ผิวสวยท้าน้ำ!! ครีมกันแดดกันน้ำ ที่ต้องใช้ในสงกรานต์นี้!!

ผิวสวยท้าน้ำ!! ครีมกันแดดกันน้ำ ที่ต้องใช้ในสงกรานต์นี้!!

จะสงกรานต์แล้ว ร้อนๆ แบบนี้ แต่ต้องโดนน้ำ มีครีมกันแดดไหนเอาอยู่บ้างนะ!!

07 April 2016
☆* Dream Inspired *☆
07 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ถ้าจะพูดถึงไอเทมที่สำคัญในช่วงหน้าร้อนนี้ ก็ต้องเป็น ครีมกันแดด แน่นอน!! แต่สาวๆ คงกำลังกังวลกับกิจกรรมพิเศษในหน้าร้อนคือ เล่นน้ำสงกรานต์!! กันแดดดีๆ ก็ว่าเลือกไม่ถูกละ นี่ต้องหาแบบกันน้ำอี๊กกกก

ถ้าสาวๆ กำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ล่ะก็ ตามมาจิ...มาอ่านอันนี้จิ  เราได้รวบรวมครีมกันแดดที่กันแดดก็ดี!! กันน้ำก็ได้!! มาให้สาวๆ รอดชีวิตในช่วงสงกรานต์นี้แล้ว ไปดูกันเล้ยยยย

 

1. Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++

 

image_113472
- ที่มารูป: shopgirlsdiary.files.wordpress.com

ครีมกันแดดตัวแรกที่แนะนำคือ Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ที่มาพร้อมกับ SPF 50+ PA+++ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะแดดร้อนขนาดไหนก็หน้าไม่หมองคล้ำ กันได้ทั้งรังสี UVA UVB เลยทีเดียว  และด้วยความที่เป็นเนื้อน้ำนม จึงทาแล้วซึมได้ง่าย ผิวจะลื่นๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยสักนิดเดียว เนื้อบางเบากันน้ำแบบนี้ เหมาะกับทาไปออกแดดเล่นน้ำสงกรานต์สุดๆ เลยว่าป่ะ!? สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ร้าน Shop เครื่องสำอาง เช่น Watson Boots หรือตาม Drugstore ทั่วไปค่ะ

 

2. Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++

 

image_113484
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะเนี่ย Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++  โด่งดังในเรื่องนี้มาก เป็นที่กล่าวขานว่าทำหน้าที่ครีมกันแดดได้อย่างสมบูรณ์ จะทาออกแดดก็เหมาะสุดๆ จะลงน้ำก็เอาอยู่  เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น กันแดดพร้อมกับบำรุงผิวหน้าอีกต่างหาก อาห์...ดีอะไรขนาดนี้  ราคาจะเท่าไหร่เนี้ยยย  อื่อ...ก็อย่างที่รู้กันนะคะ ว่าถ้าซื้อที่เคาน์เตอร์ในห้าง ค่าเสียหายมันก็มากโขอยู่ แต่ถ้าสนใจจะซื้อแบบพรีออเดอร์เอา ต้องลองหาร้านออนไลน์ที่เชื่อถือได้เอานะคะ

 

3. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

 

ครีมกันแดดที่ได้ชื่อว่าถึก! ทนทาน!! มากๆ ขึ้นชื่อว่า Sport แบบนี้ เหมาะกับคนที่เล่นกีฬากลางแจ้ง เหมาะกับกีฬาสงกรานต์สุดๆ ( นับเป็นกีฬามั้ย? 555 ) Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++ เป็นที่เล่าลือว่าถ้าไปทะเล ไปลงน้ำ ไปตากแดดต้องตัวนี้เด็ดขาดดดดด เนื้ออาจจะหนักไปสักหน่อย แต่กันน้ำ กันแดดได้ดีแน่นอน หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เห็นมีจัดโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆ ด้วย ซื้อเก็บไว้ได้เลยคุ้ม!!

 

4. L'oreal UV Perfect Advanced Aqua Essence Long UVA SPF 50+/PA+++

 

และครีมกันแดดตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำในสงกรานต์นี้ L'oreal UV Perfect Aqua Essence Long UVA SPF 50+/PA++++ กันแดดเนื้อเอสเซนส์ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยความที่เนื้อบางเบาซึมง่าย นอกจากกันแดดแล้ว ยังป้องกันจากฝุ่น มลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอทุกวัน ที่สำคัญ...!! SPF 50+ PA++++ งานนี้เล่นสงกรานต์กันไปยาวๆ ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเช่นกัน 

image_113514
- ที่มารูป: ablobable.files.wordpress.com

 

จะออกแดด เล่นน้ำสงกรานต์กันยังไง ครั้งนี้ก็ได้ตัวช่วยในใจกันไปแล้วใช่มั้ยคะ  สำหรับสาวๆ ที่คิดว่าจะสแตนด์บายเล่นทั้งวัน เช้า-เย็น อย่าลืมสละเวลาพักแป๊บนึงมาทาซ้ำนะคะ เพื่อให้ครีมกันแดดป้องกันผิวหน้าผิวกายของเราได้อย่างเต็มที่ ขอให้สนุกในช่วงสงกรานต์นี้นะฮ้าาาา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @