DUPE 😍 บลัชออนถูกและดี สีคล้ายเคาน์เตอร์แบรนด์ Mistine Mine Love Blusher
rating-star

DUPE 😍 บลัชออนถูกและดี สีคล้ายเคาน์เตอร์แบรนด์ Mistine Mine Love Blusher

ทุกคนจะเล่าให้ฟังแบบแกล้งๆ ว่าบลัช Mistine Mine Blusher คอล Mine Love สีดีน่ารักมาก ล่าสุดลองปัดดูแล้วรู้สึกว่าสีเค้ามีความคล้ายกับบลัชออนแบรนด์ดังที่จามีอยู่เลยอยากนำมาแชร์ให้อ่านกัน สีไหน

06 October 2021

:-)


สวัสดีค่ะบทความนี้จามีบลัชออนสุดน่ารักมาแนะนำอีกแล้ว
นั่นคือ Mistine Mine Blusher ไอเทมใหม่ในคอลเลคชั่น Mine Love Collection
เป็นคอลล่าสุดของ Mistine

บลัชออน Mine Love Blusher ของมิสทินคอลนี้มีทั้งหมด 10 เฉดสี จาเลือกสีที่ใช้แล้วชอบมารีวิวให้เพื่อนๆ อ่านทั้งหมด 2 สีค่ะ ตามไปดูกันเลยย

image_1055598


Mistine


MY LOVE
[ Blusher ]


ที่จริงในคอล Mine Love มีไอเทมน่ารักชิ้นอื่นอีกเยอะไม่ว่าจะเป็นบลัชออน 10 เฉด, พาเลตต์ตา 2 โทนสี, ลิปสติกแมท 10 สี, ลิปจิ้มจุ่มเนื้อฉ่ำอีก 7 โทนสี เรียกได้ว่าทางมิสทินจัดมาให้เลือกช็อปกันแบบจุกๆ แล้วแต่ละชิ้นสีดีมากละมุนนีสุดคนที่กำลังอินกับความรัก จาว่าเหมาะกับคอลนี้ที่สุดเพราะทางแบรนด์มีคอนเซปต์อยากสื่อสารว่า “ถ้าไม่รักตัวเองซะก่อน ก็ไม่มีทางที่จะรักคนอื่นได้” ประมาณว่าฉันจะสวยเพื่อตัวฉันเอง

image_1055601

กลับมาที่งานบลัชที่เราจะรีวิวต่อ อย่างที่บอกว่าจาเลือกมาแล้ว 2 สี ทั้งสองสีนี้จาลองใช้แล้วเกิดมีความรู้สึกว่าสีและคุณภาพเค้าคล้ายเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่เหมือนกัน เลยลอลองจับมาทำ DUPE เทียบกัน สีที่จาหยิบมาเทียบมีเบอร์ 07 - Peach Beach และ 10 - Sand Stone ทั้งสองชิ้นจะเหมือนแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย

[ 07 ]
Peach Beach

สีแรกชื่อพีชบีชสีออกโทนพีชน่ารักสมกับชื่อสีเลย เนื้อบลัชเบอร์ 07 นี้เป็น 2 เนื้อผสมกันสีพื้นจะดูเป็นแมทท์สีพีมที่มีประกายกลิตเตอร์สีทองเล็กๆ กลิตเตอร์เค้าไม่จกตานะจ้ะ ปัดแล้วติดผิวอยู่นาา น่ารักทิ่สุด สีนี้ปาดแรกด้วยนิ้วที่แขนจะยังไม่ค่อยเห็นสี แต่พอใช้แปรงปัดลงบนแล้วแล้วสีชัดจัดเต็ม ตอนปัดเบาได้เบานะคะ

image_1055603

พอปัดบนแก้มแล้วให้ความรู้สึกว่าตัวฉันนั้นคาวาอี้สุดๆ จารักแก้มตัวเองตอนปัดสีนี้มาก แบบว่าสีเค้าสดใสกำลังดีดูลดอายุไปได้ 3-4 ปีเลยทีเดียว คือสีพีชของเบอร์ 07 นี้เค้าไม่ออกหวานมากให้ฟิวลิงที่ Sassi แต่ละมุน ดูขี้เล่นขี้อ้อน

image_1055605

DUPE: ส่วนของความเหมือนเบอร์ 07 สี Peach Beach คล้ายกับสี Dainty แบรนด์ MAC ฟินิชใกล้กันคือเป็นเนื้อสีพีช ผสมกลิตเตอร์สีทองในส่วนของสีจาว่าทางแมคจะเป็นสีพีชที่ติดชมพูกว่าและกลิตเตอร์เค้าเนื้อละเอียดกว่าติดผิวมากกว่า ส่วนของมิสทิน เนื้อสีจะออกโทนพีชส้มพิกเมนต์กลิตเตอร์ติดผิวน้อยกว่า แต่ด้วยเรื่องราคาจาขอยอมให้ทางมิสทินนะถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

image_1055606


[ 10 ]
Sand Stone

สีที่สองเป็นสีโทนแดงอิฐหรือแดงอมน้ำตาล สีนี้บอกเลยว่าแซ่บนัว สีนี้ให้ฟินิชแบบแมทท์ปาดด้วยมือแล้ว
สวอชลงแขนในทีแรกขอบอกเลยว่าไม่ประทับใจในพิกเมนต์เลย แบบอะไรเนี่ยสีติดน้อยมาก กว่าสีจะติดนี่ให้ถูขนาดนี้เลยหรอฉันจะต้องถูไปถึงเมื่อไร!? แต่พอใช้แปรงปัดลงแก้มแล้วขอถอนคำพูดค่ะ สีพิกเมนต์แน่นมาก สีติดดีมากเนื้อบลัชสัมผัสละเอียดสีเนียนแนบไปกับผิวหน้าเลย แถมติดทนด้วย!!!

image_1055608

โทนสีเค้าบนแพนดูแล้วอาจจะน่ากลัว ปัดออกมาแล้วหน้าจะดูคล้ำรึเปล่าพอปัดบนแก้มจริงๆ แล้วไม่คล้ำเลย สีแบบนี้ปัดออกมาแล้วให้ลุคแบบแก้มแดงบ่มแดดดูคิวท์มาก ได้ทั้งแบบน่ารักสไตล์เกาหลีหรือจะปัดช่วงชีคโบนก็ได้ลุคซันคิสอาบแดดสไตล์สายฝอค่ะ

image_1055609

DUPE: จะบอกว่าสีสไตล์เบอร์ 10 ค่อนข้างยูนีคโดดเด่นหาแบรนด์เหมือนยากหน่อยๆ ที่มีคล้ายๆ ส่วนมากจะเป็นแบรนด์ที่เน้นเมคอัพสีสัน ล่าสุดไปเจอว่าคล้ายของ KIKO Milano ในพาเลตต์ Smart Eyes And Cheeks เบอร์ 03 Coral Profusion ในพาเลตต์นี้มีทั้งบลัชและอายแชโดว์ ในส่วนของสีบลัชเค้ามีความใกล้เคียงกับมิสทินค่ะ

สีบนแพนของทั้ง 2 ชิ้นเค้าอาจจะดูต่างกันแต่พอสวอชแล้วสีโทนก่ำ/บ่มแดดใกล้เคียงกันเลย เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อแมททั้งคู่โดยของ KIKO สีติดอมม่วง ของมิสทินติดส้มอมแดง พอลองทาบนแก้มจารู้สึกสีนี้ของมิสทินติดทนและพิกเมนต์แน่นกว่า KIKO ค่ะ

image_1055611

นี่ก็คือบลัชทั้ง 2 สีจากคอล Mine Love Collection ของแบรนด์ Mistine น่ารักทุกสีเลยเนอะ จากที่จานำมาเทียบ Dupe สีให้ดูกับแบรนด์ดังในระดับเคาน์เตอร์แบรนด์/แบรนด์ต่างประเทศ จาว่าเนื้อสีของมิสทินมีความคล้ายอยู่นะโดยเฉพาะเบอร์ 10 Sand Stone

จาว่าเหมือนมากแทนสีบลัชในพาเลตต์ของ KIKO ได้เลย ใครงบน้อยหรือไม่อยากรอพรีจากต่างประเทศจาแนะนำให้ลอง Mistine Mine Blusher ก่อนแทนกันได้แน่นอน รับรองว่าทุกคนจะต้องหลงรักบลัชคอลนี้ของมิสทินค่ะ

image_1055612

ทั้งสองสีนี้จาลองให้แล้วเชื่อได้เลยสีสวยจริง หากทุกคนได้ลองแล้วจะต้องรักแก้มตัวเองมากขึ้นแน่นอน สำหรับบทความนี้จาขอตัวก่อนแล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Mistine MY LOVE Blusher

Mistine MY LOVE Blusher

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…