ลดความหมอง เติมความใส  ‘Skinsista Vit C Extra Bright Booster’ เซรั่มผิวกระจ่างใส ที่ลองใช้แล้ว Love มาก!
rating-star

ลดความหมอง เติมความใส ‘Skinsista Vit C Extra Bright Booster’ เซรั่มผิวกระจ่างใส ที่ลองใช้แล้ว Love มาก!

ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือรอยสิวเยอะ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ อีกหนึ่งเซรั่มวิตซีตัวดัง ที่หลายๆ คนได้ลองใช้แล้วชอบ รีวิวเยอะมาก! วันนี้เราลองแล้ว เวิร์กจริง! ไม่หยิบมาบอกต่อ ไม่ได้แล้ว

14 May 2021
belfry
14 May 2021

 

image_1041794


ผิวหมองแค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วย Skinsista Vit C Extra Bright Booster เซรั่มวิตซีในตำนาน ตัวช่วยสุดปัง ลองแล้วชอบมาก วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เขาเป็นเซรั่ม เนื้อดีมาก บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ สบายผิวสุดๆ ก่อนหน้านี้เคยลองใช้สูตรลดสิว ก็ว่าปลื้มสุดๆ แล้วนะ วันนี้พอได้ลองสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส บอกเลยว่า ชอบที่สุด บูสต์ผิวหมองให้กระจ่างใสขึ้นจริงใน 14 วัน เอาจริงๆ 9 วันแรกที่ได้ลอง ก็สังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ 14 วันนี่เห็นชัดมาก รอยสิวจางลงเยอะมากๆ แถมผิวดูไบรท์สุขภาพดีขึ้นด้วย วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ผลจะออกมาเป็นยังไง แล้วจะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลย

image_1041797
image_1041798

ก่อนจะไปดูรีวิวกัน มาทำความรู้จักเซรั่มตัวนี้กันหน่อย เขาเป็นวิตามินบูสเตอร์ ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ด้วย Time-released encapsulated Vitamin C ที่จะช่วยนำพาวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและออกฤทธิ์ยาวนาน จึงเห็นผลดีกว่าเซรั่มวิตซีตัวอื่นๆ ที่เคยใช้มา นอกจากนี้ เขายังผสานสารสกัดธรรมชาติดอกโฮย่า Hyaluronic acid และสารสกัดดีๆ อีกมากมาย ผลลัพธ์คือ ผิวจะดูกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พวกจุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยสิว ก็จะดูจางลงด้วย เริ่ดมาก!

image_1041799

สำคัญที่สุดเลยก็คือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ ปราศจากสารกันเสียพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสารให้สี ทั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่ระคายเคืองค่ะ

image_1041801
image_1041802

เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ทั้งยังเกลี่ยง่ายมาก เนื้อเซรั่มเข้มข้น เขาผสมเม็ดบีทส์วิตามินอีสีเหลืองเล็กๆ อยู่ด้วยนะ แต่พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้วอะ มันจะละลาย ซึมเข้าสู่ผิวเลย ไม่บาดหรือทำให้ระคายเคือง เนื้อเซรั่มซึมไวมาก หลังทาแล้วผิวจะดูอิ่ม ดูโกลว์ ไม่เหนอะหนะเลย ชอบมากกกกก

image_1041804

ลองทาลงบนผิวให้ดู หน้าสดหลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ หลังลงเซรั่ม ผิวโกลว์มาก แต่ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่หนักผิวนะ สบายผิวมากๆ หลังลงไปแล้ว ผิวดูฟูๆ ขึ้นด้วย ซึ่งเราได้ทดลองใช้ Skinsista Vit C Extra Bright Booster มาประมาณ 2 อาทิตย์ เช้า-เย็น จริงๆ หน้ากล่องเขาบอกว่าเห็นผลจริงใน 9 วัน แต่เราขอใช้ยาวไปเลย 14 วัน ซึ่งเก็บผลมาให้ดู ก่อน หลังใช้ 9 วัน และหลังใช้ 14 วัน ต้องบอกก่อนว่า รอยสิวเรามีน้อยมาก แต่ก็มีประปราย ส่วนใหญ่ก็สีผิวไม่สม่ำเสมอ เดี๋ยวเราไปดูกันว่า ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไง

image_1041805

นี่คือผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้มาเป็นระยะเวลา 14 วันค่ะ สิ่งที่สังเกตได้ชัดๆ เลยคือ รอยสิวต่างๆ จางลงเยอะมาก ผิวหน้าดูฟู ดูอิ่ม ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมผิวยังดูกระจ่างใสขึ้นด้วย คือไม่ได้สว่างเวอร์วังอะไร แต่ก็รู้สึกได้ว่า มันดูโอเค ไม่หมอง ไม่โทรม กลับดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิมเยอะมากๆ ชอบอะ!

image_1041809


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวหมอง จุดด่างดำเยอะ หรือมีรอยสิว ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพสุดปังมาก! รับรองว่าใช้แล้ว เห็นผลจริง อาจจะไม่ได้สว่างตูม! แต่ซิสจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวได้แน่นอนค่ะ เราลองแล้วชอบมาก ซื้อซ้ำแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Skinsista

Skinsista

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…