Peurri เจลล้างหน้าถูกและดี ที่คนเป็นสิว ผิวหน้ามันต้องลอง!

Peurri เจลล้างหน้าถูกและดี ที่คนเป็นสิว ผิวหน้ามันต้องลอง!

รีวิวเจลล้างหน้า Peurri เจลล้างหน้าตัวใหม่ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวหน้ามันแบบสุดๆ

14 June 2021
warang sing
14 June 2021


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ที่มาตั้งบทความวันนี้เพราะคันไม้คันมือมากกก อยากเมาท์มอยสุด ไรสุด เพราะมีของดีมาบอกต่อกันอีกแล้วจย้าา ก็แบบว่าเอ้อ โฟมล้างหน้าอันเก่ามันหมดพอดี ใช้มาหลายเดือนแล้วเริ่มจะ เบื่อๆ อยากลองเปลี่ยนไปใช้ตัวใหม่ดูบ้าง โจทย์คือน้องโฟมตัวใหม่ต้องล้างแล้วหน้าไม่ต้องตึง ช่วยเรื่องสิวได้จะดี เพราะว่าเรามีปัญหาสิวด้วย และต้องอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย


image_1044723
image_1044724

แล้วก็ได้มาเจอกับ Peurri Cleanser บอกเลยว่าตอบทุกโจทย์ที่ดิชั้นตามหาค่ะ จากการอ่านคุณสมบัติคร่าวๆ ที่ข้างหลังขวด ก็ทําให้เราตัดสินใจซื้อมาลองทันที


image_1044725


ความประทับใจหลังจากได้ลองใช้ จุดที่ชอบมากๆ เลยคือ
ล้างแล้วหน้ายังนุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งไม่ตึง และไม่ได้ให้ผิวมันเพิ่มระหว่างวัน แต่ที่เริ่ดกว่านั้น คือเรารู้สึกว่าสิวหาย มันยุบเร็ว แบบหัวสิวหลุดง่าย บางทีก็หลุดออกมาตอนล้างหน้าเลย อย่างตัวเราเป็น สิวอักเสบขึ้นช่วงเป็นประจําเดือน กว่าจะหายแต่ละเม็ดก็คือนานไม่ไหว พอได้ลองมาใช้เจลเพียวรี ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวอื่นๆ แล้วก็รู้สึกว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ช่วยรักษาสิวได้จริงๆ ตามที่ข้าง ขวดบอกเลยเด้อออ

นอกจากพวกสิวอักเสบแล้ว เราจะมีพวกสิวหัวขาวขึ้นร่วมด้วย บางวันกําลังนวดหน้าเพลินๆ ก็มีหัว สิวที่แห้งแล้วหลุดติดมือมาด้วย ใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์แต่เห็นผลดีมาก ประทับใจสุดๆ


image_1044726

นอกจากปัญหาสิวแล้วเราอย่างที่บอกว่าไปว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้เจลล้างหน้าตัวน้ีแล้วก็ไม่ได้ เกิดอาการแพ้แต่อย่างใดนะ ตัวเนื้อเจลใสๆ ไม่ได้มีกลิ่นของน้ำหอมหรือว่าแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ สบายมากๆ


โดยรวมแล้วให้ 10 เต็มไปเลยจ้าา ของดีแบบนี้อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน สนนราคา 2xx บาทเท่านั้น หาซื้อก็ง่ายมาก วันนี้ไปแล้วจ้า ถ้ามีไอเทมตัวไหนเด็ดๆ โดนๆ ไว้ จะมาแชร์ใหม่น้าา


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @