วันว่างๆ กับการช้อปปิ้งแบรนด์ Tocco Toscano

วันว่างๆ กับการช้อปปิ้งแบรนด์ Tocco Toscano

สำหรับความบังเอิญในวันนี้กับการค้นพบกระเป๋าแบรนด์ แบรนด์หนึ่งผ่านทางโซเชียล เลยอดใจที่จะไม่กดเข้าไปดูไม่ได้

09 August 2021
ON NATTAPORN
09 August 2021


    สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เเละสถานการณ์ตอนนี้ คงเหมาะกับการอยู่บ้านที่สุด ซึ่งนานๆทีจะมีเวลาว่างจับโทรศัพท์เล่นโซเชียล ดูYouTube เล่น Facebook Instragram Twitter เเละที่พลาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งออนไลน์

 เพื่อนๆ เป็นกันมั้ยคะ? เวลาเราเห็นของอะไรที่มันสะดุดตา เราก็อดที่จะกดเข้าไปดูไม่ได้ เหมือนมีอะไรบางอย่างสะกดให้เราต้องกดเข้าไปดู อาจจะไม่ได้เป็นสิ่งของที่เรากำลังสนใจ ณ ขณะนั้น เเต่ก็อดใจไม่ได้ 

 เราเองก็เป็นคนนึงค่ะ ที่กำลังช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Instragram เพราะปกติจะเล่น Instragram เป็นส่วนใหญ่ อยู่ดีๆก็มีโฆษณากระเป๋าเเบรนด์ เเบรนด์หนึ่งผ่านเข้ามา ชื่อว่า "Tocco Toscano"

     ตอนเเรกเราก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเรามีกระเป๋าอยู่เเล้ว เเละสภาพการใช้งานยังดีอยู่ เเต่ที่อดใจไม่ได้จะต้องกดเข้าไปดูเพราะกระเป๋าที่อยู่บนโฆษณาเป็นสีที่เราชอบมากคือสีCamel เเละคิดในใจว่าถ้าเรามีอีกใบก็คงดี จะได้สลับกันใช้งาน

    หลังจากที่เราได้กดเข้าไปดูกระเป๋ารุ่นที่อยู่บนโฆษณา สีCamel เราก็ได้รู้ว่านั่นคือกระเป๋ารุ่น Hanna เเละศึกษาข้อมูลของเเบรนด์กระเป๋าเเละรุ่นของกระเป๋าเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของราคา เเละการใช้งานต่างๆ

 ซึ่งหลังจากลองศึกษาก็ตกใจ เพราะกระเป๋าที่เรากำลังศึกษาเป็นเเบรนด์นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ เเละมีหลายรุ่นมาก ในส่วนของช่องทางการช้อปปิ้งมีเกือบทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์หลักของร้าน และโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเเต่ละช่องทางราคาจะต่างกัน เเล้วเเต่โปรโมชั่นของที่นั้นๆ เเต่ในใจก็คิดว่าที่ถูกสุดคงเป็นเว็บหลักของร้าน 

กระเป๋ารุ่นที่เราสนใจชื่อว่ารุ่น HANNA TOP HANDLE | VEGAN
 กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋ากระเป๋าถือ ทำมาจากวัสดุไมโครไฟเบอร์ / หนังนิ่มไมโครไฟเบอร์ อะไหล่ของกระเป๋าจะเป็นสีทอง มีสายสะพายยาวแบบถอดได้เเถมให้ด้วย เพื่อให้เราได้มีทางเลือกให้ได้สะพายไหล่

 ภายในกระเป๋าจะมีช่องหลายช่องเพื่อให้เราใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นระเบียบ เช่น ช่องปากกา ช่องใส่โทรศัพท์ ช่องใส่ขวดน้ำ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งาน เเละพกพาสะดวก


กระเป๋ารุ่นนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี คือ Camel Black Green Burgundy Navy Grey


ภายนอกกระเป๋าจะประกอบด้วย

-ซิปปิดด้านบน

-ที่จับแบนแบบถอดสายคู่ได้
-สายแบนถอดสายเดี่ยวได้

ภายในกระเป๋าจะประกอบด้วย

-ช่องหลัก 1 ช่อง
-ช่องใส่ขวดแบบมีหูรูด 1 ช่อง
-ช่องกระเป๋ายาว 1 ช่อง
-ช่องใส่โทรศัพท์/ที่ชาร์จแบบพกพา 2 ช่อง
-ช่องกระเป๋าซิป 1 ช่อง
-ช่องใส่เอกสาร 1 ช่อง
-ช่องใส่ปากกา 1 ช่อง
-ห่วงคล้องกุญเเจ 1 ห่วง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวเซรั่ม AMPLE N รีวิว สูตร Acne Shot Ampoule เซรั่มตัวดังจากเกาหลี

ผิวหน้า
12
6
7.5K


ขนาดของกระเป๋า
ยาว 26 ซม. สูง 20 ซม. กว้าง 10.5 ซม.

น้ำหนักกระเป๋า
0.5 กก. ( พร้อมสายรัด )

ราคาของกระเป๋า 5xxx บาท

 สุดท้ายเเล้ว เราก็มีความลังเลเพราะราคาของตัวกระเป๋าค่อนข้างสูงสำหรับตอนนี้ ที่สินค้ามีราคาสูงเพราะเป็นสินค้านำเข้ามากจากต่างประเทศเเละมีรับประกันสินค้า

 สำหรับข้อมูลของแบรนด์กระเป๋าเราก็ใช้เวลาศึกษาอยู่พอสมควร เเต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะอยากเห็นของจริงที่หน้าร้านมากกว่าในการประกอบการตัดสินใจ เลยตัดสินใจไปดูที่หน้าร้าน

image_1048867

หน้าร้านTocco Toscano สาขา G Tower Central Rama9

 ซึ่งหน้าร้านจะมีอยู่ 2 สาขา คือ สาขาตึก G TOWER เซ็นทรัลพระราม9 เเละ THE MASTER สาขาอุดมสุข เเต่เราเลือกไปสาขาG TOWER เพราะอยู่ใกล้มากกว่า 
 ช่วงนี้ทุกคนก็ work from home กันเป็นส่วนใหญ่ เพื่อความปลอดภัยในการshopping  ถ้าหากใครสนใจกระเป๋าแบรนด์ Tocco Toscano สามารถเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @