แวะมาลอง Body Serum Jergens ตัวใหม่ อัพผิวใสกว่าเดิมพร้อมกันแดดในตัว
rating-star

แวะมาลอง Body Serum Jergens ตัวใหม่ อัพผิวใสกว่าเดิมพร้อมกันแดดในตัว

แวะมาลอง Body Serum Jergens ตัวใหม่ อัพผิวใสกว่าเดิมพร้อมกันแดดในตัว

06 August 2021
Deeyana Emem
06 August 2021

 

image_1050856


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนกลับมาอีกแล้วกับเดียนาคนเดิม เพิ่มเติมด้วยเซรั่มบำรุงผิวกายตัวใหม่ Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22 PA++ ตัวนี้ขอบอกเลยว่าทาปุ๊บ! ผิวดูสว่างขึ้นทันทีด้วย แถมยังบำรุงเข้มข้นจาก Vitamin B3 + Pearl Extract ด้วยค่ะ อยากบอกว่าตัวนี้ปังจริงๆ ปกติเซรั่มที่มีกันแดดมักจะเหนียว แต่ขอบอกเลยว่าตัวนี้ไม่เหนียวเลยค่ะ เกลี่ยง่าย เหมาะกับอากาศเมืองไทยเลยทีเดียวค่ะ ไอเลิฟฟฟฟ โอเคค่ะทุกคน เรามาดูแพ็กเกจและพูดถึงข้อมูลกันชัดๆ ดีกว่านะคะ

image_1050857


ขอบอกว่าเราที่ชอบแบรนด์ Jergens มากๆ เป็นโลชั่นอันดับหนึ่งของเรา ยิ่งน้องนำเข้าด้วย เรามั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของเค้าคุณภาพดีแน่นอน ที่สำคัญที่ตัวแพ็คเกจมีข้อมูลของสินค้าบอกครบถ้วนเลยค่ะ ซื้อมาแล้วรู้สึกมั่นใจว่าสินค้าปลอดภัยและได้มาตรฐานแน่นอน และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับสารสกัดและส่วนผสมให้เราสามารถเข้าไปเช็กได้อีกด้วย ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่เลยค่ะกับการบำรุงผิว

image_1050858


อย่างที่บอกว่าตัวนี้มีบำรุงจาก Vitamin B3 และ Pearl Extract ซึ่งดีต่อผิวมากเวอร์ ใช้เป็นประจำ ลองสังเกตนะ ผิวเราจะยิ่งชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ผิวสวยขึ้นจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญสูตรนี้เค้าช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ตาม Concept : See Your Skin In A New Light ค้นพบความเปล่งประกายใหม่แห่งผิว ผิวจะไบรท์ขึ้นสวยขึ้นแน่นอน และขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะผิวสีไหนก็สามารถใช้ได้ และผิวของทุกคนจะดูมีออร่าขึ้นในแบบของตัวเองค่ะ #ปังไม่ไหวจ้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แปะพิกัดฝักบัวของเกาหลีที่ควรมี🫣💖🛁
รีวิวอื่น ๆ
4
2
6.5K
3 Steps ดูแลผิวใต้วงแขน ริเอ็นสกินแคร์ที่ทำมาเพื่อรักแร้โดยเฉพาะ!
จุดซ่อนเร้น
4
0
34.3K
ตัวช่วยผิวใส วัย 30+ ใครทำงานหนัก จัดเลยยย^^
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
7K
image_1050859


มาถึงตัว Texture กันบ้างนะคะ ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาวที่เกลี่ยง่ายค่ะ ทาไปแล้วซึมไปกับผิว และอย่างที่บอกคือผิวจะดูสว่างขึ้นแบบธรรมชาติด้วย เป็นการสว่างขึ้นที่ขอบอกว่าไม่โป๊ะนะคะ เพราะจะสว่างดูกระจ่างใสขึ้นประมาณหนึ่งระดับค่ะ

image_1050860

 

ที่สำคัญเค้าช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ดีมากๆ เลยค่ะ เพราะมีกลิ่นหอมสดชื่นติดผิวด้วย ผ่อนคลาย ไม่ฉุน กลิ่นดีมากค่ะทุกคน และมากไปกว่านั้นตัวบอดี้เซรั่มตัวนี้ที่เราได้ลองใช้จากประสบการณ์ เรารู้สึกว่าเค้ากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเลยนะคะ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันด้วย ชอบตรงนี้มากๆ เลยค่า

image_1050862


มาลงลึกถึงเรื่องกันแดดกันบ้างนะคะ จะเห็นว่าเค้ามีค่ากันแดด SPF22 PA++ นั่นหมายความว่าเค้าสามารถกันได้ทั้ง UVA UVB เลยค่ะ ตัว UVA UVB นี่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจุดด่างดำหรือรอยเหี่ยวย่นค่ะ ได้ใช้บอดี้เซรั่มจาก Jergens แล้วก็อุ่นใจมากๆ เลยนะคะ สำหรับค่า SPF ที่ได้บอกไป SPF22 PA++ เป็นกันแดดที่โอเคสำหรับชีวิตประจำวันเลยนะคะ แต่ถ้าใครเจอแดดจัดๆ เดียนาอยากแนะนำให้ทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมงค่ะ ทาซ้ำได้ไม่ต้องกลัวเหนียวเลยน้า เนื้อเค้าดีมาก ไอเลิฟสุดๆไปเลยค่า

image_1050863

น้องคนนี้ราคา 1xx บาทค่ะ ในปริมาณ 150ml. ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆ เลยนะคะ แถมยังหาซื้อง่ายอีกนะคะ เพราะมีขายตามซูเปอร์มาร์เก็ต และ ซูเปอร์สโตร์ชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ช่องทางออนไลน์ค่าหากเพื่อนๆ คนไหนอยากลองเปิดประสบการณ์การใช้ Body Serum ดีๆ แบบเดียนาขอบอกให้รีบไปซื้อกันเลยน้า รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ#TheFeelGoodFeeling #SeeYourSkinInANewLight #JergensThailand


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ