profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 23 ก.ย. 2021
icon 37
icon 11.2K
นุ่มนิ่มน่ารัก รวม 25 ไอเดีย ลายเล็บ Jelly Bear ที่เห็นแล้ว ใจละลายเลย!

นุ่มนิ่มน่ารัก รวม 25 ไอเดีย ลายเล็บ Jelly Bear ที่เห็นแล้ว ใจละลายเลย!

ลายเล็บสุดคิ้วท์ ที่เห็นแล้วอยากกินเจลลี่ขึ้นมาทันที กับไอเดียเล็บน่ารักๆ อย่าง ลายเล็บ Jelly Bear ไม่ใช่แค่สีสันที่ดุสดใส แต่ไอเดียนี้ยังฮิตมากในเกาหลีด้วยนะ เอาจริงๆ ไม่ต้องตกแต่งเยอะเลย แค่ลายน้องเจลลี่หมี ก็กินขาดแล้ว รับรองว่าถูกใจสายคาวาอิแน่นอน


ความน่ารักนุ่มนิ่มของน้องเจลลี่แบร์ กำลังจะมาอยู่บนเล็บของเราแล้วค่ะซิส! แม้ตอนนำมาติดที่เล็บ จะไม่ได้นุ่มนิ่ม แต่ความน่ารักก็ไม่ได้ลดหย่อนไปกว่าเดิมนะคะคุณ วันนี้เรามีลายเล็บน่ารัก สดใส สวยๆ มาแนะนำ รวมมาให้เลือกทั้งหมด 25 ไอเดีย ลายเล็บ Jelly Bear ที่เห็นแล้ว ใจละลายเลย! รู้สึกว่าลายเจลลี่แบร์กำลังมาแรงมากๆ ในหมู่วัยรุ่นเกาหลี เป็นการติดน้องเจลลี่แบร์แบบสามมิติที่เล็บ พร้อมกับมิกซ์แอนด์แมทช์กับลายหรือสีอื่นๆ ให้ดูน่ารักสดใส แต่จะทำให้ดูเก๋ๆ คูลๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า ลายเล็บที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มีลายเล็บอะไรบ้าง แล้วจะน่ารักขนาดไหน ไปส่องพร้อมๆ กันเลย!

image_1056851

แบกความสดใสมาเต็มมาก ทั้งลายตารางสีชมพูอ่อนเข้ม และลายตารางสีฟ้า แมทช์เข้ากับสีทาเล็บสีใสกลิตเตอร์ ที่แต่งด้วยเจลใสนูนๆ สวยมาก ที่สำคัญคือเจลลี่แบร์สีชมพูเข้ม ชอบสุด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056852

ทาเล็บแบบสลับสี เสร็จแล้วติดด้วยหยดน้ำใสและน้องเจลลี่แบร์ ที่มีทั้งสีเหลืองและสีม่วง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056853

ทาเล็บโทนสีม่วงอ่อน แล้วประดับเล็บด้วยหยดน้ำ เจลลี่แบร์สีส้ม กับสีม่วงอ่อน เล็บสีเหลืองสดใส จะตกแต่งเล็บด้วยหน้ายิ้มสุดน่ารัก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056854

ทาเล็บสีกลิตเตอร์สุดเปล่งประกายวิบวับ เป็นสีแบบออโรร่า สวยมาก เล็บอื่นๆ จะติดเป็นหัวใจใสๆ ส่วนที่นิ้วโป้งจะติดเจลลี่แบร์น่ารักๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056855

สายกรีน สายรักษ์โลกต้องไอเดียนี้เลยค่ะ ทาเล็บสีเขียวอ่อน สลับขาว กลิตเตอร์ และลายสก๊อตสีเขียว ง่ายๆ แต่เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกนิด ด้วยเจลลี่แบร์สีเขียว คิ้วท์มาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056856

อันนี้มาในโทนสีขาวลายดัลเมเชียน เล็บที่ทาสีใส จะมีลายดัลเมเชียนบวกกับลายเจลลี่แบร์ น่ารักมาก แต่ไม่แบ๊ว ไอเดียนี้ดูชิคๆ สุด

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056857

ทาเล็บสีสันสดใส ที่มีผสมกลิตเตอร์ระบิบระยับ จะช่วยให้ดูเปล่งประกาย บวกกับน้องเจลลี่แบร์สีสันน่ารัก ช่วยทำให้ไอเดียนี้ดูลงตัว ตกตแ่งไม่ต้องเยอะ แต่ออกมาดูดีเชียว!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056859

ทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินวิ้งค์ๆ บวกกับไอเดียเจลลี่แบร์น่ารักๆ ทั้งยังมีหยดสีต่างๆ เพิ่มเข้ามาด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056860

อันนี้จะมาพร้อมกับความเท่ๆ มีความสตรีทเบาๆ ทั้งลายตาราง ทั้งลายหยดน้ำ ทั้งลายคลื่นตีกรอบเล็บ และสุดท้ายกับความน่ารักของน้องเจลลี่แบร์และเจลลี่ดอกไม้คิ้วท์ๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056861

ไอเดียนี้เหมาะกับคนที่ชอบแต่งเล็บแบบเยอะๆ หน่อย มาพร้อมความน่ารัก แต่ไม่ได้แบ๊วหรือดูสดใสเวอร์เกิน น่ารักจริง แต่ก็ดูชิคแอนด์คูลด้วย ถือว่างานดีมากๆ เลยนะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056862

ทาเล็บกลิตเตอร์สีใส สลับกับสีเมทัลลิกประกายมุก สวยมาก เล็บที่เป็นกลิตเตอร์ จะติดน้องเจลลี่แบร์น่ารักๆ ลงไปด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056863

อันนี้มาในโทนสีอ่อน เป็นสีผสมแบบมัดย้อม เล็บที่ทาสีเหลืองอ่อน จะติดน้องเจลลี่แบร์ใสๆ ลงไป ส่วนเล็บอื่นๆ จะมีลายเส้นสีขาว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056864

ทาเล็บแบบกลิตเตอร์สีขาวเงินสวยๆ ระยิบระยับ แล้วประดับเล็บด้วยเจลลี่แบร์น่ารักๆ เส้นรอบเล็บสีทั้งสดใส และน้องหัวใจสวยๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056865

อันนี้จะมาในโทนสีเขียวอ่อนแมทช์กับสีขาว มีทั้งสีทาเล็บแบบเรียบๆ และแบบที่ผสมกลิตเตอร์ เล็บที่ทาสีใส จะตีกรอบเล็บนูนๆ สีขาวลายจุด ส่วนที่นิ้วโป้งจะติดเป็นเจลลี่แบร์สีเขียว น่ารักมาก!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056866

อันนี้จะเน้นไปที่สามมิติสีสันสดใส ทั้งเจลลี่แบร์ ลูกอม ลายแฮชแท็ค ลายนูนต่างๆ ใครที่ชอบอะไรเด่นๆ ดูมีมิติๆ หน่อย ไอเดียนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์อยู่นะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056867

อันนี้จะมีทั้งลายยีราฟ สีชมพู สีเหลือง มีสีทาเล็บที่คละๆ สีกันไปให้ดูสดใส ยังมีสีแบบกลิตเตอรืวิ้งค์ๆ ด้วย นอกจากนี้ยังเพ้นท์ลายเชอร์รีและติดน้องเจลลี่แบร์เข้าไปอีก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056868

ไอเดียนี้มาพร้อมความเฟีร์ยส ทั้งสีสันที่สดใส ทั้งลวดลายที่ดูน่ารัก มันเข้ากันอย่างลงตัว โดยเฉพาะลายสามมิติ มีทั้งเชอร์รี เจลลี่แบร์ และตีกรอบเล็บ งานดีมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056869

ทาเล็บสีแบบสลับสี เป็นสีแบบตุ่นๆ มัวๆ แต่ก็ไม่ได้มืดมน จากนั้นตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเจลลี่แบร์น่ารักๆ ไม่ต้องติดทุกนิ้ว แค่นี้ก็น่ารักมากๆ แล้ว

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056870

ถัดมาที่เล็บลายวัว สลับกับเล็บสีเหลือง มีทั้งประดับมุก หัวใจประกายแสง และน้องเจลลี่แบร์น่ารักๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056871

ทาเล็บด้วยสีทาเล็บกลิตเตอร์แวววาว บวกกับประดับเล็บด้วยเจลลี่และลูกกวาดสีสันสดใส

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056872

ทาเล็บโทนสีน้ำตาลโคล่าสวยมาก แมทช์เข้ากับเล็บโทนสีขาวขุ่นลายจุดเล็กๆ และที่นิ้วโป้งจะติดเป็นเจลลี่แบร์โคล่า ส่วนเล็บสีขาวจะเป็นลายโดนัทนูนๆ ส่วนที่นิ้วก้อนจะเป็นกลิตเตอร์สีทอง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056873

อันนี้จะเน้นไปที่เล็บสีใส แล้วเติมสีสันที่ปลายเล็บ มีทั้งลายจุดสีดำ ตีกรอบเล็บแบบสามมิติ และแน่นอนว่าต้องมีน้องเจลลี่แบร์สีเขียวและสีส้มที่นิ้วโป้ง

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056874

หวานละมุนกับไอเดียเล็บโทนสีชมพู มีทั้งสีทาเล็บแบบเมทัลลิคสีชมพู ทาสลับกับสีทาเล็บแบบใส ที่ตีกรอบเล็บสีชมพูนูนๆ หัวใจสวยๆ และน้องเจลลี่แบร์สีชมพูกลิตเตอร์น่ารักๆ ด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056875

อัดความน่ารักสดใสมาแบบเต็มที่มากๆ กับไอเดียนี้ เรียกได้ว่ากินขาดแบบสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1056876

อันนี้จะมาในโทนสีพาสเทล ข้างนึงจะเป็นสีม่วง อีกข้างเป็นสีชมพู น่ารักมากๆ มีความหวานละมุน โดยเฉพาะสีเจลลี่แบร์ ชอบอะ!

- ที่มารูป: bit.ly


ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ ʕᵔᴥᵔʔ

สำหรับใครที่อยากทำเล็บตามไอเดียที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ สามารถทำตามได้เลยนะ เอาจริงๆ ไม่จำเป็นต้องทำออกมาให้มันดูน่ารักเสมอไป ลายเจลลี่แบร์สามารถแมทช์เข้ากับไอเดียเล็บอื่นๆ ได้ จะเก๋ สวย น่ารัก ชิคแอนด์คูล เข้าได้ทุกลุคเลยค่ะ ยังไงก็ลองหยิบไปมิกซ์ๆ กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง