แจก🥣🍈🥛 ไอเดียแต่งตัวไป “ คาเฟ่ ” ลุคสบายๆ แต่งตามได้ง่ายๆ ไม่ตกเทรนด์💗💖🤍

แจก🥣🍈🥛 ไอเดียแต่งตัวไป “ คาเฟ่ ” ลุคสบายๆ แต่งตามได้ง่ายๆ ไม่ตกเทรนด์💗💖🤍

เคยเป็นไหมคะ??? เวลาไปคาเฟ่ทีไร ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหน จะใส่อะไรดี โทนสีแบบนี้จะเข้ากันหรือป่าว วันนี้ทางเรามีคำตอบมาให้แล้วค่าาาาา ไปลองดูกันเลยยยยย 🩰🌷🛼

04 July 2021
noninbnb
04 July 2021


สวัสดีค่าซิสสสส สาวๆ ที่เข้ามาคงรู้สึกเหมือนกันใช่ไหมคะ คือไม่รู้จะแต่งตัวไปคาเฟ่แบบไหนดี? วันนี้เรามีไอเดียมาให้สาวๆ แล้วค่าาาาา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย!!!

สำหรับลุคแรกในวันนี้ ขอเอาใจสาวหวานก่อนเลย กับ ดรสสีขาว สายเดี่ยวหวานๆ แบบนี้ ตัดกับเสื้อคลุมสีครีมบางๆ ที่เหมาะกับอากาศประเทศไทยสุดๆ เป็นไงคะ ลุคนี้เนี่ยดูสาวเกาหลีสุดๆ ไปเลยยยยย


image_1048050

ได้รับอนุญาตการใช้ภาพแล้ว

สำหรับสุคที่สองที่จัดมาให้สาวๆยังคงเป็นลุคหวานๆอยู่เช่นเคย กับ เดรสสีขาวแขนพอง แบบนี้บวกกับท่านั่งถ่ายรูปเผลอๆ เนี่ย ดูดีไม่น้อยเลย!


image_1048051

ได้รับอนุญาตการใช้ภาพแล้ว

มาต่อลุคที่สามกันเลย ลุคนี้ขอเอาใจ สาวเท่ กันบ้าง สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกอยากให้ความเท่ๆ คูลๆ กางเกงยีนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลย สำหรับลุคนี้ กางเกงยีนขากระบอกบวกกับเสื้อยืดสีขาวสักตัว ตัดด้วยหมวกและรองเท้าผ้าใบสีแดง ก็ดูดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

image_1048066

ได้รับอนุญาตการใช้ภาพแล้ว

สำหรับลุคนี้ยังคงเอาใจสาวเท่อีกเช่นเคยนะคะ แต่ลุคนี้เนี่ยลองเปลี่ยนจากเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ เป็น เสื้อเชิ้ตสีม่วงพาสเทล และใส่กับกางเกงยีนขากระบอกแบบนี้เนี่ย ดูดีสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ อ้อ อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณออกมาใส่คู่กันด้วยนะ!!


image_1048070

ได้รับอนุญาตการใช้ภาพแล้ว

สำหรับลุคต่อมาเนี่ย เราขอเอาใจสาวเท่แต่ยังอยากใส่กระโปรงกันบ้าง กับลุคเท่ๆ คูลๆ ลองหยิบ เสื้อกั๊ก ของสาวๆ มาแมทช์กับกระโปรงสีพื้นสักตัว และใส่เสื้อเชิ้ตไว้ข้างใน ดูเท่มากๆ เลยใช่ไหมล่ะ

สำหรับลุคสุดท้ายของวันนี้นะคะ ขอแนะนำเป็นเดรสแขนตุ๊กตาสีม่วงพาสเทส พร้อมด้วยหมวกสีม่วงพาสเทลเข้าเซตกันแบบนี้ น่ารักสุดๆ ไปเลย


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสสส ได้อเดียการแต่งตัวเพิ่มกันไปไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ เอาละ อย่าลืมนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กันนะ รับรองไม่มีเอาท์!! แล้วเจอกันครั้งต่อไปค่าาาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @