สวยโดนใจอย่างจัง! 25 ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดีมีสไตล์ ที่ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์

สวยโดนใจอย่างจัง! 25 ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดีมีสไตล์ ที่ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์

สาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บแบบใหม่ แต่ยังไม่อยากไปทำเล็บกับช่างคนโปรดตอนนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดีมีสไตล์ที่สามารถทำเองง่ายๆ คราวนี้ก็ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บให้เปลืองสตางค์อีกต่อไปแล้ว

01 June 2021
Pearrisa
01 June 2021

   

ฮายเกิร์ล~ วันนี้เราแวะมาแจกไอเดียเล็บสุดปังกันอีกแล้วนะคะ (=∩_∩=)

เรามั่นใจว่าสำหรับสาวขี้เบื่อแล้วเนี่ย ถ้าต้องทาเล็บสีเดิม / เพ้นท์เล็บลายเดิมซ้ำๆ ก็คงจะทำให้เธอรู้สึกไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ เพราะมันดูจำเจแบบสุดๆ ไปเลยน่ะสิ แต่ในช่วงนี้ที่สถานการณ์โควิด - 19 กำลังแพร่ระบาดหนัก ทำให้หลายคนต่อให้อยากเปลี่ยนสไตล์เล็บใจจะขาด ก็อาจไม่สะดวกเข้าร้านเสริมสวยเพื่อไปทำเล็บด้วยเหมือนกัน เพราะต้องเว้นระยะห่างระหว่างตัวเองกับคนรอบตัวมากเป็นพิเศษนั่นเอง

แต่อย่าปล่อยให้สถานการณ์รอบข้างมาเป็นอุปสรรคของความสวยเลยค่ะซิส เพราะวันนี้เรารวบรวม 25 ไอเดียเล็บสวย ดูดี มีสไตล์ ที่สามารถเซฟเก็บเป็น Ref. แล้วทำตามง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องง้อร้านทำเล็บ แล้วยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าสตางค์ได้เยอะด้วยนะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

   

image_1044135

เริ่มต้นไอเดียเล็บสุดปังแบบแรกที่ใช้เทคนิค French Nail หรือเพ้นท์สีที่ปลายเล็บ ด้วยยาทาเล็บหลากสีสันแบบไม่ซ้ำ พร้อมวาดลายเส้นตรงโคนเล็บเลยยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044136

ไอเดียนี้ก็ใช้วิธีเพ้นท์ปลายเล็บด้วยยาทาเล็บสีเหลืองโทนซอฟต์ๆ แล้วทากลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงินทับด้านบนอีกชั้น ก็ช่วยเพิ่มประกายให้เล็บดูสดใสกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044137

ไอเดียนี้แค่สาวๆ หาซื้อยาทาเล็บผสมกลิตเตอร์สีเงิน และกลิตเตอร์รูปหัวใจ ดวงดาว และวงกลมสีสันสดใส แล้วนำมาตกแต่งลงบนเล็บใสตามใจชอบ ก็ได้ลายเล็บสไตล์วิบวับแบบง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044138

ไอเดียเล็บนี้ดูมีความเรียบง่ายและหรูหราในเวลาเดียวกัน เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทสลับสีเหลืองและสีขาว พร้อมกับติดเพชรรูปหัวใจสีเงินเม็ดใหญ่เพิ่มเข้าไป ให้ความรู้สึกที่หรูหราและน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_1044139

ใครเป็นสาวรักธรรมชาติก็คงจะชอบทาเล็บสีเขียวใช่มั้ยคะ? แล้วถ้าอยากจะให้เล็บสีเขียวดูสวยเด่นมากขึ้น ก็อาจทาเล็บข้างนึงสีเขียวเรียบๆ ส่วนอีกข้างทาเล็บสีเขียวเมทัลลิก ก็ได้เล็บสวยสไตล์ชิคๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องทักแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044140

ไอเดียเล็บนี้อาจดูเหมือนอลังการงานสร้าง แต่จริงๆ แล้วสาวซิสสามารถทำตามได้ง่ายๆ เลยนะ แค่ทาเล็บสลับสีครีม สีฟ้าเข้ม และสีฟ้าอ่อน แล้วทากลิตเตอร์โทนสีคล้ายๆ กันกับยาทาเล็บ ก็เปลี่ยนเล็บเรียบๆ ให้ดูปังขึ้นได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044141

ถ้าสาวๆ พอจะมีสกิลศิลปะอยู่ในตัวก็อาจลองเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บแบบง่ายๆ อย่างไอเดียนี้ดูสิคะ ที่แมทช์เล็บโทนสีอ่อนเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจ เลยช่วยเสริมให้เล็บสวยเด่นขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044142

สาวๆ ที่ชอบทาเล็บแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ถ้ากลัวว่าทาเล็บอย่างเดียวแล้วมันจะดูน่าเบื่อ ก็อาจลองแมทช์เล็บสีฟ้าน้ำทะเลเข้ากับเล็บสีน้ำตาลที่ทาผสมสีเข้ม - อ่อน เพื่อช่วยให้เล็บดูสวย มีมิติ และไม่ซ้ำใครด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044143

เล็บสีเหลืองถือเป็นสีเล็บที่เหมาะกับช่วงที่อากาศร้อนมากๆ เลยนะ โดยใครที่มียาทาเล็บสีเหลืองและสีขาวอยู่ที่บ้าน ก็อาจทาเล็บสีเหลืองแล้วทาผสมสีขาวข้างละ 1 - 2 นิ้ว ก็ได้ลายเล็บสุดอาร์ตแบบง่ายๆ มาอีกหนึ่งไอเดียแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044144

ถ้าอยากเติมความสดใสให้กับตัวเองก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บง่ายๆ ลายนี้ให้ไวเลยค่ะ แค่ทาเล็บสีเหลืองแนวพาสเทล แล้วเว้นเล็บใสเอาไว้เพ้นท์ลายเส้นสายรุ้งลงไป ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูคิ้วท์ขึ้นเยอะเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044145

เล็บสีเขียวทาแล้วไม่ได้ดูมีอายุเสมอไปหรอกนะคะ โดยสาวๆ อาจแมทช์เล็บสีเขียวเข้มและสีเขียวอ่อนเข้าด้วยกัน ด้วยการทาสีเดียวเดี่ยวๆ สลับกับการทาผสมสีอย่างละครึ่ง ก็ช่วยให้เล็บสวยเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044146

ไอเดียเล็บนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหรูหราสไตล์สาวหวานมากๆ เลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสีนู้ดอมชมพูแล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินหลากหลายรูปทรงลงไป ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงให้เล็บสวยวิ้งค์ขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044147

ใครที่ชอบความจี๊ดจ๊าดแบบที่คนรอบตัวต้องมองเล็บก่อนมองหน้า ก็ลองทาเล็บด้วยสีสันสดใสหลายๆ สีสลับกัน แล้วทาเล็บกลิตเตอร์เพื่อช่วยเพิ่มความวิบวับตัดกับโทนสีสดใสดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044148

ไอเดียนี้ต่อให้สกิลการทำเล็บติดลบก็เสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองแบบง่ายมากๆ แค่ทาเล็บสลับสีฟ้า สีส้ม และสีเหลืองอ่อน ก็ได้ไอเดียเล็บเรียบๆ ง่ายๆ แต่สวยโดนใจที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044149

ไอเดียนี้ไม่ต้องพึ่งยาทาเล็บหลายสีสัน แค่สาวๆ ติดกลิตเตอร์รูปทรงกลมหลากหลายขนาดลงบนเล็บใส พร้อมตกแต่งด้วยเส้นลวดรูปวงกลมสีทอง แล้วปิดท้ายด้วยการทายาทาเล็บแบบใส ก็ได้เล็บที่สวย สะอาดตา และน่ามองด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044150

นาทีนี้ไม่รู้ว่าเล็บกับน้ำตาล... อะไรมันจะหวานกว่ากันแล้วนะคะ เพราะไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บสีชมพูคู่กับเล็บสีนู้ด แต่ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ที่ปลายเล็บใสและเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีแดง ที่ช่วยเพิ่มความสดใสและทำให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044151

เล็บสีฟ้าเป็นสีที่มองแล้วสะอาดตา พอนำมาแมทช์กับเล็บสีขาวก็ยิ่งน่ามองขึ้นไปอีก แล้วถ้าอยากได้ลวดลายมาช่วยเพิ่มกิมมิค ก็อาจเพ้นท์ลายเส้นตารางสไตล์เรียบๆ เพิ่มเข้าไปก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044152

สายกินต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะนี่คือไอเดียเล็บลายไข่ดาวที่ทำตามง่ายแบบสุดๆ เพียงแค่ทาเล็บสีขาวแบบแมท แล้วเพ้นท์ด้วยสีขาวเป็นรูปไข่ขาวที่ปลายเล็บ ปิดท้ายด้วยการแต้มจุดสีเหลืองแทนไข่แดง ก็ได้ลายเล็บสุดน่ารักที่ดูสวยสะอาดตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044153

ไอเดียนี้เป็นการรวมเล็บสีเข้มและเล็บสีอ่อนให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยการทาเล็บสีเขียวอมน้ำเงินโทนเข้มๆ สลับกับเล็บสีขาวสะอาดตา แล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์สีเงิน เพื่อช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้เล็บสวยสะท้อนแสงไฟ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044154

ไอเดียนี้แค่ทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยทองคำเปลวลงไป ก็ได้ลายเล็บสุดมินิมอลที่ทำตามง่ายๆ และใช้เวลาเสกเล็บสวยๆ ไม่นานด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044155

ไอเดียนี้ช่วยให้เล็บสดใสแบบไม่ต้องทาสีเล็บแจ่มๆ เลยค่ะ แค่ตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์รูปดวงดาวและหมุดเล็กๆ สีทองลงบนเล็บใส แล้วทาทับด้านบนด้วยยาทาเล็บแบบใสปิดท้ายได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044156

ไอเดียนี้เป็นการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงบนเล็บแบบง่ายๆ โดยสาวซิสที่อยากลองทำตามก็อาจใช้ปลายของกิ๊บดำแตะยาทาเล็บสีเหลืองมาสร้างจุดตรงกลาง แล้วแตะยาทาเล็บสีขาวเพื่อทำเป็นกลีบดอกไม้ แค่นี้ก็เพ้นท์ลายเล็บสวยๆ จากของใกล้ตัวได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044157

สาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องทาเล็บคุมโทนสีไปในทางเดียวกันตลอดเวลาหรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำ ทั้งสีเทา สีเหลือง สีขาว สีเขียว และสีแดง พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจและหน้ายิ้มลงไป ก็ได้เล็บแนวสดใสที่ดูเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044158

ไอเดียเล็บลายนี้มีความสวยหรูเบอร์แรง แต่ทำตามได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่สเต็ปเองค่ะ แค่สาวๆ ทาเล็บสลับสีชมพูโทนเข้ม - อ่อน แล้วทายาทาเล็บแบบใสที่ผสมกลิตเตอร์เม็ดเล็กและเม็ดใหญ่ทับด้านบน ก็ได้เล็บสไตล์หวานๆ ที่ฟรุ้งฟริ้งไม่เกรงใจใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1044159

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บแบบแมทที่สดใสและดูซ่าไม่เบา เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทโทนสีสว่างทั้งสีแดง สีขาว สีเหลือง และสีเขียว พร้อมเพ้นท์ลายเส้นตารางสีดำลงบนเล็บสีขาว ที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้เล็บดูชิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเล็บสวยๆ ที่เราหยิบมาฝากกันทั้ง 25 ไอเดียไปแล้ว ถ้าคะแนนเต็มสิบสาวๆ จะให้เท่าไหร่ดีเอ่ย??? ขอบอกไว้เลยนะว่าไอเดียเล็บเหล่านี้นอกจากจะทั้งสวยมีสไตล์ และช่วยขับให้นิ้วมือดูโดดเด่นขึ้นหลายเท่าแล้วเนี่ย ยังเป็นไอเดียเล็บที่สามารถลองทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองด้วยนะ โดยสาวซิสอาจจะซื้อกลิตเตอร์หลากหลายรูปทรงมาเก็บเป็นสต็อกเอาไว้ เมื่อไหร่ที่อยากเปลี่ยนลายเล็บของตัวเอง ก็แค่ทาเล็บด้วยยาทาเล็บโทนสีที่ตัวเองชอบแล้วติดกลิตเตอร์ตกแต่งเพิ่มเข้าไป หรือจะติดกลิตเตอร์ลงบนเล็บใสแล้วทายาทาเล็บแบบใสทับ เพียงแค่นี้ก็ได้เล็บสวยสุดปังแล้วละ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @