เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

20 May 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1043134

คนโสด : อย่ามองสถานการณ์โดยรอบแค่เพียงผิวเผิน ควรประเมินสถานการณ์ให้ลึกกว่านี้ เพราะบางทีคุณอาจจะพลาดพลั้งเสียทีเอาได้

คนมีคู่ : ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ควรให้ความใส่ใจในความรักเป็นพิเศษ ยิ่งกับคนรักของคุณด้วยแล้ว เขาคนนี้พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังใจให้คุณอย่างแน่นอน

image_1043155

คนโสด : ให้ระวังเรื่องความซุ่มซ่าม ประมาทเลินเล่อ ไม่รอบคอบของคุณเอง จะนำความน่าอาย หรือความเสียหายมาสู่คุณได้

คนมีคู่ : กับคนรักอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันโดยเฉพาะกับการนัดหมาย คำมั่น ให้คำสัญญาต่อกัน จนกลายเป็นไม่เข้าใจกัน และก่อให้เกิดข้อพิพาทที่รุนแรงได้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เซรั่มช่วยรอยสิวตัวดัง Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
ผิวหน้า
2
2
6.7K
Lip เกาหลีละมุนใจ ชมพูใสๆ 💖💄
ปาก
1
3
6.3K
- DEESAY - Bright Skin Color Control Foundation Powder
ผิวหน้า
3
0
5.7K
image_1043156

คนโสด : อาจมีเรื่องคั่งค้าง หรือทำให้เสียสมาธิได้ โดยเฉพาะกับเรื่องของความรักที่เป็นตัวการทำให้คุณไปไม่ถึงฝั่งฝันได้ ทางที่ดีควรแยกแยะ และแบ่งเวลา รวมถึงเรียงลำดับความสำคัญ

คนมีคู่ : อย่าทำตามอารมณ์ หรือเอาแต่ใจตนเองจนเกินไป บางทีก็ควรเข้าใจคนรักบ้าง เพราะเขาเองก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจที่สุดแล้ว

image_1043157

คนโสด : เรื่องความรักอาจทำให้คุณรู้สึกเครียด โดยเฉพาะกับคนที่คุณแอบชอบ และเกรงว่าจะมีคู่แข่ง บางทีเรื่องแบบนี้มันก็น่าตื่นเต้นสำหรับคุณนะ แต่ถ้ารู้สึกว่าตอนนี้สภาพตัวคุณเองยังไม่พร้อมก็ยังไม่ควรที่จะไปแข่งขันกับใคร
 
คนมีคู่ : อย่าเพิ่งติดเล่นจนเกินไป จริงอยู่ที่คุณไม่ชอบความเครียด และอยากรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้อยู่กับคนรัก แต่ก็ต้องดูทิศทางลมบ้าง หากเขาเข้าสู่หมวดจริงจัง หรืออยู่ในสภาวะที่มีเรื่องกังวลใจอยู่

image_1043158

คนโสด : พยายามควบคุมอารมณ์ตนเองให้ดี เพราะวันนี้มีโอกาสที่คุณจะสติหลุดได้ง่าย เพราะมีสิ่งรบกวนตลอดทั้งวัน พยายามอยู่เฉยๆ อย่ากระตือรือร้นจนเกินไป เพราะมันอาจจะเป็นการหาเรื่องให้ตนเองได้ในอนาคต

คนมีคู่ :
ใช้ความสามารถที่คุณมีเพื่อคอยปรนนิบัติคนรัก และเอาใจใส่เขาบ้าง เพราะหากคุณยิ่งทำให้เขารัก และไว้ใจมากเท่าไร มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่เขาจะยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อคุณ

image_1043159

คนโสด : มีบ้างที่วันนี้อารมณ์ของคุณจะแปรปรวน และซับซ้อน แต่ก็อย่าไปใช้กับหนุ่มๆ ที่กำลังคุยกันอยู่ล่ะ!...เดี๋ยวเขาจะขวัญหนีดีฝ่อ แตกกระเจิงไปเสียก่อน

คนมีคู่ : คำสัญญายังคงเป็นเรื่องสำคัญของคุณกับคนรัก อะไรที่ให้คำมั่นกันแล้ว ก็ควรพยายามทำให้ได้ มิเช่นนั้น ความรู้สึกดีที่มีให้กันอาจเริ่มลดน้อยถอยลง

image_1043160

คนโสด : วันนี้อาจทำให้สาวๆ ครุ่นคิดถึงเรื่องที่ผ่านไป-ผ่านมา ซ้ำๆ วนๆ อยู่อย่างนั้น ทั้งนี้ ก็ควรจะ Move on ออกมาบ้าง เพื่อจะได้ทำสิ่งอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อไป มากกว่าที่จะมานั่งคิดไม่ตกอยู่อย่างนี้

คนมีคู่ : เรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะรบกวนสมาธิคุณได้ ฉะนั้น อย่าเอาเวลาทั้งหมดที่มีไปทุ่มให้กับคนรัก ควรมีเวลาเป็นของตนเองบ้าง หรือทำอะไรก็ตามที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ