profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 14 ก.ย. 2021
icon 5
icon 2.5K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กันยายน 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1056264

คนโสด : อาจมีความรักที่เป็นความลับเกิดขึ้น เช่น คุณอาจไปเผลอชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือแอบชอบรุ่นน้อง รุ่นพี่ที่สถาบัน หรือชอบหนุ่มคนเดียวกันกับเพื่อนของคุณได้ ความรักแบบนี้ มีแต่จะต้องทำใจนะคะ

คนมีคู่ : ไม่ใช่ว่าคุณและคู่จะไม่ไว้ใจกัน เพียงแต่ก่อนหน้านี้ ทั้งสองฝ่ายอาจถูกคนนอกพูดจาเป่าหูอะไรมา แล้วเก็บมาคิด ทางที่ดีควรที่จะสอบถามคนรักของคุณไปตรงๆ เลยดีกว่า และควรใช้วิธีการที่ละมุนละม่อมที่สุด

image_1056265

คนโสด : คุณอาจต้องการสมาธิ หรือความสงบในการทำงานสนักหน่อย เพื่อจะได้สร้างสรรค์สิ่งดีๆ หรือมีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้น

คนมีคู่ : ความรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณกับคนรักไม่ค่อยมีปากเสียงกันเหมือนอย่างที่ผ่านๆ เหตุเพราะต่างฝ่ายเลือกที่จะให้อภัยกันและกัน หรือไม่ก็พยายามทำดีต่อกัน เพื่อไม่ก่อให้เกิดความขัดใจในอนาคต

image_1056266

คนโสด : วันนี้ ควรมีแผนสำรองเตรียมไว้อย่างมากๆ เพราะสถานการณ์อาจพลิกผัน เปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ อย่าได้ประมาท

คนมีคู่ : ความรักของคุณกับคู่ ในช่วงนี้จะดูเร่าร้อนอยู่เสมอ ทางที่ดีก็ต้องดูแล และเอาใจใส่คนรัก ให้หวานชื่นกันอย่างนี้เรื่อยๆ ไป ในเมื่อคุณเองก็รู้หลักแล้วนี่ว่าจะต้องทำอย่างไร!

image_1056267

คนโสด : แม้มีเรื่องที่อยากจะพูดออกไปแทบใจจะขาด แต่ก็ไม่สามารถพูดออกไปได้ วันนี้ สาวๆ มีเกณฑ์เป็นโรคน้ำท่วมปากอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะกับเรื่องใด เช่น เรื่องการไปล่วงรู้ความลับของใครมา รวมถึงอยากจะบอกรัก บอกชอบใครสักคน

คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจหุ้นกันซื้อของใช้ร่วมกัน ซึ่งก็นับว่า เป็นสัญญาผูกใจกันไปอีกขั้น เพื่ออย่างน้อยให้คุณกับคนรักมีความมั่นคงต่อกันมากขึ้น โดยเฉพาะกับใครที่ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ ก็อาจมั่นใจในตัวเขาเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหนึ่งแล้ว


image_1056268

คนโสด : วันนี้ สาวๆ ควรจะหาวิธีผ่อนคลาย หรือทำอะไรก็ได้ที่สนุกเพื่อเติมพลังให้กับตนเอง ทั้งนี้ ก็เพื่อการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในการทำง่าน รวมถึงการได้ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบข้างด้วย

คนมีคู่ :
คุณอาจสนุกกับการค้นพบความลับทั้งหมดเกี่ยวกับคนรักของคุณในวันนี้ คุณไม่มีอะไรที่จะต้องเสีย และทุกอย่างที่คุณสงสัยจะได้รับจากการเฉลยออกจากปากเขา หากคุณกล้าที่จะถาม

image_1056273

คนโสด : ในวันนี้คุณอาจไม่มีทางเลือกใดๆ นอกจากต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญในทิศทางที่ทุกคนตระหนักดีอยู่แล้วว่า มันอาจจะทำให้คุณเจ็บปวด แต่ยังไงก็ต้องพยายามที่จะไม่รับรู้ ซึ่งแน่นอนว่า วิธีนี้มันอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้ว

คนมีคู่ : อย่าให้เรื่องคนรอบข้างเป็นเหตุให้คุณทั้งสองต้องมาทะเลาะกัน บางทีสิ่งต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ก็อาจเกิดจากการที่คุณทั้งคู่ใส่ใจกับสิ่งนั้นมากเกินไป

image_1056274

คนโสด : วันนี้คุณอาจได้รับรู้ว่า หนุ่มที่คุณกำลังให้ความสนใจอยู่นั้น กำลังมีความสุข ทุกข์ ร้อนใดๆ และเมื่อคุณเองพอทราบภูมิหลัง ก็อยากจะสวมบทเป็นแม่พระเข้าไปช่วยเหลือเสียเหลือเกิน

คนมีคู่ : วันนี้คุณและคนรักมีความต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ให้มันดียิ่งขึ้น แน่นอนว่า คุณอาจได้พบเจออะไรใหม่ๆ หรือสิ่งที่ทำให้คุณทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้ไกลมากกว่านี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง