หน้าเป๊ะตลอดทั้งวัน ด้วยแป้งฝุ่น Fit Body Beauty

หน้าเป๊ะตลอดทั้งวัน ด้วยแป้งฝุ่น Fit Body Beauty

ไม่มีเวลามาเติมแป้งบ่อยๆ แต่อยากให้หน้าเป๊ะตลอดทั้งวัน !!

16 June 2021
Nichasnc
16 June 2021


สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ใครที่ชอบมีปัญหาหน้ามัน หน้าไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือรองพื้นหลุด รองพื้นเป็นคราบมั้ง เดี๋ยววันนี้ณิชาจะมารีวิวแป้งฝุ่นที่ช่วยคุมมันและไม่ทำให้หน้าไหลเยิ้มระหว่างมาฝากเลยค่า

image_1045295

ณิชาชอบตรงที่แป้งฝุ่นเค้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายแบบณิชาก็สามารถใช้ได้สบายๆ ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิวเลยค่ะ

image_1045296

มีสารสกัดจากสมุนไพรไทย อย่าง ทองพันชั่ง, เหงือกปลาหมอ, ขมิ้นชัน, ขิง และสะเดา ที่มีสรรพคุณ ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ลดการอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรีย ทาแป้งฝุ่นพร้อมได้บำรุงผิว แถมยังป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย

image_1045297

หลังจากที่ณิชาลงรองพื้น ครีมบลัชเสร็จแล้วนะคะ ณิชาก็จะปัดแป้งฝุ่น Fit Body Beauty เพื่อล็อกเมคอัพไว้ให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน และช่วยควบคุมความมัน ไม่ให้หน้าไหลเยิ้มค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
toby_
ชวนไปดูหนังง One Piece Film Red แค่ฟังเพลงก็คุ้มแล้ว (+แอบอวดของพรีเมียมด้วยแหละ)
10
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : แป้งแบรนด์ไทย สำหรับคนเป็นสิว
1
1
peripearl
ลิปทิ้นสีน่ารักก ฟีลลูกคุณ เป็นสาวน่าทะนุถนอม
8
7
image_1045298

ก่อนใช้คือหน้าจะมีความมันเงาอยู่ แต่พอลงแป้งไปหน้าจะมีความแมทมากขึ้น ส่วนเนื้อแป้งก็บางเบาเวอร์ ไม่หนักหน้าเลยยย ใช้แล้วหน้าดูไม่หลอก ผิวดูเป็นธรรมชาติมาก

image_1045299

ณิชาลงแป้งตั้งแต่เช้า เดินเล่นทั้งวัน พอมาส่องกระดูอีกที หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ ถ้าเป็นปกตินะณิชาจะต้องได้ซับหน้าระหว่างวันตลอด แต่พอเปลี่ยนมาใช้แป้งฝุ่น Fit Body Beauty ก็ไม่หมดกังวลหายห่วงเรื่องหน้ามันไปเลยค่ะ แถมหน้าก็ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบอีกด้วย ดีงามสุดๆ

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนได้ลองใช้ดูแล้ว ลองมาคอมเมนต์รีวิวเล่าให้ณิชาได้อ่านด้วยน้า ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @