ลองของใหม่! Peurri เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่

ลองของใหม่! Peurri เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่

ขอเห่อของใหม่ Peurri Acne Cleanse เจลล้างหน้าเพียวรี เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

11 July 2021
ohovivi vivi
11 July 2021


วันนี้ขอมาเห่อของใหม่กันหน่อยน้าา แบบน้องเริ่ดจนต้องบอกต่อจริงๆ นั่นก็คือเจลล้างหน้า Peurri Acne Cleanser หรือเจลล้างหน้าเพียวรีนั่นเองค่า

ขอเล่าก่อนว่าไปเจอน้องได้ยังไง ก็คือเกิดจากโฟมล้างหน้าตัวเดิมกำลังจะหมดบวกกับใช้มานานมากแล้ว เริ่มจะเบื่อๆ ก็เลยลองหารีวิวมีโฟมล้างหน้าตัวไหนเด็ดๆ ที่เค้ากำลังมาบ้าง จนเจอกับรีวิวของน้องเพียวรี แล้วก็มาสะดุดตรง ‘ หัวสิวหลุดภายใน 2 สัปดาห์ ’ เท่านั้นแหละ เกิดอาการอยากรู้อยากลอง รีบไปสอยมาใช้ทันที!

image_1047735

ตัวนี้เราได้น้องจากบูทส์ที่ห้างใกล้ๆ บ้านน้า ในราคา 2xx บาทค่า ราคาถือว่าน่ารักอยู่น้า มาในปริมาณ 100 ml. ตัวขวดถือว่าจับง่าย จับถนัดมือมากๆ


image_1047736

สำหรับ Texture ของน้องจะเป็นเจลใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเลย แล้วก็ไม่มีส่วนผสมที่จะทำให้ผิวระคายเคืองอย่าง น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วเรียบร้อยจ้า


image_1047737
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
พลอย ทงเฮ
✨ รีวิวทดลองใช้ Eucerin Pro Acne Solution AI Matt Fluid เป็นไงบ้าง
1
0
earttthquake
ลิปทรีทเมนท์ออแกนิค กลิ่นมาการอง ปากนุ่ม~ ชุ่มชื้น😚🫦 lovella organics Lavender Macaron Lip Treatment
0
2
Nattapohn Chunwirat
กันแดดโทนอัพ ช่วยปรับสีผิว ถูกและดีจาก Canmake
0
4

ยังไม่หมดเท่านั้นจ้า ที่ด้านหลังของขวดเค้ายังบอกไว้ด้วย น้องเพียวรียังมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการรักษาสิว แถมยังมีวิตามิน B5 ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น และมาพร้อม Dragon’s Blood Extract ที่สามารถช่วยเรื่องรอยสิวได้ด้วย เริ่ดไม่ไหว 1 ขวดได้ขนาดนี้ในราคาเพียง 2xx บาท คือคุ้มมากกกก


image_1047738

ความประทับใจหลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว เนื้อเจลและฟองละเอียดมาก แต่ว่าไม่ทำหน้าแห้งตึงเลย ซึ่งดีมากๆ เพราะผิวหน้าเราจะไม่เสียความชุ่มชื่นไป และยังทำความสะอาดผิวได้สะอาด ใช้โทนเนอร์เช็ดตาม แล้วก็ไม่มีคราบสกปรกใดๆ ติดมาเลย

image_1047739

พอได้ใช้อย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 2 หลังจากได้น้องมา รู้สึกว่าพวกหัวสิวแห้งไวขึ้นด้วย เราเองที่เป็นกดบีบสิวเอง เวลาบีบหัวก็รู้สึกว่าไม่ต้องออกแรงบีบให้หน้าช้ำ บางทีแค่สะกิดเบาๆ ก็หลุดติดมือมาเลย เริ่ดที่สุด!


สำหรับน้องเพียวรีตอนนี้ขอมอบมงให้เลย มี 10 ให้ล้านน หมดขวดนี้ ขวดต่อไปต้องมาแน่นอน ใครที่มีปัญหาสิว ลองไปหามาลองกันน้า ราคาก็ดี แค่ 2xx บาท หาซื้อง่ายมาก ไม่ว่าจะที่ร้านค้าชั้นนำหรือร้านขายยาใกล้บ้านได้เล้ยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @