มาแล้วววว โลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่จาก Malissa Kiss เพิ่มเติมรอบนี้มี SPF30 PA+++

มาแล้วววว โลชั่นน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่จาก Malissa Kiss เพิ่มเติมรอบนี้มี SPF30 PA+++

Malissa Kiss เขาออกโลชั่นน้ำหอมมาใหม่ค่ะ พร้อมกับความดีงามยิ่งขึ้นเพราะเขามี SPF30 PA+++ มาให้สาวๆ อย่างเราได้ผิวหอมพร้อมท้าแดดทุกเวลา

29 June 2021
sandsann
29 June 2021


สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้ทรายหยิบเอาความหอมมาฝากเพื่อนๆทุกคนกัน เนื่องจาก Malissa Kiss เขาออกโลชั่นน้ำหอมมาใหม่ค่ะ และทรายก็คือสาวกของเขาตั้งแต่ตัวเก่าทั้ง 4 Series ยิ่งล่าสุดเขาออกกลิ่นใหม่มาแล้วค่ะทุกคนนนนน พร้อมกับความดีงามยิ่งขึ้นเพราะเขามี SPF30 PA+++ มาให้สาวๆ อย่างเราได้ผิวหอมพร้อมท้าแดดทุกเวลากัน ไปโลดดด

image_1046767

Malissa Kiss 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด  มาในชื่อซีรีส์ Juizy Crush: ความหอมสุดป๊อป ตัวท็อปตลอดกาล ซีรีย์นี้เป็นซีรีส์ที่ 5 แล้ว ไม่ได้มาแค่ความหอมเพราะเขายังบำรุงให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มเตลอดวัน และที่ใหม่ไปกว่านั้นนนน!!!! เขาสามารถกันแดดได้แล้วค่ะ!! เป็นโลชั่นน้ำหอมตัวแรกของ Malissa Kiss ที่มี SPF30 PA+++ กันได้ทั้งรังสี UVA/UVB เพื่อให้เราออกไปทำกิจกรรมข้างนอกได้อย่างมั่นใจ เพราะตอนนี้ก้าวออกจากบ้านปุ้บเจอแดดปั๊บ ผิวเสียตั้งแต่หน้าประตูบ้าน สารกันแดดจึงจำเป็นมากๆ

image_1046768

เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ให้ความบางเบาและก็ซึมเข้าผิวไปอย่างไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย ซึ่งหาได้ยากในพวกครีมกันแดดนะ ตัวนี้ให้ความสบายผิวดีมาก แถมกลิ่นหอมก็ติดทนยาวนานหลายชม.เลยจ้า เรียกได้ว่าหยิบมาใช้ทาได้ทุกวัน

image_1046769

มาทั้งหมด 3 กลิ่น เอกลักษณ์ ให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในแต่ละวัน
 ( 5555555 แต่ละวันไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันเนาะ )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

How to อวดรักแร้กระจ่างใสใน 7 วัน!! กับ สกินแคร์รักแร้ริเอ็น💖

ผิวกาย
1
0
23.3K

งานปกปิดเนียนกริบบบบ(กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ เริ้ด☀️✨)

ผิวหน้า
2
2
8.1K
image_1046770

Hottie ( ฮอตตี้ )

 เป็นกลิ่นที่ดีมากกกกกก สายเซ็กซี่ ยั่วยวน อารมณ์ Victoria's Secret ทุกที่เปรียบดั่งรันเวย์ ต้องหยิบตัวนี้มาใช้จ้า พลาดไม่ได้อย่างยิ่ง! เป็นกลิ่นที่ดึงเสน่ห์ของเราออกมาได้อย่างดี ผู้ชายเดินผ่านต้องหันกลับมามองตามอ่ะ ดมแล้วได้ภาพแบบผู้หญิงใส่ชุดนอนผ้าซาติน มีความมั่นใจในตัวเอง ดูน่าค้นหามาก!!

image_1046771

Sweetie ( สวีทตี้ )

ความหวานนนในใจฉันนั้นมันต่ำไปปป หยิบตัวนี้มาใช้เลยจ้า เติมความหวานฉ่ำๆได้จุใจจนล้นทะลัก55555 กลิ่นนี้หวานฉ่ำมากแม่ สายคาเฟ่ต้องไม่พลาดเพราะเหมือนยกขนมหวานมารวมกันตรงนี้หมดแล้ว ทั้งขนมเค้ก บิงซู มาการอง ทุกความหวานรวมอยู่ในกลิ่นนี้เลย ดมแล้วจะให้ลุคสาวหวาน แต่! ไม่เรียบร้อยจนเกินไป555555 ยังมีความขี้เล่นเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

image_1046772

Delight ( ดีไลท์ )

สำหรับสายมินิมอล หรือวันที่ต้องการความผ่อนคลาย สบายๆ ทรายก็จะหยิบตัวนี้มาใช้ค่ะ เป็นกลิ่นที่มีความหวานหน่อยๆ หอมละมุน ให้ความรู้สึกสบาย เย็น สดชื่น เติมความผ่อนคลายให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ดมแล้วให้อารมณ์เหมือนอยู่ชายหาดขาวๆ สะอาด ผ่อนคลาย เป็นกลิ่น Unisex ที่ให้ความรู้สึกอยากเข้าใกล้ อยากอยู่ด้วย เป็นเซฟโซน

image_1046773

Before & After

 พูดถึงในแง่ของโลชั่นก่อน ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ตลอดทั้งวัน ทาตั้งแต่เช้าตอนเย็นผิวก็ยังลื่นอยู่ รู้สึกว่าสีผิวมีความกระจ่างใสขึ้นนิดๆ และยิ่งทรายทาทุกวันเลยรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นไวมากๆ ในแง่ของโลชั่นน้ำหอมก็คือดี ดีงามมมม กลิ่นหอมติดทนยาวนาน นานกว่าตัวเก่าๆ ขึ้นมาอีก

image_1046774

ถ้าให้เป็นคะแนนขอให้ 4.5/5 ชอบที่เขาเป็น 3in1 หยิบมาใช้ทาได้ทุกวัน ป้องกันแสงแดดได้ช่วยให้เราผิวหอมพร้อมท้าแดดอย่างมั่นใจมากขึ้น ถ้าให้โหวตกลิ่นที่ชอบที่สุดก็ต้องนี่เลย Hottie กลิ่นสำหรับสาวเซ็กซี่อย่างเรา พยายามเรียบร้อยแล้วแต่ซ่อนความแซ่บในตัวไม่ไหวจริงๆ ( ว่าไปนั่น5555555 ) เป็นกลิ่นที่ใช้ทีไรเพื่อนๆ ผู้ชายจะถามตลอดว่าใช้น้ำหอมอะไร หอม ส่วนแฟนบอกว่ากลิ่นนี้น่ากอด อร้ายยยยย ต้าวบ้า5555

image_1046775

อยากให้ทุกคนไปลอง เขาหาซื้อง่ายที่ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าชั้นนำ, ร้านเครื่องสำอางมีหมดเลย หรือจะเป็นช่องทาง Online ก็มีเหมือนกันค่ะ ขนาด 200 g. ราคา 2xx บาทเท่านั้น จุใจมาก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @