profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 29 มิ.ย. 2021
icon 29
icon 3.6K
I Love My Self! เพิ่มความมั่นใจแบบสุดฮอตด้วย  “ เพลงแดนซ์เสริมความมั่น “ ของสาวๆ ITZY ✨

I Love My Self! เพิ่มความมั่นใจแบบสุดฮอตด้วย “ เพลงแดนซ์เสริมความมั่น “ ของสาวๆ ITZY ✨

ปลุกไฟความมั่นใจในตัวซิสกันหน่อยกับ Playlist เพลงแดนซ์เสริมความั่นใจของสาวๆ ITZY ในบทความนี้ค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าา ชาวโซนเกาหลี

ในบทความนี้เรามารับหน้าที่เป็น DJ แนะนำเพลงกันอีกแล้ว และสำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่เลิฟในเพลงแดนซ์ อยากเก็บเพลงเร็วจังหวะสนุก ๆ ใน Playlist ไว้เต้นมัน ๆ ลองตามมาส่อง Playlist เพลงแดนซ์ในบทความนี้กันได้เลย และนอกจากเพลงแดนซ์สุดมันแล้ว เรายังจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

มาเพิ่มความมั่นใจไปพร้อมกับเพลง K-POP ในบทความนี้ด้วย และถ้าพูดถึงเพลงเรียกความมั่นใจ เรานึกถึงสาว ๆ วง ITZY ขึ้นมาเลย เพราะสาว ๆ วงนี้เขาก็ยืนหนึ่งในเรื่องความมั่นใจ มีเพลงปลุกพลังความมั่นอยู่หลายเพลงเลย และวันนี้เราก็ได้รวม Playlist มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย จะแซ่บขนาดไหน ไปฟังกันเลย

 

      ♫   ♫  


DALLA DALLA

image_1047576
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาปลุกพลังความมั่นใจตามสาว ๆ ITZY ในเพลง DALLA DALLA ถึงแม้จะเป็นเพลงเดบิวต์แต่สาว ๆ ITZY เขาพกความฮอตมาเต็มเปี่ยม พร้อมกับจังหวะแดนซ์ ๆ ทำนอง EDM ปลุกความมั่นใจของคนฟังได้อย่างดี ด้วยท่อน I Love Myself Cause I'm so 달라, 달라 ชั้นน่ะแตกต่าง ไม่เหมือนใครนะจ๊ะ แค่เนื้อเพลงไม่กี่ท่อน ก็ปลุกพลังความแซ่บสุดมั่นแบสุด เพราะความหมายของเพลงนี้ สาว ๆ เขาตั้งใจจะบอกกับคนฟังว่าอย่าไปแคร์คนอื่นให้มาก สิ่งที่ควรแคร์คือตัวเราเอง เป็นตัวของตัวเองน่ะดีที่สุดแล้ว อย่าได้แคร์ค่า

 

WANNABE

image_1047577
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงปลุกความมั่นใจแบบ don’t care ของสาว ๆ ITZY ในเพลง WANNABE เพลงที่สาว ๆ เขาบอกกับคนฟังว่าไม่ต้องมาสนใจชั้นจ้า ปล่อยให้ชั้นได้ใช้ชีวิตของชั้น ชีวิตที่เป็นตัวชั้นเองเถอะ I’m just on my way I wanna be me me me อ่ะค่ะซิสส หูยยย เนื้อเพลงว่าแซ่บแล้ว ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเพลงแดนซ์สุดจี๊ดสไตล์สาว ๆ ITZY ด้วยแล้ว น่าจะปลุกความมั่นใจของซิสได้แบบสุดฮอตเลยละค่า

 

ICY

image_1047578
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มามั่นใจแบบเฉิดฉายกันต่อในเพลง ICY สำหรับเพลงนี้สาว ๆ ITZY ก็มาในบทของสาวมั่นตัวจี๊ดอีกแล้ว แต่ไม่ได้มั่นในทางที่ไม่ดีหรอกเด้อ ก็สาว ๆ แค่อยากจะเป็นตัวของตัวเอง อยากจะเชื่อมั่นในความฝันของตัวเองแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้นอย่ามาตัดสินชั้นด้วยเรื่องแค่นี้เลย Icy but I’m on fire จ้ะ เอ้อ ปลุกพลังความมั่นใจพุ่ง ๆ ไปเลยค่ะเพลงนี้ และแน่นอนว่าถึงชื่อเพลงจะดูเย็นชา แต่ทำนองฮอตปรอทแตกแบบสุด จะเป็นยังไงลองตามไปปลุกความมั่นใจกันในเพลงนี้เลย

 

Sorry Not Sorry

image_1047579
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

มาปลุกความมั่นกันต่อในเพลง Sorry not Sorry แค่ชื่อเพลงก็แซ่บสุดตามสไตล์สาว ๆ ITZY ขอบอกว่าเนื้อเพลงแซ่บยิ่งกว่า แบบว่าขอโทษนะ แต่ชั้นจะไม่มีวันที่จะหยุด ชั้นไม่รู้วิธีที่จะหยุดหรอก ชั้นจะบินขึ้นไปให้สูงกว่านี้อีก Sorry I’mma make it all mine โทษทีนะ แต่ชั้นจะทำให้ทุกอย่างเป็นของชั้น ปลุกไฟได้ดีแบบสุดเลยนะคะเนี่ย ยิ่งถ้าได้ฟังพร้อมกับสกิลแรปจี๊ด ๆ ของสาว ๆ ITZY ไปด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความมั่นใจแบบสุดฮอตได้อย่างดีเลย

 

24HRS

image_1047580
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปลุกความมั่นใจแบบ Non Stop พร้อมกับสาว ๆ ITZY ในเพลง 24HRS เพลงที่สาว ๆ จะมาปลุกพลังความมั่นใจ ด้วยการทำในสิ่งที่ทำให้สิ่งที่ตัวเองรักแบบไม่มีเขินอาย แบบว่าชั้นจะทำในสิ่งที่ชั้นอยากทำไปตลอดเลย ใครก็ห้ามไม่ได้จ้า ยิ่งฟังไปพร้อมกับเสียงปรบมือปลุกใจในเพลง ยิ่งส่งพลัง Cheer up ให้เราได้ดีเลย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ลุกขึ้นมาปลุกความมั่นใจของซิส ด้วยการตะโกนร้องเพลง 24HRS ของสาว ๆ ITZY แบบ Non Stop กันไปเลย

 

DON'T GIVE A WHAT

image_1047582
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
อีกหนึ่งเพลง No สน No แคร์ จากสาว ๆ ITZY ในเพลง Don’t give a what เพลงที่จะปลุกพลังให้เราเปิดเผยความั่นใจแบบเฉิดฉาย พร้อมกับเพลงแดนซ์จังหวะเร็ว ๆ สาย EDM ตามสไตล์สาว ๆ ITZY ขอบอกเลยว่ายิ่งปลุกพลังความมั่นใจได้แบบสุดฮอตไปเลย สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสภาวะซึม ๆ คิดว่าคนอื่นจะมองชั้นไม่ดีพอ ลองเปลี่ยนบรรยากาศเปิดเพลงนี้ฟัง คราวนี้ใครจะว่ายังไงก็ช่าง สาว ๆ ITZY ได้กล่าวเอาไว้แล้วว่า Don’t give a what จ้าา

 

THAT’S A NO NO

image_1047581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

สำหรับใครที่กำลังท้อกับคำพูดของคนอื่นอยู่ ลองให้เพลง That’s a No No ของสาว ๆ ITZY ปลุกใจซิสอีกครั้งดูค่ะ เพราะเพลงนี้มาพร้อมกับทำนองเพลงแดนซ์สุดฮอตตามสไตล์ของสาว ๆ ไม่พอความหมายเพลงก็ฮอตไม่แพ้กัน แถมน่าจะปลุกใจคนท้อได้อย่างดี ในเพลงสาว ๆ เขาบอกมาว่าคำพูดที่รุนแรง คำพูดหยาบคาย Can’t let you kill my vibe, that’s a no no โทษด้วยนะ ถ้าคุณต้องการให้ชั้นสลด ชั้นอยากบอกคุณส่ามันไม่มีทางเป็นไปได้หรอก ใครอยากเพิ่มความั่นใจแบบมัน ๆ ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist ของเพื่อน ๆ ได้เลย

 

      ♫   ♫  


เป็นยังไงกันบ้างคะชาวโซนเกาหลี ไปปลุกพลังความมั่นใจ ใน Playlist เพลงแดนซ์สุดฮอตของสาว ๆ ITZY กันมาแล้ว สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยมั้ยเอ่ย และเราหวังว่าเพลงของสาว ๆ ITZY ใน Playlist นี้คงพอจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับซิสได้บ้างนะคะ สำหรับซิสที่กำลังรู้สึกหม่น ๆ ไม่มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำหรือกำลังเป็น ลองเก็บเพลงใน  Playlist นี้ของสาว ๆ ITZY ไปฟังในวันหม่น ๆ ดูได้จ้า คาดว่าจังหวะแดนซ์สุดฮอตน่าจะช่วยปลุกอารมณ์ดีขึ้นมาได้ด้วยเหมือนกัน


ก่อนจบบทความนี้อยากจะบอกซิสว่า 
ใครจะเป็นยังไง I don't Care เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้นะคะซิส

บทความที่เกี่ยวข้อง