะ แล้วการจะมีริมฝีปากสวยเหมือนที่ฝันไว้ได้ ก็ต้องหาตัวช่วยดีๆ อย่าง ลิปแก้ปากคล้ำแก่ “ Mentholatum Maxilip Brightening Caviar + Hyaluronic Acid ” มาใช้ทาบำรุงปากเป็นประจำทุกวัน

เพราะลิปแก้ปากคล้ำแก่ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อลิป 2 ชั้น ผสานสารสกัดสำคัญเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงและแก้สัญญาณปากดูแก่ ที่เกิดจากปากดำคล้ำ เหี่ยวยับ หรือไม่อิ่มฟู หากสาวๆ สนใจอยากบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มอมชมพูอีกครั้ง ก็ตามไปซื้อลิปแก้ปากคล้ำแก่ตัวนี้ได้ ในราคา 189 บาทเท่านั้น!  หาซื้อได้ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada , Shopee เลยค่ะ

   

image_1038340

Maxilip โฉมใหม่ สูตรใหม่ไม่ได้มีแค่สูตรเดียวเท่านั้นนะ ขอแนะนำอีกสูตรที่แก้ไขปัญหาเรื่องปากไม่เฟิร์ม ไม่กระชับ นี่เลย! “ Maxilip Firming Q10 + Pomegranate ” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “ ลิปปากเฟิร์ม ”  ตัวนี้ ก็เป็นลิปบาล์มสูตรที่เน้นช่วยให้ริมฝีปากกระชับ

โดยตัวลิปมีเนื้อสองชั้นที่ผสานสารสกัดสำคัญช่วยมอบการบำรุงให้ริมฝีปากขั้นสุด ชั้นนอกมี Ceramide, Squalane และ Natural Botanical Oils ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ส่วนชั้นในมี Coenzyme Q10 และ Pomegranate ช่วยลดเส้นริ้วรอยให้ริมฝีปากแลดูกระชับเนียนนุ่มขึ้น แล้วก็เป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อริมฝีปากที่บอบบางแน่นอนจ้า~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @