รวมลุคเเฟชั่น "celine" ของ "ลิซ่า Blackpink"

รวมลุคเเฟชั่น "celine" ของ "ลิซ่า Blackpink"

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก ลิซ่า Blackpink แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก" ( Global Ambassador )  ของแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง “celine” แบรนด์ดังจาก “ฝรั่งเศส”

19 July 2021
FEVER.TH
19 July 2021


ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก ลิซ่า Blackpink หรือ
ลลิษา มโนบาล สาวน้อยจากไทยที่ได้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าระดับโลกไปอย่างเรียบร้อย ไม่ว่าสาวคนนี้จะหยิบจับเสื้อผ้าตัวไหนมาก็ตาม ทำเอาแบรนด์ต่างๆนั้น “sold out” หมดออกไปอย่างรวดเร็วเลยก็ว่าได้ และเมื่อปีที่แล้ว ลิซ่านั้นได้รับตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก" ( Global Ambassador ) ของแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง “celine” แบรนด์ดังจาก “ฝรั่งเศส”

เรามักจะเห็นสาวลิซ่า ได้ลงภาพพร้อมกับแท็ก แบรนด์ “celine” กันอยู่บ่อยครั้งไม่ต้องพูดก็รู้ว่าเธอคือตัวแม่ของแบรนด์นี้ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ กระเป๋า เสื้อผ้า แว่นตา แค่เห็นสาวลิซ่าใส่ หลายๆคนก็อยากได้มีในครอบครองบ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมลุคจากแบรนด์ "celine" ของสาวลิซ่าที่ไม่ได้อยู่แค่ในนิตยสารกัน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

ไม่ว่าเสื้อผ้าของ "celine" จะไปแนวไหนสาวคนนี้ก็สามารถ carry ได้ตลอด ต้องยกความดีความชอบของลิซ่านั้นที่ไม่ว่าจะจับเอาเสื้อผ้าตัวไหนมาใส่คู่กันกลับดูดีจนน่าเหลือเชื่อ จนถึงขนาดที่ ลิซ่าเองยังเอ่ยปากชมว่า เสื้อผ้าของ celine ใส่สบายและเข้ากับตัวเองจนแทบไม่ต้องปรับแก้ตรงไหนเลย แค่นี้ก็พอจะพิสูจน์ได้แล้วว่าลิซ่าคือเจ้าแม่แห่ง "celine" อย่างแท้จริง

"Celine" เป็นแบรนด์ที่มีความมินิมอลค่อนข้างสูง พูดง่ายๆคือ " น้อยแต่มากนั้นเอง " เสื้อผ้าของแบรนด์นี้จะไม่ได้ขายความหวือหวามากสักเท่าไหร่ เน้นความสบายความคล่องตัวแต่ก็ดูแพงไปด้วยในขณะเดียวกัน เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายใส่ไปไหนก็ได้ โทนสีมีความเรียบง่าย เข้าได้กับทุกลุค

ใครที่ชอบเสื้อผ้าของแบรนด์ 'Celine' หรืออยากจะมีแบบสาวลิซ่าบ้างก็ตามไปกดกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ของแบรนด์น้า ส่วนใครที่จะส่องลุคอื่นๆ ของลิซ่า ก็ไปติดตามกันได้ที่ไอจีทีลงไว้ด้านบนเลย เผื่อว่าจะมีลุคใหม่ๆ ของ Celine มาให้ได้ชมกันอีก

รูปภาพจาก
- ที่มา: www.instagram.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @