เพราะสุดใจ เคลิ้มไปเลย ~ ชวนไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย จาก " โวคอลทีมของ Seventeen "

เพราะสุดใจ เคลิ้มไปเลย ~ ชวนไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย จาก " โวคอลทีมของ Seventeen "

ตามไปฟังเพลงเพราะละลายใจ ของหนุ่ม ๆ เสียงชวนหลง ใน Playlist เพลงเพราะฟังสบาย จาก " โวคอลทีมของ Seventeen " กันค่า

03 May 2021
chollychon
03 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง ชาวโซนเกาหลี ~

บทความนี้บอกเลยว่าเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีเตรียมเก็บเพลงเพราะ ๆ ลง Playlist กันได้เลย เพราะว่าบทความนี้เรากลับมารับบท DJ อีกแล้วค่าาา และใน Playlist นี้เราก็มาเอาใจชาวโซนเกาหลีสาย Easy Listening ที่ชอบฟังเพลงฟังสบายให้ผ่อนคลายกันด้วย

และเห็นว่าหนุ่ม ๆ โวคอลทีมของ Seventeen เขามีเพลงเพราะฟังสบายอยู่หลายเพลงเลย
บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ โวคอลทีมของ Seventeen มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย จะไพเราะละมุนหูขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า


( Adore U ) Acoustic
image_1040506
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
มาเริ่มกันที่เพลงแรกใน Playlist เพลงเพราะจากยูนิต Vocal ของ Seventeen ในเพลง Adore U Acoustic เวอร์ชั่น เพลงน่ารักสดใสจากอัลบั้มแรก ๆ ของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่เหล่าเมมเบอร์โวคอลนำมาร้องใหม่แนว Acoustic ฟังสบาย แต่ก็ความน่ารักสดใสก็ยังคงอยู่ ถ้าอยากรู้ว่า Adore U เวอร์ชันโวคอลทีมเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันได้เลยค่า 

 

Second Life
image_1040503
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งเพลงทำนองสดใสฟังสบาย ใน Playlist เพลงเพราะจากโวคอล Seventeen กับเพลง Second Life ถึงทำนองจะมาในโทนอบอุ่นฟังสบาย แต่ความหมายแอบน้ำตาซึมอยู่เด้อ เพราะเพลงนี้หนุ่ม ๆ เขาจินตนาการถึงอีกชีวิตที่ไม่ใช่ไอดอล ชีวิตธรรมดาที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักของใคร ในตอนนั้นพวกเขาก็หวังว่าแฟนคลับจะยังจดจำเรื่องราวของพวกเขาได้ ฮืออ หนุ่ม ๆ เขารับบทคนขี้อ้อนแบบนี้แล้ว จะให้กะรัตลืมได้ยังไงละคะ

 

Chocolate
image_1040505
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฟังต่อกันยาว ๆ ในเพลง Chocolate ชื่อเพลงว่าหวานแล้ว แต่เนื้อเพลงยิ่งหวานกว่า แบบว่าสำหรับฉันมีเพียงเธอคนเดียวที่พูดได้เต็มปากว่ารัก ไม่คิดว่าเธอจะทำให้ฉันหลงไหลได้ขนาดนี้ โอ๊ยยย หวานสุดไปเลยมั้ยคะ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับทำนองไพเราะหวานซึ้ง และเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ โวคอล Seventeen ด้วยแล้วล่ะก็ คงต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ

 

20
image_1040501
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงน่ารักสดใสวัย Poppy Love ในเพลง 20 หรือ Twenty เพลงจีบแฟนคลับของหนุ่ม ๆ Seventeen แบบว่าผมน่ะ อยากจะเป็นยามเช้าของคุณนะ มันจะต้องดีแน่ ๆ เลย ถ้าตอนเช้าเราตื่นมาเริ่มต้นตอนเช้าด้วยกัน คุณคือ my twenty วัยสดใส poppy love ของผมเลยนะ เนื้อเพลงว่าสดใสขั้นสุดแล้ว ทำนองเพลงก็ยิ่งสดใสน่ารักเข้าไปใหญ่ แต่นอกจากเวอร์ชันสดใสสนุกสนาน หนุ่ม ๆ โวคอล Seventeen เขาก็มีอีกหนึ่งเวอร์ชันสาย Acoustic ฟังสบาย มาให้ฟังกันด้วย จะเป็นยังไงลองไปฟังกันเลย

 

PINWHEEL
image_1040502
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
จากเพลงสดใสมาฟังเพลงช้าฟังสบายเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางสายลม ในเพลง Pinwheel กันบ้าง สำหรับเพลงนี้ถึงแม้ว่าจะมาในทำนองเรื่อย ๆ ฟังสบาย ชวนเคลิ้ม แต่ความหมายชวนซึ้งมากเวอร์ ประมาณว่าเปรียบตัวเองเหมือนกับกังหันลมที่รอคอยใครสักคนอย่างโดดเดี่ยวและสิ้นหวัง แต่ก็ไม่เสียใจหรอกนะที่ต้องเฝ้ารออยู่ตรงนี้ ใครชอบเพลงช้าฟังสบาย แนะนำเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist เลยค่า

 

Say Yes
image_1040500
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาถึงเพลงที่ 2 หนุ่มโดคยอมและซึงกวานได้ถ่ายทอดอารมณ์เหงา ๆ หน่วง ๆ เอาไว้ในเพลง Say Yes เพลงแนวบัลลาดฟังสบาย พูดถึงโมเมนต์ที่พยายามเรียกหาเธอ แต่ไม่มีเสียงเธอตอบกลับมา โมเมนต์ที่คิดถึงเธอมาก ๆ อยากจะย้อนเวลากลับไป แต่ก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ โอ้โห เนื้อเพลงปวดใจสุด ๆ ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับเสียงทรงพลังของ 2 หนุ่มโดคยอมและซึงกวานที่ถ่ายทอดอารมณ์หม่น ๆ ได้ดีขั้นสุดแล้ว คงอินยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

 

We gonna make it shine
image_1040507
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงบัลลาดความหมายดีของหนุ่ม ๆ โวคอลทีมจาก Seventeen ในเพลง We gonna make it shine เพลงเพราะฟังสบายที่พูดถึงความมุ่งมั่นของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่พวกเขาจะต้อง make it shine เปร่งประกายฉายแสงให้ได้ ด้วยเสียงร้องประสานเนียนกริบของหนุ่ม ๆ โวคอล เราเชื่อเลยว่าหนุ่ม ๆ เขา make it shine ไปได้ไกลแน่นอน เพราะตอนนี้หนุ่ม ๆ Seventeen ก็ได้เปล่งประกายในใจเราแล้วด้วยเหมือนกัน


 

✧  ✧  ✧ ✧ ✧ ✧


โอ้ยยย เคลิ้มสุดไปเลยมั้ยคะเพื่อน ๆ ขอบอกเลยว่าเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ Seventeen เป็นอีกหนึ่ง Playlist ที่น่าจะฟังเพลินสำหรับสาย Easy Listening เลยนะคะเนี่ย เพราะนอกจากทำนองจะเพราะติดหูแล้ว เสียงร้องสุดละมุนของหนุ่ม ๆ โวคอลจาก Seventeen

ก็ไพเราะติดใจแบบสุด
แต่นอกจากหนุ่ม ๆ สายโวคอล Seventeen เขาก็ยังมีเมมเบอร์อีก 2 ทีม ที่มีความสามารถไม่แพ้กัน ไว้ในบทความหน้าเราไม่พลาดพาหนุ่ม ๆ Hip Hop Team และ Performance Team เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีได้ทำความรู้จักแน่นอน รอติดตามกันได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Seventeen โวคอลทีมก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @