#SisPickMe บอกต่อ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

#SisPickMe บอกต่อ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

ถ้าอยากให้ผิวสวยใสแบบไร้ปัญหาผิว ก็ต้องมองหาตัวช่วยดีๆ มาบำรุงและปกป้องผิวกันหน่อยแล้ว...​ วันนี้เราหยิบ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus มาบอกต่อเป็นไอเทม #SisPickMe ที่ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ

05 May 2021
SistaCafe
05 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่ะสาวซิส กลับมาพบกันใน #SisPickMe อีกแล้วนะคะ ^^

เราเชื่อว่าไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องอยากเป็นเจ้าของใบหน้าใสไร้สิวกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าเธอเป็นคนผิวบอบบาง อ่อนแอ และเซนซิทิฟหนักมาก การจะหาซื้อสกินแคร์มาใช้บำรุงผิวแต่ละครั้ง ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายเท่านั้นเลยนะ ไอเทมสำคัญที่ใช้ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ 'น้ำตบ' และ 'ครีมกันแดด' นี่แหละค่ะ เพราะเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิว ทั้งบำรุงและปกป้องผิวหน้าที่ต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ อีกมากมาย ที่รวมพลังกันมาทำร้ายผิวหน้าให้เกิดความหมองคล้ำและสารพัดปัญหาผิวตามมา

image_1041228

แล้วถ้าสาวๆ ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสกินแคร์หรือกันแดดตัวไหนดี? ก็อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะวันนี้ #SisPickMe ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ไอเทมที่ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มาบอกต่อให้ได้ลองหาซื้อมาใช้ตามกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละตัวมีดียังไง? มีส่วนผสมอะไรบ้าง? และช่วยบำรุงผิวเรื่องไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

   

⭑ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ⭑

image_1041229

เริ่มต้นด้วยน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายอย่าง AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ก่อนเลยค่ะ เจ้าสิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ New Item ที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องชอบทุกรายแน่นอน เพราะ เป็นทั้งเอสเซ้นส์ น้ำตบ ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว แถมยังใช้ง่าย สะดวก แล้วยังช่วยประหยัดเวลาและประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้เยอะอีกต่างหากนะ

เหตุผลก็เป็นเพราะน้ำตบหน้าใสขวดนี้ ผสานคุณสมบัติของทั้งโทนเนอร์และเอสเซ้นส์บำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกัน เลยช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าขจัดหน้าหมองคล้ำปรับให้ผิวกระจ่างใส หมดปัญหาหน้ามันเพราะช่วยควบคุมความมัน พร้อมดูแลปัญหาสิวกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการสิวอุดตันและลดรอยสิวหลังสิวหาย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวอ่อนเยาว์ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่เราบอกไปอัดแน่นรวมอยู่ในน้ำตบหน้าขาวขวดนี้แล้ว

AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence เป็นตัวช่วยที่ทั้งดูแล ปกป้อง และบำรุงผิว ครบจบในหนึ่งเดียว เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ ผสานคุณสมบัติของโทนเนอร์และเอสเซ้นส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รวมเป็น 3 พลังการบำรุงผิว ได้แก่

❶ Anti-Oxidant : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงสดใส ลดริ้วรอย รอยสิวจางลง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

❷ Anti-Acne : ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยน ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน พร้อมควบคุมความันสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามันด้วย

❸ Skin Moisturizing & Brightening : คืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดจุดด่างดำและแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ที่สำคัญน้ำตบสำหรับคนเป็นสิวขวดนี้ยังเป็น สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ต่อให้เพื่อนๆ จะเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้บำรุงผิวได้แบบไร้ความกังวลเลยค่ะ

image_1041231

โดย AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับสาวซิสที่กำลังมองหาไอเทมชิ้นเดียวที่ตอบโจทย์ครบทุกอย่าง ไม่ต้องยุ่งยากพกสกินแคร์หลายๆ ตัวไปใช้บำรุงผิวหลายขั้นตอน เพราะแค่มีน้ำตบขวดนี้ขวดเดียวก็ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ผิวต้องการแล้ว ซึ่งวิธีใช้น้ำตบตัวนี้ก็สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 แบบตามความชอบและความสะดวก คือ

❶ ใช้มือตบเบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ : การใช้มือตบเบาๆ บนผิวถือเป็นวิธีที่เบสิคที่สุดเลยค่ะ เพียงแค่สาวๆ เทเอสเซ้นส์ใส่ฝามือ แล้วถูมือเบาๆ เพื่อวอร์มเนื้อเอสเซ้นส์ จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้มือตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก็จะช่วยให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

❷ หยดใส่แผ่นสำลีเช็ดทั่วใบหน้า : วิธีตอบโจทย์คนที่ชอบความประหยัดและไม่ให้สกินแคร์หมดเร็ว เพราะหยดเอสเซ้นส์เพียง 2 - 3 หยดลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบให้ทั่วผิวหน้า โดยแนะนำให้เช็ดจากล่างขึ้นบนเพื่อให้น้ำตบซึมลงใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น และให้ผลลัพธ์ผิวที่มีความชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย

❸ ใช้บำรุงคู่กับแผ่นมาสก์หน้า : สาวคนไหนอยากบำรุงผิวให้ปังขึ้นอีกขั้น ก็สามารถใช้น้ำตบคู่กับ Ultra-Fine Hydration Pads ที่แถมฟรีมาพร้อมกัน โดยหยดเอสเซ้นส์ให้เปียกชุ่มแผ่นแล้วคลี่ออกมาเป็นแผ่นมาสก์ จากนั้นก็นำมาแปะบนผิวหน้าในบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หรือจะทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อบำรุงล้ำลึกให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานก็ได้เหมือนกันนะ

   

⭑ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ⭑

image_1041230

สำหรับใครที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือก ‘ กันแดดตัวไหนดี? ’ ก็ต้องลองทำความรู้จักกับ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดทาหน้าที่เราหยิบมาบอกต่อกันวันนี้ดูแล้วค่ะ โดยไอเทมนี้เป็น ครีมกันแดดสูตรใหม่ ออกแบบมาสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

จุดเด่นของกันแดดหน้าตัวนี้อยู่ตรงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วย ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพครบถ้วนจากทุกรังสี ไม่ว่าจะเป็น UVA , UVB , รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้า ศัตรูตัวร้ายที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยค่า SPF50+ และ PA++++ มั่นใจปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน

แถมในเนื้อกันแดดยังเติม สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ได้จากธรรมชาติถึง 4 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นด้วยนะ แล้วสาวๆ ก็มั่นใจในคุณภาพของครีมกันแดดหน้าตัวนี้ได้เลย เพราะ ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) ว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ งานนี้ถ้ากำลังมองหาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เจ้าไอเทมนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย

แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราอดใจไม่ไหวจนต้องหยิบ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ มาบอกต่อให้สาวๆ ได้ลองหาซื้อมาลองใช้กันก็เป็นเพราะ เนื้อกันแดดผสานคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวจากแสงแดดและคุณค่าบำรุงผิว ดังนี้

   ✓ NIR CTO – n เทคโนโลยีปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB และอินฟาเรด ที่ทำให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ
   ✓ Sphere SD20 เทคโนโลยีช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ครีมกันแดดยึดเกาะผิวดียิ่งขึ้น ปกป้องผิวได้ยาวนาน
   ✓ Portulaca Oleracea Extract สารสกัดธรรมชาติอุดมด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลมผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย
   ✓ Cydonia Oblonga Leaf Extract สารสกัดธรรมชาติช่วยดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
   ✓ Fucus Vesiculosus ( Seaweed ) Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
   ✓ SalSphere TM Aquaskin เทคโนโลยีที่รวบรวมสารสกัดจากสาหร่ายและสารให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน รวมพลังพื่อตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ผ่อนคลาย และเนียนนุ่ม

image_1041232

AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ มาพร้อมกับ กันแดดเนื้อครีมสีขาวที่เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา แล้วยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้รำคาญใจเลยนะ แล้วที่สาวไทยอย่างเราต้องเลิฟมากๆ ก็คือเป็น กันแดดคุมมันที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดหน้ามันระหว่างวัน แล้วก็ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เลยเหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายสุดๆ

วิธีใช้ครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลยนะ แค่สาวๆ หยิบไปทาในตอนเช้าหลังจากล้างหน้าและทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็แต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลย ซึ่งความพิเศษของกันแดดตัวนี้ก็คือ หลังจากทาเสร็จแล้วสามารถโดนแสงแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเวลา และสามารถหยิบมาเติมกันแดดระหว่างวันได้ ถ้าจำเป็นต้องเผชิญกับแสงแดดและอยากได้การปกป้องที่ผิวเพิ่มขึ้นค่ะ

   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

image_1041233

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้อ่านสรรพคุณความดีงามของ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ที่เราหยิบมาบอกต่อสาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ในวันนี้ ไอเทมสองชิ้นนี้ถูกอกถูกใจมากแค่ไหน ขอเสียงหน่อยเร็ววว! ขอย้ำแรงๆ อีกครั้งเลยนะว่า ไม่ว่าสาวๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน การหาสกินแคร์ดีๆ มาใช้ฟื้นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ นอกจากนี้ก็ต้องไม่ลืมทากันแดดเป็นประจำทุกวันเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวี และมลภาวะด้วยเช่นกัน คนที่มีปัญหาสิวหรือจุดด่างดำก็ห้ามข้ามสเต็ปการทากันแดดเชียวนะ เพราะผิวของเธอนั้นบอบบางและอาจถูกทำร้ายจนผิวเสียได้ง่ายขึ้น

หากใครสนใจอยากได้ไอเทมจากแบรนด์ AquaPlus ไปเป็นตัวช่วยดูแลและปกป้องผิวบ้าง ก็สามารถตามไปหาซื้อ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ราคา 890 บาท ( ขนาด 140 ml. ) และ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ราคา 1,200 บาท ( ขนาด 50 ml. ) ได้ที่ร้าน Watsons หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ ▹ Website : AquaPlus.co.th

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @