เปิด Playlist Cover เพลงสากลของหนุ่มๆ BTS 🎶 ไพเราะละมุนหู จนต้องฟังซ้ำ

เปิด Playlist Cover เพลงสากลของหนุ่มๆ BTS 🎶 ไพเราะละมุนหู จนต้องฟังซ้ำ

ตามไปฟัง Playlist cover เพลงสากลของหนุ่มๆ BTS กันค่ะ จะไพเราะละมุนหูขนาดไหน ไปฟังกันเลย!

26 May 2021
chollychon
26 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง ชาวโซนเกาหลี

DJ in da House !! ตามมาฟังเพลงเพราะ ๆ ของเหล่าไอดอลเกาหลีกันเร็วว สำหรับในบทความนี้เราก็มีเพลงสากลมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า ก็แบบว่าเหล่าไอดอลเกาหลีเขาปล่อย Cover โชว์พลังเสียงใส สกีลโวคอลลูกคอสิบชั้นกันเยอะเลยนี่นา และหนุ่ม ๆ BTS ก็เป็นอีกหนึ่งวงที่ปล่อย Cover เพลงสากลมาให้แฟนคลับได้ฟังเพลิน ๆ บ่อยอยู่เหมือนกัน บทความนี้เลยเอา Cover เพลงสากลบางส่วนของหนุ่ม ๆ BTS มาชวนเพื่อน ๆ ฟังกันด้วย ส่วนจะไพเราะสุดอินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 

 ♫  ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪


BTS Cover - Fix You ( Coldplay )

image_1042283
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เปิด Playlist เพลง Cover ของหนุ่ม ๆ BTS มาพร้อมกับเพลง Fix You ของ Clodplay ที่หนุ่ม ๆ เขาร้องใน MTV Unplugged ความดีงามของเพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงความหมายดี ช่วยปลอบใจคนฟังได้ดีแล้ว หนุ่ม ๆ BTS ยัง Cover เพลงนี้ออกมาเป็นเวอร์ชั่นบัลลาด แถมยังประสานเสียงเข้ากันได้ดี ฟังแล้วเพลินหูแบบสุด ขอบอกว่าไพเราะจนเจ้าของเพลงอย่าง Clodplay ยังโพสต์ชมโชว์นี้ในทุกแพลตฟอร์มเลยนะเอ้อ ว่าแล้วก็ตามไปฟังกันดีกว่าว่า Cover Fix You ของหนุ่ม ๆ BTS จะแสนไพเราะ ชวนให้อบอุ่นหัวใจขนาดไหน

 

วี Cover - Someone like you ( Adele )

image_1042295
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อีกหนึ่งเพลง Cover แนวบัลลาด R&B คราวนี้เป็น Cover ของหนุ่มวี ที่ร้องเป็นของขวัญให้อาร์มี่ในวันเกิดของตัวเองปี 2014 ในเพลง Someone like you ของ Adele และเหมือนว่าจะเป็น Cover เพลงสากลเพลงแรก ๆ ของหนุ่มวีเขาด้วยนะคะ แต่ถึงจะเป็นเพลงแรก ๆ หนุ่มหล่อออร่าสายโวคอลคนนี้ ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเลย แถมยังลงมือ Produced เพลง Cover นี้เองเลยด้วย Cover เพลงสากลของหนุ่มวีจะไพเราะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย

 

จองกุก Cover - Lost Stars ( Adam Levine )

image_1042297
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนหนุ่มจองกุก ก็เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์สายโวคอลของ BTS ที่ปล่อย Cover มาให้เหล่าอาร์มี่ได้ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ กันบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเกาหลีหรือเพลงสากล และ Lost Stars ของ Adam Levine ก็เป็นอีกเพลงสากลที่หนุ่มจองกุกหยิบมา Cover โชว์เสียงลูกคอสุดปัง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงนี้อยู่แล้ว ขอแนะนำให้ลองตามไปฟังเพลงนี้ในเวอร์ชันของหนุ่มจองกุกกันดูได้ ขอบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเสียงใสของจองกุกชวนให้ฟังเพลินมากเวอร์

 

จองกุก จีมิน Cover - We don't talk anymore ( Charlie Puth ft. Selena )

image_1042298
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ยังไม่หมดกับเพลง Cover ของหนุ่มจองกุกค่ะ บอกแล้วว่าหนุ่มคนนี้ปล่อย Cover เป็นงานอดิเรกเลยก็ว่าได้ แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังชวนเมมเบอร์เสียงใสสายโวคอลอย่างจีมินมาประสานเสียงเพิ่มความไพเราะขึ้นไปอีก ในเพลง We don't talk anymore ของ Charlie Puth feat. Selena Gomez ที่หนุ่ม ๆ เขาร้องเป็นของขวัญให้กับอาร์มี่อีกแล้ว ช่วง FESTA ปี 2017 แถมจองกุกยังลงมือ arranged เสียงให้กับ Cover นี้เองอีกด้วย Cover เสียงประสานของคู่ดูโอ้ปูซานบอย จะไพเราะขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 

จีมิน จองกุก Cover - Christmas Day ( Origin. Justin Bieber - Mistletoe )

image_1042285
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ยังมีอีกหนึ่งเพลง Cover เพราะ ๆ จาก 2 หนุ่มปูซาน BTS มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันค่ะ ใน Cover เพลง Mistletoe ของ Justin Bieber ที่นำมาแปลงเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีชื่อเพลงว่า Christmas Day สำหรับทำนองเพลงนี้เป็นเพลงชิลล์ ๆ ฟังแล้วสดใสเข้ากับช่วงคริสต์มาสอยู่แล้ว ยิ่ง 2 หนุ่มเสียงใสของบังทันอย่างจองกุกและจีมินเป็นคนร้อง ยิ่งทำให้เพลงนี้สดใสเข้าไปใหญ่ Mistletoe ของ Justin Bieber ในเวอร์ชั่นของหนุ่มจองกุกและจีมินจะสนุกสนานอบอุ่นหัวใจขนาดไหน ลองตามไปฟังกันค่า

 

BTS Cover - Christmas Carol Medley

image_1042286
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนใครที่ยังมีกับคริสต์มาส ตามไปฟัง Cover Christmas Carol Medley ของหนุ่ม ๆ BTS กันใน Playlist นี้ได้ค่า สำหรับ Cover นี้เป็นโชว์พิเศษของหนุ่ม ๆ BTS ในช่วงปลายปี 2019 ในงาน 2019 SBS Gayo Daejeon Music Festival นั่นเอง ขอบอกว่านอกจากหนุ่ม ๆ เขาจะ Cover เพลงคริสต์มาสสากลเพราะ ๆ แล้ว performance เพลงนี้ยังน่ารักอบอุ่นเข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุขมากเวอร์ จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย

 

BTS Remix - Savage Love ( Laxed – Siren Beat )

image_1042284
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนเพลงนี้เป็นเพลง Savage Love ของ Laxed – Siren Beat สำหรับใครที่ชอบส่อง tiktok น่าจะเคยได้ยินเพลงนี้ผ่านหูมาบ้าง เป็นทำนองสนุก ๆ ชวนโยกย้ายลุกขึ้นแดนซ์อยู่เหมือนกัน และเพลงนี้ 3 หนุ่มจาก BTS อย่างจองกุก ชูก้า และเจโฮป ได้ร่วมร้องในเวอร์ชั่น Remix เอาไว้ด้วย ว่าแต่ Savage Love ในเวอร์ชั่น Remix ของหนุ่ม ๆ BTS จะสนุกสนานขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 

 ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪


และนี่ก็เป็น Cover เพลงสากลของหนุ่ม ๆ BTS ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ตามไปฟังเพลง Cover ของหนุ่มบังทันกันมาแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ สุดไพเราะไม่แพ้เพลงของหนุ่ม ๆ เขาเลยเนอะ แต่นอกจาก Cover เพลงสากลเพราะ ๆ ในบทความนี้ หนุ่ม ๆ BTS เขายังมีเพลง Cover เพราะ ๆ อีกหลายเพลงให้ได้ตามไปฟังกันด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากฟังเพลงเพราะเวอร์ชัน Cover จาก BTS ก็ลองตามไปส่องใน SoundCloud ของหนุ่ม ๆ เขากันได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปฟังเพลง Cover ของหนุ่ม ๆ BTS ต่อแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @