เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

02 August 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1051275

คนโสด : สาวๆ หลายคนพยายามแสดงท่าทีเพื่อที่จะมัดใจหนุ่มที่ชอบให้มาสยบแทบเท้า แต่บางรายก็ใช้วิธีการที่ผิดวิธี ทางที่ดีควรศึกษานิสัยใจคอหนุ่มคนนั้นก่อน ถึงความชอบ หรือรสนิยมของเขา แล้วลองเปรียบเทียบกับตนเองดูว่าเข้ากันได้หรือเปล่า

คนมีคู่ : ให้ระวังการแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป หรือความต้องการที่อยากให้คู่ของคุณเป็นแบบที่คุณต้องการ ซึ่งการกระทำทั้งสองอย่างนี้ อาจนำพาไปสู่การทะเลาะ ไม่เข้าใจกันได้

image_1051277

คนโสด : เลิกหลอกตัวเองว่าสบายดี ทุกอย่างโอเค หากรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ฝืนความรู้สึกตนเองก็ควรหันมายอมรับความจริง แล้วแก้ไขสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ให้มันคลี่คลายจะดีกว่า

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เหตุเพราะคุณเอาแต่ใส่ใจเรื่องของตนเอง จนลืมความรู้สึกของคนรักไปว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ ทั้งนี้ ก็ควรจะปรับปรุงตัวเสียใหม่ แล้วหันมาใส่ใจความรู้สึกของคนรักบ้าง

image_1051278

คนโสด : มีเกณฑ์ถูกบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบจากผู้บังคับบัญชา หรือผู้ที่อาวุโสกว่า ทั้งนี้ ในมุมมองเขาอาจจะมองว่าเป็นสิ่งทที่ถูกครรลองครองทำ แต่ในสายตาคุณกลับมองว่าไม่ถูกต้อง และเสียเวลา

คนมีคู่ : ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องหวานแหววเสมอไป บางทีคุณกับเขาก็ควรอยู่ในโหมดที่จริงจังบ้าง โดยเฉพาะการวางแผนในอนาคต หรือหน้าที่การงาน

image_1051279

คนโสด : คุณต้องไว้ใจคนรอบข้าง และเชื่อมั่นในการทำงานที่เป็นทีมบ้าง เพราะบางทีคุณก็ไม่สามารถที่จะฉายเดี่ยวได้ทุกครั้งเสมอไป บางครั้งมันก็ต้องอาศัยการช่วยเหลือจากคนรอบข้างบ้าง

คนมีคู่ : อย่าเอาความรัก หรือความหลงที่มีต่อคู่ของคุณ มาเป็นเกณฑ์ชี้วัดว่า เขาเป็นคนดี 100% แม้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เขาจะเป็นคนผิดก็ตาม ทั้งนี้ คุณทำได้เพียงแค่ไกล่เกลี่ย หรือประนีประนอมกับคู่กรณีแทนเขาเท่านั้น และคอยดูแลเขาเพื่อไม่ให้เขาทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก

image_1051280

คนโสด : อย่าเพ้อฝัน หรือหลงใหลไปกับโลกแห่งจินตนาการ จนเผอเรอถึงสิ่งที่จะต้องทำ ทั้งนี้ ควรดึงสติกลับมา เพื่อโฟกัสก่อนว่า อะไรที่ควรจะทำเพื่อให้สำเร็จลุล่วงในเร็ววัน

คนมีคู่ : ตามใจคนรักดูบ้างก็ไม่เสียหาย โดยเฉพาะกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับใคร คุณก็ควรตามใจเขาหน่อยจะดีกว่า

image_1051281

คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องรวบรวมความกล้า เพื่อบอกรักใครสักคน แต่ก่อนที่จะสารภาพรักออกไป ลองสำรวจความพร้อมของตัวเองด้วยว่า พร้อมแล้วใช่ไหม ไม่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นยังไง

คนมีคู่ : บางทีคู่ของคุณก็อาจจะใจน้อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมถึึงเรื่องที่คุณไม่ได้ตั้งใจ และคิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร ทางที่ดีควรระมัดระวังคำพูดสักนิดที่อาจจะไปสะกิดต่อมน้ำตาของเขาได้

image_1051282

คนโสด : เวลาชีวิตของคนเรามีไม่มาก อยากทำอะไรก็ควรทำจะดีกว่า หรือแม้แต่การบอกรักใครสักคน หากมีโอกาสก็ควรพูดกับเขาไปตรงๆ เลย อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที

คนมีคู่ : หากมีปัญหากับคนรักในระยะนี้ คุณอาจทำได้เพียงแค่ปล่อยวาง หรือถอยห่างออกมา เพื่อรอให้สถานการณ์ต่างๆ มันดีขึ้น หลังจากนั้นก็ค่อยเคลียร์ปรับความเข้าใจกัน หากเลือกที่จะต่อล้อต่อเถียง หรือเคลียร์กับเขา ณ ตรงนั้น บอกเลยว่า มีแต่พังกับพัง และเลิกรากันไปอย่างแน่นอน

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @