เปิดโหมดผิวใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ด้วย KA White Reset Skin Cream
rating-star

เปิดโหมดผิวใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ด้วย KA White Reset Skin Cream

วันนี้มาแนะนำครีมซองถูกและดี คุณภาพเกินราคากันอีกแล้วค่า ใครอยากผิวขาวสม

06 September 2021
nuzziexoxo
06 September 2021


♥︎ อันยองงงง ~ สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า ช่วงนี้นัทอินมากกับการดูซีรีย์เกาหลี เพราะว่า WFH ก็จะมีเวลาว่างขึ้นหน่อย ใดๆ ก็คืออิจฉาผิวของสาวเกาหลีมาก ผิวดีกันทุกคน ! เป็นผิวที่ไม่ได้ขาวอย่างเดียว แต่มันดูใสๆ วาวๆ อิ่มน้ำสุขภาพดี นี่ก็เลยอยากหาไอเทมที่จะมาช่วยทำให้ผิวเราดูผ่อง ดูไบรท์ ได้ลุคโคเรียอันยองแบบนางเอกซีรีย์เกาหลีเค้าบ้าง จนมาเจอ item เด็ดตัวนี้เลยค่า นั่นก็คือ “เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต สกิน ครีม” ( KA White Reset Skin Cream ) นั่นเอง ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักอีกตัวของนัทไปแล้ว เดี๋ยวมารีวิวให้ดูกันค่ะว่าเค้าดียังไง


image_1053687

ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าบอกไว้ว่า “ช่วยแก้ปัญหาผิวพัง หน้าโทรม หมองคล้ำ คืนผิวใสอมชมพู เหมือนสาวเกาหลี” และก็ตามชื่อเลยค่ะ เค้ามีสรรพคุณช่วยรีเซ็ตผิว ให้หน้าใส ผิวอมชมพู กระจ่างใสมีออร่า อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึง PM 2.5 อีกด้วย


image_1053688

Ingredients

บอกเลยว่าเห็นซองจิ๋วๆ แบบนี้ สารสกัดที่เค้าใส่มาอัดแน่นเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งสารสกัดหลักที่เป็นจุดเด่นของเค้าก็คือ “กลีบดอกคามิลเลียจากเกาหลี” ที่มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน รังสียูวี และช่วยปรับผิวให้แข็งแรงขึ้น ทำงานร่วมกับ “Zinc PCA ( ซิงค์ พีซีเอ )” เข้ารีเซ็ตผิวที่แห้งกร้าน ดูโทรมและหมองคล้ำ ให้กลับมาเด้งใส อมชมพู พร้อมลดความมันส่วนเกินและลดการสลายตัวของคอลลาเจนอีกด้วยค่ะ


image_1053689

ในส่วนของเนื้อครีม เป็นเนื้อสีขาว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เมื่อเราเกลี่ยเนื้อครีมจนซึมเข้าผิวหมดแล้ว ผิวก็คือไม่มันเลย แถมยังนุ่มและชุ่มชื้นมากๆ เลยค่ะ ส่วนกลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของแบรนด์ KA เลยค่ะ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ฉันมาเพื่อป้ายยา
ป้ายยาหวีห๊อมหอม ยิ่งหวียิ่งหอม!!🍬
8
6
Mind Sunitda
ปากฉ่ำสุขภาพดีด้วยลิปSasiกันค่า💄✨
6
3
DaimondAR
แป้งพัฟขายดี ต้องมีติดกระเป๋า
3
0
image_1053690

หน้าสดได้ไม่ต้องวอรี่เลยค่ะ :D

ในรูปจะเป็นผิวของนัทหลังจากทา เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต ลงไปนะคะ จะเห็นได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น แต่ไม่มัน ชอบมากๆ ตรงที่ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบสบายๆ เลยค่า


image_1053694

แต่งหน้าต่อได้สบายมากจริงๆ เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายมากกกก

ในรูปคือผิวที่ลงเมคอัพเสร็จทั้งหมดแล้วนะคะ จะบอกว่าเค้าช่วยทำให้เมคอัพของเราสีสวยขึ้นจริงๆ หน้าดูไบร์ทขึ้น ลงรองพื้นไปก็คือเนียนกริบติดผิว ระหว่างวันหน้าไม่มันเลย อาจจะมีตกเย็นที่ช่วงทีโซนจะมีความมันบ้างเล็กน้อย แต่แค่เราเติมแป้งหรือใช้กระดาษซับมันออก ผิวก็สวยเหมือนเดิมค่ะ สำหรับสาวผิวผสมแบบนัท บอกเลยว่าปลื้มมากกกก


image_1053699

ความรู้สึกหลังจากใช้ เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต เป็นเวลา 1 อาทิตย์ นัทรู้สึกเลยว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นจริง แก้มอมชมพูมีเลือดฝาดนิดๆ อันนี้ชอบมากกกก ผิวหน้าก็นุ่มนิ่ม ชอบที่เค้าทั้งช่วยบำรุงจากภายในและมีคุณสมบัติในการเตรียมผิวก่อนเมคอัพได้ดีมากๆ เลยค่ะ อันนี้ให้สิบผ่านเลย ราคาก็น่ารัก คุณภาพเกินราคาไปอีก ล่าสุดคุณแม่แอบจิ๊กไปใช้แล้ว 2 ซอง ^^ ส่วนตัวนัทคิดว่าต้องมีซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ เพราะใช้ดีมากๆ เลย ตอบโจทย์กับความอยากผิวกระจ่างใสอมชมพูเหมือนสาวเกาหลีแบบนัทเลยค่า


image_1053703

สำหรับช่องทางการหาซื้อ เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต แบบซองขนาด 10 กรัม ในราคา 1x บาท

สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ ร้าน Beauty Shop ทั่วประเทศก็ได้เลยค่า ราคาน่ารัก ลองแล้ว นัทรับรองว่าต้องมีซองต่อไปแน่ๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกตัวนึงที่ “ถูกและดี” ที่อยากป้ายยาทุกคนเลยค่า สาวๆ คนไหนลองแล้วเป็นยังไงบ้าง แวะมาคอมเมนต์รีวิวกันได้นะคะ ไว้พบกันใหม่บทความหน้าน้า อันยองค่าาา :)


#เคเอไวท์รีเซ็ต #ครีมคามิลเลียเกาหลี #อัพผิวเด้งใสx5label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
KA White Reset Skin Cream

KA White Reset Skin Cream

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

callmellun star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
21 September 2021 12:47
KA ตัวนี้จริงๆ ชอบมากเลยนะ ใช้ดีมาก แต่หาซื้อยากจัง ตอนนั้นไป ตจว. แต่ลืมเอาสกินแคร์ไปด้วยแล้วไปเจอในร้านมินิมาร์ทเล็กๆ เลยซื้อไปลองใช้ ตอนนี้อยากได้แบบหลอดหรือกระปุก ใครมีแหล่งซื้อวานชี้พิกัดหน่อยฮะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว,
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…