สวยสะกดทุกสายตา! รวม 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” ทาแล้วเล็บโดดเด่นน่ามอง แถมขับให้มือขาวผ่องสุดๆ

สวยสะกดทุกสายตา! รวม 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” ทาแล้วเล็บโดดเด่นน่ามอง แถมขับให้มือขาวผ่องสุดๆ

สาวซิสคะ วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียเล็บที่สวยสะกดทุกสายตาด้วย 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” แบบไม่ดาร์กหรือดูหม่นหมองจนเกินไป แต่ช่วยให้เล็บโดดเด่นน่ามอง แถมขับให้มือขาวผ่องสุดๆ ไปเลยด้วยนะ

30 May 2021
Pearrisa
30 May 2021

   

สวัสดีค่ะสาวซิสที่รัก ช่วงนี้ทุกคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย???

พอได้ยินเสียงทักทายปุ๊บก็ขอให้รู้ปั๊บทันทีเลยนะว่าเราไม่ได้แวะมาเซย์ฮายอย่างเดียวแน่นอน แต่มีเรื่องดีๆ มาแชร์กันเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจเหล่าสาวๆ ที่ชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บกันเป็นประจำ เพราะเรารู้ว่าการเปลี่ยนสีหรือลวดลายเล็บบ่อยๆ มันอาจมีบ้างที่เธอจะรู้สึกเบื่อหน่าย หรือไม่ก็ไอเดียตันเพราะไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนสไตล์ไปลองทำเล็บแบบไหนดี… เราเลยอยากชวนมาทาเล็บโทนสีเข้มๆ กันค่ะ เพราะยาทาเล็บสีเข้มอย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน สีแดงเข้ม ฯลฯ เป็นโทนสีที่เข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว เรียกง่ายๆ ว่าใครทาก็รอด ทาไปไหนก็เข้ากับทุกสถานการณ์เลยทีเดียวเชียวล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าเล็บสีเข้มๆ มันจะปังสักแค่ไหน วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดีย “ ทาเล็บสีเข้ม ” ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้เล็บดูโดดเด่นสะกดสายตา แถมยังช่วยขับให้มือขาวผ่องขั้นสุดอีกต่างหาก มามะๆ อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

   

image_1043988

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บโทนสีเข้มๆ ไอเดียแรกที่ทาเล็บสลับสีดำ สีเทา และสีขาว พร้อมตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ ไข่มุก และเพชรรูปสีเหลี่ยมที่ช่วยเพิ่มความหรูหรามากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043989

ถ้าเบื่อการทาเล็บสีดำแบบธรรมดา... ก็ลองเพ้นท์ลายสีขาวลงไปข้างละนิ้วเหมือนอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ รับรองได้ว่าลวดลายสีขาวจะช่วยตัดให้เล็บสีดำดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044017

เล็บโทนสีเข้มไม่ได้มีแค่สีดำที่ทาแล้วช่วยขับผิวเท่านั้นหรอกนะ สาวๆ สามารถทาเล็บสีน้ำเงินสลับสีเข้ม - อ่อน แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ เพชร และลวดสีทองเข้าไป ก็ช่วยเปลี่ยนให้เล็บแบบแมทดูมีลูกเล่นขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043990

ใครที่อยากประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์แล้วลองทาเล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเอง ก็อาจเลือกทาเล็บสีดำและทาเล็บสีดำผสมกับสีขาวขุ่น เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูอาร์ตและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับคนอื่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043991

ไอเดียเล็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำตามง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง แค่ทาเล็บสีดำธรรมดาๆ แล้วเว้นเล็บข้างละนิ้วเอาไว้ทากลิตเตอร์สีดำเม็ดละเอียดลงบนเล็บใส เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043992

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บสีเข้มที่ดูมินิมอลมากๆ เพราะเลือกทาช่วงปลายเล็บด้วยยาทาเล็บสีเขียวเข้ม แล้วทาทับด้วยยาทาเล็บแบบใสเพื่อเพิ่มความแวววาวให้เล็บดูสุขภาพดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043993

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เล็บสีเข้มและสีอ่อนเข้าด้วยกัน โดยเลือกทาเล็บสีแดงเข้มและสีขาวครีมที่เพ้นท์ลายจุดสีดำเพิ่มเข้าไป ซึ่งสีแดงเข้มเป็นสีที่ทาแล้วดูสวยแพงและดึงดูดสายตาสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043994

ถ้าอยากได้เล็บสไตล์เรียบหรูดูดีก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเทาดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเทาเข้มสีเดียวเดี่ยวๆ แต่พอทาทับด้วยยาทาเล็บแบบใสก็ช่วยเพิ่มประกายแวววาวให้เล็บเด่นขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043995

ไอเดียเล็บนี้คือนิยามของความเรียบหรูดูแพงที่แท้ทรู!!! เพราะแมทช์เล็บสีเข้มและสีอ่อนเข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งสีดำ สีเบจ และสีสีน้ำเงินอมเทา พร้อมตกแต่งประกายสีทองเข้าไปช่วยเพิ่มความสวยเด่นอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043998

ถ้าสาวซิสชอบทั้งเล็บสีเข้มและสีอ่อน แต่เลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีไหนดี... งานนี้ก็ควบสองสีไปเลยค่าาา โดยอาจจะทาเล็บสีเขียวเข้มหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีทองสุดแวววาว ก็ได้สีเล็บที่แตกต่างและดูไม่น่าเบื่อด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1043999

ไอเดียเล็บลายนี้มีทั้งความหรูหราและความอาร์ตแบบไม่ซ้ำใคร โดยแมทช์เล็บโทนสีดำ สีทอง และสีขาวเข้าด้วยกัน พร้อมตกแต่งด้วยเพชรสีฟ้าน้ำทะเลที่ช่วยเพิ่มความเด่นให้เล็บดูปังขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044001

ไอเดียเล็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทาเล็บสองข้างไม่เหมือนกัน โดยทาเล็บสีน้ำเงินเข้มหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างเพ้นท์ลายจุดสีน้ำเงินเข้มบนเล็บสีขาวขุ่น พอคุมโทนด้วยสีน้ำเงินเข้มเลยช่วยให้เล็บดูเข้ากันแบบไร้ที่ติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044002

ใครที่ชอบไอเดียเล็บล้ำๆ ดูไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อ ก็อาจทาเล็บสลับสีเขียวเข้มและสีม่วงเข้ม พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเม็ดละเอียดและใช้เทคนิคการปั้นนูน ก็ช่วยให้เล็บดูมีมิติมากขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044003

รับรองได้เลยว่าถ้าสาวๆ เพ้นท์เล็บตามไอเดียนี้แล้วจะได้เล็บที่ดูสวยปัง และขับผิวให้มือผ่องมากๆ เลยนะ เพราะเล็บสีดำและสีเงินแบบนี้พอตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ก็ยิ่งช่วยให้ผิวขาววิ้งค์ขึ้นเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044004

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีเข้มๆ ไว้ด้วยกันหลากสีสัน แต่เพิ่มกิมมิคให้เล็บสีเข้มดูโดดเด่นขึ้นด้วยการตกแต่งด้วยเส้นลวดสีเงินนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044005

ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้เล็บสีเข้มดูหม่นหมองจนเกินไป ก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเข้มสลับกับเล็บสีอ่อนดูสิคะ รับรองได้ว่าจะช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้เล็บดูละมุนขึ้น แถมยังทำให้สีเล็บไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044006

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บสีน้ำเงินเข้มที่ดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด เพราะเพ้นท์ลวดลายตาราง ทากลิตเตอร์สีเงินทับ และตกแต่งด้วยเพชรเม็ดเล็ก บอกเลยว่าเป็นไอเดียที่ทั้งสวยและชิคมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044007

ไอเดียนี้เป็นการออกแบบเล็บสีดำให้ดูหวานสไตล์ลูกคุณหนูมาเอง เพราะทาเล็บสีดำสลับกับเล็บใสที่เพ้นท์ลายจุด เล็บกลิตเตอร์สีชมพูที่ตกแต่งด้วยไข่มุกเม็ดใหญ่ และเล็บกลิตเตอร์สีทองที่ตกแต่งด้วยมุกล้อมกรอบและลายหัวใจ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักแบบจัดเต็ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044008

เล็บสีน้ำตาลก็ถือเป็นสีเล็บที่ดูสุภาพและคลาสสิกมากๆ เลยนะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บผสมสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนอย่างไอเดียนี้ดูก็ได้นะ เพราะการทาเล็บผสมสีเข้ม - อ่อนจะช่วยทำให้เล็บดูมีมิติมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044010

ไอเดียเล็บนี้มองยังไงก็ไม่มีวันเบื่อแน่นอนค่ะ เพราะแมทช์สีและลวดลายเล็บแบบไม่ซ้ำกัน แค่คุมโทนเล็บสีเข้มที่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และกระดาษแก้ว เพื่อเพิ่มประกายแวววาวให้เล็บสีเข้มดูสดใสและเด่นขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044012

ถ้าสาวซิสไม่รู้ว่าจะแมทช์เล็บสีดำกับสีไหนให้ออกมาปังดี...​ ก็ลองแมทช์เล็บสีดำและเล็บสีฟ้าดูสิคะ โดยอาจจะใช้สีขาวเพ้นท์ลวดลายควันจางๆ บนเล็บสีฟ้า พร้อมตกแต่งด้วยลวดสีทองก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงและทำให้เล็บดูชิคขึ้นกว่าเดิมได่ง่ายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044013

เล็บสีดำที่เวลาทาสีเดียวเดี่ยวๆ แล้วดูหม่นหมอง แต่พอเพ้นท์สีขาวและตกแต่งด้วยทองคำเปลวเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044014

ไอเดียเล็บนี้ออกแบบเล็บสีดำให้ดูแบ๊วไม่แพ้โทนสีหวานๆ เลยละ เพราะเลือกทาเล็บสีดำแค่ครึ่งเล็บ พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีหน้ายิ้มสีเหลืองลงบนนิ้วโป้งทั้งสองข้าง ก็ได้ลายเล็บน่ารักๆ ที่มีความเท่ในตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044015

ไอเดียเล็บนี้ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหามากๆ เลยว่ามั้ยคะ? เพราะทาเล็บสีดำแล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีน้ำเงินสดใส แถมยังมีหินอ่อนหลากหลายสีสันมาช่วยเปลี่ยนเล็บสีดำให้ดูมีลูกเล่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044016

ไอเดียเล็บนี้สามารถทำตามได้ง่ายๆ แค่หาซื้อยาทาเล็บสีดำแบบแมท ยาทาเล็บสีนู้ด และเพชรรูปสีเหลี่ยมเม็ดใหญ่ ก็ครีเอทเล็บสวยๆ ชิคๆ ได้ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

หูยยย ไอเดียทาเล็บสีเข้ม ที่เรายกขบวนมาให้ส่องกันเต็มๆ จุใจทั้ง 25 ไอเดียเนี่ย เป็นสไตล์เล็บที่ดูเข้มแต่ไม่ได้ดาร์กจนรู้สึกหม่นหมองเลยสักนิดนะคะ เพราะแค่สาวๆ แมทช์เล็บสีเข้มๆ อย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน สีแดงเข้ม สีเขียวเข้ม ฯลฯ เข้ากับการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ ทาสลับเล็บสีอ่อน หรือเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ลงไป ก็ช่วยเบรกความเข้มให้ดูละมุนขึ้นได้ คอนเฟิร์มเลยว่าโดนใจสาวทุกสไตล์แน่นอน… ส่วนครั้งหน้าถ้าอยากให้เรารวบรวมเทรนด์เล็บสไตล์ไหนมาฝากกันอีก ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ เราจะได้ไปสืบเสาะหาไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ มาให้ส่องกันแบบจุกๆ ไปเลย

(ɔ˶˘ ³(˘ε˘˶✿)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @