บอกต่อลิปบาล์ม ‘Olio E Osso Balm’ ไอเทมเด็ด ที่สาย Natural Look ต้องมี
rating-star

บอกต่อลิปบาล์ม ‘Olio E Osso Balm’ ไอเทมเด็ด ที่สาย Natural Look ต้องมี

เป็นลิปบาล์มที่เลิฟมาก คือทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เนื้อดี แถมสีที่ทำออกมาก็สวย ไม่เหมือนสีลิปบาล์มทั่วๆ ไป วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน พูดเลยว่า ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ แพ็กเกจมินิมอล ใช้ง่าย พกพาสะดวก รับรองว่าเห็นแล้วต้องชอบแน่นอน

16 September 2021
belfry
16 September 2021

 

image_1055427


สาย Natural Look เชิญทางนี้ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาบอกต่อ พูดเลยว่า ดิฉันแอบมองเขามานานมาก เป็นลิปบาล์มตัวนึง ที่สีสวยมาก แถมเนื้อดี เติมความชุ่มชื้นได้เริ่ดสุด ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ตัวนี้ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% เพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย รับรองว่าใช้ได้แน่นอน ซึ่งไอเทมที่เรากำลังพูดถึงก็คือ Olio E Osso Balm ลิปบาล์มตัวดัง ที่หลายๆ คนเลือกใช้ ซึ่งสีที่เราได้มาเป็นสีออกส้มอมน้ำตาล ให้ลุคแบบบ่มแดดเวอร์ เป็นสีเบอร์ 08 PERSIMMON จะสวย จะน่าตำขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

image_1055428

เหนือสิ่งอื่นใด เรามาดูกันที่แพ็กเกจของเขากันก่อนเนอะ ตัวกล่อง มาในโทนสีดำ ลายสีขาว มีทั้งใบไม้ ม้า สวยมาก ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่งานดี สีที่เราได้มาจะเป็น เบอร์ 08 PERSIMMON ขนาด 10 กรัม

image_1055429

ทีนี้มาแกะกล่องกันค่ะ ตัวแท่งลิปบาล์ม จะแตกต่างกับลิปบาล์มแบรนด์อื่นๆ ที่เราเคยเห็น เป็นทรงเหลี่ยมแบนๆ มีความ Minimal กรุบ ตัวหมุนจะอยู่ที่ด้านล่าง เวลาใช้ก็แค่ เปิดฝา แล้วหมุน เท่านี้เนื้อลิปก็ออกมาแล้ว สามารถใช้ทาแก้ม ปากได้เลย สะดวกสบาย พกง่ายด้วยค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Patpat ra
Labmade ตัวช่วยลดสิว ลดรอยสิว เหมาะกับคนผิวหน้าเเพ้ง่าย !!
6
1
FAT CAT
วันนี้ขอป้ายยา!! ไอเท็มรักษาสิวตัวใหม่ จากแบรนด์ Garnier ⭐
3
3
Nattapohn Chunwirat
รีวิวยางมัดผมราคาหลักร้อยจาก invisibobble ดีอย่างไร!
7
5
image_1055430

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมหลายอย่าง ล้วนแต่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน มีทั้ง Olive Oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน Shea Butter ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิว และ Bee Wax ช่วยเคลือบและป้องกันการเสียความชุ่มชื้นของผิว เนรมิตผิวสวยโกลว์ฉ่ำทั้งตา แก้ม ปาก ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี แบบเป็นมิตรต่อผิวแบบสุดๆ

image_1055431

เรามาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันบ้างดีกว่า เนื้อบาล์มเกลี่ยง่ายมาก พูดเลยว่าชุ่มชื้นที่สุด มีความลื่น สีสวย ถ้าต้องการสีเข้ม ให้ทาแบบย้ำๆ หลายๆ รอบได้ ไม่ทำให้หนักผิว หรือปาก แถมไม่เหนอะหนะด้วยนะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ ค่ะ

image_1055432
image_1055433

เราทาให้ดูเลย ทั้งที่ปากและแก้ม No. 08 Persimmon อันนี้จะเป็นสีส้มลูกพลับ เป็นความส้มที่แบบไม่แปร๊ด หรือสว่าง สีคือดีและสวยมาก สามารถ Mix and Match กับลุคแต่งหน้าได้หลากหลายนะ เอาจริงๆ ใช้ทาทั้งแก้มด้วย ปากด้วยแบบเรา ก็รอดแล้ว เป็นลุคแบบบ่มแดด อมส้มอุ่นๆ สวยมาก!
 

image_1055434

ความรู้สึกหลังใช้ : เอาจริงๆ ชอบนะ เราว่าสีที่เขาทำออกมา มันค่อยข้างแตกต่างกับสีลิปบาล์มทั่วๆ ไป ที่เราเคยเห็นป็นสีที่ใช้ได้ในชีวิตจริง ไม่ได้เข้ม หรือดูแปร๊ดเกินไป ทั้งตัวแพ็กเกจก็ทำออกมาได้ดีมาก แข็งแรง มินิมอล น่ารักสุด! เนื้อลิปเกลี่ยง่าย สีไม่ได้ชัดเท่าลิปสติก แต่ให้สีที่ดูสวยระเรือ ทาแก้มแล้วดี๊ดี ดูธรรมชาติ ไม่โดดหรือเด่นเกินไป เราว่าคนที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ หรือชอบแต่งหน้าสไตล์ Natural Look ต้องชอบแน่นอน แต่ขอแนะนำนิดนึงในส่วนของการทาแก้ม หรือตา เอาจริงๆ ถ้าใครที่ไม่ชอบความมันวาวเกิน หรือเป็นคนหน้ามันมาก แนะนำให้ทาแล้วตบด้วยแป้งฝุ่น กำลังดีเลยค่ะ ฟินิชสวยมาก ไม่หนักและไม่หนาเกินไปด้วย

image_1055435


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถไปตำมาใช้กันได้นะ นอกจากสีที่เราหยิบมารีวิวแล้ว ยังมีสีอื่นๆ ที่สวยไม่แพ้กันให้เลือกอีก ราคาอยู่ที่ 1,xxx บาท ลองไปดูเพิ่มเติมกันได้ ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของทางแบรนด์ หนึ่งอันใช้ได้นานมาก เนื้อดี ไม่เหนอะหนะ สีระเรือแบบสวยสุด! ไม่มีไม่ได้ ของเขาดี ต้องมีสักสีค่ะซิส!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Olio E Osso

Olio E Osso

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…