profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 28 มิ.ย. 2021
icon 7
icon 1.7K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มิถุนายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มิถุนายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1047836

คนโสด : คุณสามารถเอาชนะใจผู้อื่นได้ด้วยเหตุผล และความใจเย็๋น หากมีแต่ความมุทะลุ ใจร้อน ก็อาจมีแต่พัง หรือนำความเดือดร้อนมาสู่คุณได้

คนมีคู่ : ความรักต้องอาศัยความเข้าใจ และเหตุผลจึงจะเอาชนะอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาได้ ไม่เช่นนั้น คุณเองก็จะมีแต่ความทุกข์ใจ หรือความไม่พอใจซึ่งกันและกัน

image_1047844

คนโสด : คุณควรใช้ Social Media ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในวันนี้ หากคุณเรียนรู้ และสามารถใช้งานมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันก็จะก่อให้เกิดผลประโยชน์ที่คุณพอใจค่อนข้างสูง

คนมีคู่ : คนรักพยายามปรับเปลี่ยนตนเองเพื่อให้เป็นที่ถูกใจของคุณ แต่คุณก็ต้องมาด้วยว่า สิ่งที่เขาทำมันฝืนความรู้สึกของตัวเขาเองหรือเปล่า

image_1047845

คนโสด : ในวันนี้คุณมีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทั้งจากองค์กร / สถาบันคู่แข่ง หรือแม้แต่คนร่วมองค์กรเดียวกันด้วย ฉะนั้น ก็ต้องมีกลยุทธ์ และสมาธิให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้รับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้

คนมีคู่ : สาวๆ จะพยายามอย่างมากที่จะรักษาความสัมพันธ์ของคุณและคนรักไว้ ในเมื่อคุณรู้ซึ้งถึงความต้องการเขาว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไร ก็ควรทำตัวให้ดีๆ อย่าก่อปัญหาให้เขาหนักใจอีกเป็นครั้งที่สองล่ะ

image_1047846

คนโสด : คุณอาจถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังกับกองงานที่ต้องเผชิญ ทั้งนี้ คุณอาจต้องเรียนรู้และรับมือกับมันด้วยตนเอง หากคุณทำสำเร็จ ความภาคภูมิใจจะเข้ามาสู่คุณมากมายเลยทีเดียว

คนมีคู่ : คุณจะสามารถปรับปรุงสภาพการทำงานด้วยการได้รับความสนับสนุนจากคนรัก และกำลังใจจากครอบครัว และคนรอบข้าง ซึ่งนั่นก็จะส่งถึงผลดีกับตัวคุณเองด้วย

image_1047847

คนโสด : มีเกณฑ์ได้รับความสนใจจากคนนอก หรือเพื่อนฝูงอาจแนะนำคนดีๆ ให้รู้จัก ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะเปิดใจรับ หรือสานสัมพันธ์กับคนๆ นี้มั้ย

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ เพราะต่างฝ่าย ต่างก็มีภาระที่จะต้องทำ หรือจัดการ อาจจะต้องทำให้เหินห่างกันไป

image_1047850

คนโสด : เปิดโอกาสให้ตัวเองกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามาบ้าง แม้ว่าบางคนอาจจะไม่ถูกใจคุณนัก แต่อย่างน้อยก็ขอให้คิดเสียว่า มีเพื่อนใหม่ๆ เข้ามาทำให้คุณได้เบิกบานใจก็พอ

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะอาจมีปัญหากับเรื่องซ้ำๆ เดิมๆ ให้คุณต้องหงุดหงิดใจ

image_1047858

คนโสด : รักเก่าจะทำให้คุณปวดใจ หรือเข้ามาก้าวก่ายในชีวิตคุณอีกครั้ง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณปล่อยผ่าน อย่าเก็บมาใส่ใจ แล้วทำชีวิตในทุกวันนี้ให้มีความสุขเป็นพอ

คนมีคู่ : คนรักมีปัญหาอยากเข้ามาปรึกษาคุณ แต่ก็เกรงใจ เพราะทุกวันนี้ คุณเองก็มีแต่เรื่องให้น่าปวดใจอยู่แล้ว

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง