สาย ( ชา ) เขียวถูกใจสิ่งนี้! รวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้ผิวสวย ใส สุขภาพดี 🍃

สาย ( ชา ) เขียวถูกใจสิ่งนี้! รวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” บำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้ผิวสวย ใส สุขภาพดี 🍃

รู้รึเปล่าคะว่านอกจาก “ ชาเขียว ” จะนำมาทำเครื่องดื่มและขนมรสชาติอร่อยได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้สวยใสด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” ตัวเด็ด ให้ได้ลองเลือกซื้อมาใช้บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีกันค่ะ

29 September 2021
Pearrisa
29 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ขอถามหน่อยสิว่ามีใครชอบ “ ชาเขียว ” บ้างคะ ยกมือขึ้นสูงๆ เร็ววว!!!

เราเชื่อว่า “ ชาเขียว ” คงเป็นเมนูโปรดของหลายคนแน่ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่มชาเขียว ของหวานจากชาเขียว หรือขนมชาเขียว ก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียว แถมยังรสชาติอร่อยโดนใจ กินเพลินๆ ได้แบบไม่มีเบื่อด้วย แล้วรู้เปล่าว่านอกจากชาเขียวจะนำมาทำเมนูแสนอร่อยได้หลายอย่างแล้ว ชาเขียวยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายอย่างด้วยนะ จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์สกินแคร์หลายๆ แห่งจะนิยมผลิตสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว มาให้ได้เลือกซื้อไปใช้เพิ่มพลังผิวสวยกันแบบจุใจ

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 สกินแคร์ “ ชาเขียว ” ตัวดัง มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองเลือกสกินแคร์ตัวที่ชอบ แล้วนำไปใช้บำรุงผิวให้เนียนใสและดูสุขภาพขั้นสุดไปเลยจ้าาา~

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

  

❶ Innisfree - Green Tea Seed Serum

image_1057867
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยสกินแคร์ชาเขียวตัวแรกจากแบรนด์เกาหลีก่อนเลยค่ะ นั่นก็คือ Innisfree - Green Tea Seed Serum เซรั่มที่บรรจุอยู่ในขวดสีเขียวเข้ม ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวรู้สึกสดชื่นเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกที่ผิวต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก “ สารสกัดจากใบชาเขียวสด ” และ “ เมล็ดชาเขียว ” บนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่อยากบำรุงให้ผิวเนียนใสแบบสุดๆ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichapats
สครับว่านหางจระเข้ อ่อนโยน สามารถสครับได้ทุกส่วนในร่างกาย😻
0
0
Chatcha
🌈สิวบุกก็ไม่กลัว กับมาส์กปราบสิว Makné Yuja🧡
7
2
Suree Su
ของดีสาวนักจ้อง
15
5

❷ Milk Makeup - Matcha Toner

image_1057868
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงโทนเนอร์… หลายคนอาจคุ้นเคยกับโทนเนอร์เนื้อน้ำที่ใช้เทลงบนสำลีแผ่น แล้วนำมาเช็ดผิวหลังล้างหน้าใช่มั้ยล่ะ??? แต่สำหรับ Milk Makeup - Matcha Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์รูปแบบแท่งที่ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมตัวสำคัญอย่าง “ ชาเขียว ” และ “ วิชฮาเซล ” ที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างและขจัดความมันส่วนเกินออกไปจากผิวด้วยนะ ถือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบเดินทาง เพราะพกพาติดตัวไปใช้บำรุงผิวได้ในทุกสถานการณ์เลย

  

❸ Boscia - Matcha Magic Super-Antioxidant Mask

image_1057869
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังจากที่ผิวต้องเผชิญกับศึกหนักจากทั้งสารพัดสารเคมีในเครื่องสำอาง คราบเหงื่อและความมัน รวมทั้งมลภาวะต่างๆ รอบตัว ก็อาจทำให้ผิวล้าและอ่อนแอลงได้ง่ายๆ เราจึงหยิบ Boscia - Matcha Magic Super-Antioxidant Mask มาให้ได้ใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวกันค่ะ โดยสิ่งนี้เป็นมาสก์ชาเขียวที่ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมเด็ดอีกมากมายหลายอย่าง ช่วยปกป้องผิว ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส และปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ แล้วเนื้อมาสก์ยังมี “ บากูชิล ” หรือเรตินอลธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเนียนเด้งขึ้นด้วยนะ

   

❹ Mario Badescu - Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea

image_1057870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ คะ รู้รึเปล่าว่าสกินแคร์ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้า ไม่ได้มีแค่สกินแคร์สำหรับทาช่วงเช้าหรือก่อนนอนเท่านั้นหรอกนะ เพราะ “ สเปรย์ฉีดหน้า ” ก็เป็นไอเทมที่หยิบมาใช้เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวันเลย ทางเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบ Mario Badescu - Facial Spray With Aloe, Cucumber And Green Tea มาบอกต่อกัน โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ของสเปรย์ขวดนี้โดดเด่นด้วยสารสกัดจาก “ ชาเขียว ” และ “ แตงกวา ” รวมพลังมาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เพียงแค่หยิบมาใช้ฉีดให้ทั่วผิวหน้าระหว่างวัน ก็ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและเย็นสบายผิวขึ้นได้แล้ว

  

❺ By Wishtrend - Green Tea & Enzyme Powder Wash

image_1057871
- ที่มารูป: i.pinimg.com

“ การล้างหน้า ” ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เหงื่อ และคราบเมคอัพออกไปให้ผิวหน้าใสไร้สิ่งตกค้าง แล้วหลายคนอาจคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวในรูปแบบเนื้อครีม เนื้อโฟม หรือเนื้อออยล์กันเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับ By Wishtrend - Green Tea & Enzyme Powder Wash เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบผงที่สาวๆ จะได้ทำความสะอาดผิวไปพร้อมๆ กับขัดผิวหน้าในขั้นตอนเดียว เพราะผงล้างหน้าขวดนี้อุดมด้วย “ สารสกัดมะละกอ ” และ “ ผงชาเขียว ” ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน โดยวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่เทผงล้างหน้าลงในฝ่ามือแล้วผสมน้ำอุ่นลงไปเล็กน้อย ค่อยๆ ถูจนเกิดฟอง แล้วนำมาทำความสะอาดผิวเหมือนตอนใช้โฟมล้างหน้าได้เลยค่ะ

  

❻ The Body Shop - Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask

image_1057872
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้แวะมาดูสกินแคร์ชาเขียวจาก The Body Shop แบรนด์เกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่อง #ถูกและดี กันบ้างดีกว่า ไอเทมนั้นก็คือ Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask กระปุกจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้เลย โดยเนื้อมาสก์อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ สารสกัดชาเขียว ” เน้นช่วยเรื่องการขจัดมลภาวะและสิ่งสกปรกไม่ให้สะสมตกค้างอยู่บนผิวหน้า แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสขึ้นด้วยส่วนผสมจาก “ สารสกัดแดนดิไลออน ” และ “ ว่านหางจระเข้ ” อีกด้วย เพียงแค่สาวซิสเกลี่ยเนื้อมาสก์ให้ทั่วใบหน้า แล้วมาสก์ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที ตามด้วยการใช้ปลายนิ้วค่อยๆ นวดสครับเบาๆ และล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น พอใช้เป็นประจำ 2 - 3 ครั้ง / สัปดาห์ ก็จะสัมผัสได้ว่าผิวหน้านุ่มและดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

  

❼ Peach & Lily - Matcha Pudding Antioxidant Cream

image_1057873
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่งท้ายความสวยด้วยสกินแคร์ชาเขียวตัวสุดท้ายอย่าง Peach & Lily Matcha Pudding Antioxidant Cream เลยค่ะ เมื่อเปิดฝาออกมาก็จะพบกับเนื้อครีมสีเขียวที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหลายชนิด ทั้ง “ สารสกัดชาเขียว ”, “ สารสกัดจากดอกไลแลค ”, “ ไนอะซินาไมด์ ” และ “ อะดีโนซีน ” ที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาสิว ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมช่วยบรรเทาอาการอักเสบและผิวไหม้แดดได้ด้วย บอกเลยว่าครีมกระปุกนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวได้สารพัดอย่างเชียวละ

  

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

เป็นยังไงบ้างคะ??? เรามั่นใจว่าสาวๆ จะต้องจุใจไปกับการส่อง สกินแคร์ “ ชาเขียว ” ที่เรารวบรวมมาบอกต่อความสวยกันวันนี้แน่ๆ เพราะสกินแคร์แต่ละตัวอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่รวมพลังมาพร้อมกับส่วนผสมตัวเด็ดอีกมากมายหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง แถมยังจัดสกินแคร์มาให้ครบทั้งเซรั่ม, โทนเนอร์, มาสก์, สเปรย์ฉีดหน้า และครีมบำรุงผิว ให้ได้เลือกซื้อไปใช้บำรุงผิวหน้าตามความชอบกันเลยทีเดียว คอนเฟิร์มว่าลองใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอนเลยค่าาา ( ʃƪ˘ﻬ˘)

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @