profile: sandsann
sandsann
ติดตาม
icon 21 มิ.ย. 2021
icon 25
icon 8.4K
AquaPlus คู่หูกู้ผิวพัง ปลุกผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่ง ใส่แมสก์ไม่กลัวสิว

AquaPlus คู่หูกู้ผิวพัง ปลุกผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่ง ใส่แมสก์ไม่กลัวสิว

รีวิวสกินแคร์ใช้ดีสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย ฟื้นฟูผิวหน้าพังเพราะใส่แมสก์ทุกวัน ให้ผิวหน้ากลับมาขาวกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง


สวัสดีค่าทุกคนนนนน วันนี้ทรายกลับมาพร้อมกับแบรนด์ AquaPlus อีกแล้วจ้า หลังจากรอบที่แล้วทรายได้รีวิวตัวรองพื้นของเขาไปและก็ติดใจมากเพราะว่าเขาเป็นแบรนด์ สำหรับชาวผิวมันและผิวแพ้ง่าย! วันนี้ทรายเลยกลับมาพร้อมกับไอเทมไม่ลับ ในหมวดสกินแคร์ค่ะ


image_1046643

คู่หูบำรุงหน้าใสจาก AquaPlus

เป็นคู่หูที่มาเพื่อแก้ปัญหาผิวเป็นสิว! และบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย ทรายมองว่าช่วงนี้อะคนใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำทำให้เกิดสิวได้บ่อยขึ้น บางคนก็ผิวอ่อนแอแพ้แมสก์ ไหนจะมลภาวะฝุ่นควันภายนอก แสงแดดต่างๆ มีส่วนทำให้ผิวบอบบางและก็เป็นสิวได้ง่ายรวมถึงตัวทรายเองด้วย วันนี้ทรายเลยหยิบสกินแคร์สำหรับผิวบอบบางเป็นสิวง่ายและยังเหมาะกับกลุ่มคนหน้ามันมาฝากกัน เพราะมันคือผิวหน้าทรายเลยยยยย

image_1046644

AquaPlus Radiance – Intensive Essence  ตัวนี้เป็นตัว บำรุงตอนเช้า
เป็นเอสเซนส์สูตรเข้มข้นเข้าไปบำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ลดปัญหาสิวอุดตันพร้อมกับปลุกผิวให้ดูกระจ่างใส อารมณ์เหมือนนาฬิกาปลุก ปลุกให้ผิวตื่นขึ้นมาสุขภาพดีพร้อมกับเราในตอนเช้า

image_1046645

สกินแคร์สำหรับผิวมันเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, สารพาราเบน และยังได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเป็นที่เรียบร้อย

image_1046646

ส่วนผสมหลักของเอสเซนส์สูตรนี้ก็จะมี

- Melacare Oil สารสกัดพฤกษชาติ ที่เข้าไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ
- SalSphere AquaSkin เป็นนวัตกรรมที่รวบรวมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกและสารให้ความชุ่มชื้นนานาชนิด ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงและมีความยืดหยุ่น
- Ac.Net พระเอกของเรานั่นเอง เพราะเป็นสารสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดอุดตันและลดความมันส่วนเกินต่างๆ
- พร้อมกับมี Vitamin B3 และ B-White ฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส รวมถึงช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอต่างๆ และอีกเรื่องที่ทรายพึ่งรู้ก็คือ เขาช่วยลดเรือนริ้วรอยได้ด้วยค่ะ เพราะว่าเขามี OLIGOPEPTIDE-1 ช่วยในเรื่องการเติมเต็มผิวและบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟู ( แบบนี้แม่ห้ามรู้เลย เดี๋ยวโดนแย่งใช้5555 )

image_1046647
image_1046653


เนื้อเอสเซนส์บางเบามากกกก เกลี่ยง่าย สัมผัสไม่หนืดเลยแต่ยังมีความเกาะผิวอยู่

image_1046648


หลังจากเกลี่ยลงผิวแล้วน้องจะซึมเข้าผิวไปแบบไวมาก ไม่เหนอะหนะ เบาสบาย ทิ้งไว้แค่กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้รู้ว่า ฉันลงตัวนี้ไปแล้วนะ555555

image_1046649

ใช้ชีวิตมาทั้งวันขอปิดท้ายก่อนนอนด้วยตัวนี้เลย AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer
ตัวช่วยบูสต์ผิวใส เน้นฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายดูกระจ่างใส ช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ขจัดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ รวมถึงช่วยปกป้องความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมตื่นขึ้นมาด้วยผิวแข็งแรง มีออร่าในตอนเช้า

image_1046650

สูตรสำหรับผิวมันและได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically Tested, Safety Tested ) ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และปลอดภัยต่อผิวหน้าเป็นที่เรียบร้อย

image_1046651

ฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน

ด้วย MultiSal Retinol เทคโนโลยีการบรรจุสารบำรุงเรตินอลวิตามินเอ ที่ช่วยคงคุณค่าของสารสกัดให้อยู่กับผิวเรานานยิ่งขึ้น ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแดด
- h-EGF ( Human Epidermal Growth Factors ) นวัตกรรมสารบำรุงผิวช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง
- DIP ารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวไม่ให้ระคายเคือง ( อันนี้จำเป็นมาก เพราะผิวเราต้องเจอมลภาวะทุกวัน พร้อมระคายเคืองตลอดเวลา )
- Neurophroline ช่วยผ่อนคลายความเครียดให้ผิว ลดอาการอักเสบ, แดง และบำรุงให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส
- Vitamin B3 อีกหนึ่งตัวที่ช่วยเน้นเรื่องการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส มีออร่าขึ้นมา

image_1046652
image_1046654


เนื้อของ Moisturizer ตัวนี้จะแตกต่างกับตัวเอสเซนส์ไปเลยแหละ เพราะว่ามีความเข้มข้น เนื้อสัมผัสไม่ได้ให้ความรู้สึกบางเบาแต่ลงแล้วไม่ได้หนักผิว

image_1046655

ดูภายนอกเนื้อมีความแน่นมากแต่พอลงผิวจริงๆ กลับไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะ ทรายชอบเลยแหละเพราะให้ความบางเบา ใช้เวลาในการซึมเข้าผิวนานกว่าตัวเอสเซนส์แต่พอซึมแล้วให้ความสบายผิวไม่ต่างกันเลยนะ

โดยรวมจากที่ทรายใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ในเรื่องของความกระจ่างใสเนี่ยเริ่มเห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว ในส่วนของสิวอุตันต่างๆ ที่ชอบขึ้นบริเวณหน้าผากก็ยุบลงจนตอนนี้ไม่มีแล้ว แต่ยังมีเรื่องรอยแดงจากสิวที่ยังไม่หายไป 100% ก็ต้องใจเย็น ให้เวลากับน้องสักนิด

image_1046656

ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาผิวก็คืออิ่มฟูเลย ขาวกระจ่างใสมีออร่าบวกกับผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมาก
รู้สึกหน้าเด้งขึ้นจริงๆ เลิฟสุดๆ ไปเลย
ตัวกลางคืนบูสต์ผิวขณะหลับ ตัวกลางวันปลุกผิวใส ถือเป็นการเข้าคู่ที่ลงตัวที่สุด
เพื่อนๆ สามารถไปลองคู่หูหน้าใสได้ที่ Watsons เลยค่ะ

AquaPlus Radiance – Intensive Essence ขนาด 30 mL. ราคา 1,390 บาท
AquaPlus Bright-Up Daily Moisturizer ขนาด 30 ml. ราคา 1,190 บาท


บทความที่เกี่ยวข้อง