รีวิว Royal Beauty Acne Clear Soap สบู่กลีเซอรีน ลดสิว คลีนผิวสะอาดเวอร์!
rating-star

รีวิว Royal Beauty Acne Clear Soap สบู่กลีเซอรีน ลดสิว คลีนผิวสะอาดเวอร์!

เอาใจคนเป็นสิวกันหน่อย! วันนี้เรามีสบู่ลดสิวมาบอกต่อ ตัวนี้ดีมาก นี่ลองใช้หมดไปก้อนนึงแล้ว คุณพระ! สิวยุบไวเวอร์ อย่างสิวอักเสบบวมๆ แดงๆ 4-5 วันก็เริ่มยุบลงแล้วอะ แถมยังล้างหน้าสะอาด หลังล้างผิวไม่แห้งตึงด้วย ขอบอกเลยว่าต้องมีติดบ้านไว้ค่ะ!

18 September 2021
belfry
18 September 2021

 

image_1055796


สบู่ที่คนเป็นสิวอย่างเราลองแล้ว แฮปปี้มากเวอร์ ตัวนี้เลยค่ะ Royal Beauty Acne Clear Soap เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่ใช้ดีมาก ตัวนี้เป็นสบู่กลีเซอรีนตัวใหม่ พร้อมตาข่ายตีฟอง ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยลดความมัน ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมคลีนผิวให้สะอาด แบบไม่แพ้ เพราะปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ และสารอันตรายต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ให้ผิวใส ไร้สิว สุขภาพดี เราได้มีโอกาสลองใช้แล้ว ชอบมาก! วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะเป็นยังไงไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1055797

ถ้าใครที่เคยลองใช้ Royal Beauty Acne Clear Serum แล้ว ห้ามพลาดตัวสบู่ตัวนี้ของเขาเด็ดขาด! แนะนำให้ใช้คู่กัน รับรองว่าผิวใสไร้สิวกวนใจแน่นอนค่ะ มาดูกันที่แพ็กเกจ เป็นแพ็กเกจซอง ฉีกง่าย ใช้ง่าย พกพาสะดวก ขนาดสบู่จะอยู่ที่ 60 กรัม แถมยังมีตาข่ายตีฟองมาให้ด้วย

image_1055798

มาทำความรู้จักน้องสบู่กันหน่อยดีกว่า ตัวนี้เป็นสบู่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดทั้งสิ่งสกปรก และมลภาวะได้อย่างหมดจด ซึ่งเขาเป็นสบู่กลีเซอรีน เวลาล้างเสร็จแล้ว จะไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมเขายังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่ายมากๆ ทั้ง Tea Tree Oil, Cica Extract, Organic Bio-Aloe Vera และ Acnecare Bio ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จะช่วยคลีนผิวให้สะอาด พร้อมลดความมันส่วนเกิน ต้นเห็นของการเกิดสิว ให้ผิวเนียนใส ไร้สิว ดูสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] Collagen ไม่ได้ช่วยให้ขาว🥲 | HANARY
3
2
belfry
บอกต่อยาย้อมผม ผมไม่เสีย Lolane Z-Cool Color Milk สีผมสวยตรงปก ไม่จกตา!
3
1
Wachiraporn
สายขนมวาฟเฟิลต้องห้ามพลาด🧇🧋💖🫶🏻
2
1
image_1055799

สำคัญที่สุดเลย ด้วยผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ส่วนใหญ่จะบอบบางมาก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะสบู่ตัวนี้ ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารกันเสีย และไม่มีสารลดแรงตึงผิว รับรองว่าอ่อนโยนแน่นอน เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ใช้ได้ค่ะ ลองแล้ว ไม่แพ้จริงๆ นะ!

image_1055800

ในซองมีอะไรบ้าง? มีสบู่ก้อนสีเขียวใส กลิ่นบางเบามากๆ ไม่มีกลิ่นฉุนหรือใดๆ เลยค่ะ มาพร้อมตาข่ายตีฟองในตัวด้วย จริงๆ จะล้างหน้าแบบปกติ โดยไม่ตีฟองก็ได้นะ แต่เราขอแนะนำให้ตี ฟองสบู่ของเขา เนียนนุ่มมาก คล้ายกับวิปโฟม มีความละเอียด ฟู นุ่มละมุนสุดๆ เวลาล้างลงไปที่ผิวแล้ว ฟินมากบอกเลย!

image_1055801
image_1055802

เดี๋ยวจะลองล้างที่ผิวหน้าให้ดู ก่อนล้าง ผิวจะมีความมันวาว และดูหมองหน่อยๆ เนื้อสบู่ที่ตีเป็นโฟม คือนุ่มมาก ละเอียดสุดๆ ความรู้สึกส่วนตัว เราว่ามันแตกต่างจากสบู่ตัวอื่นๆ ที่เราเคยใช้ ตัวฟองที่ตีได้จากตัวอื่นและตัวนี้ ต่างกันมาก อันนี้เนื้อละมุน นุ่มเนียน ล้างหน้าแล้วฟินจริง หลังล้าง หน้าไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ความมันหายเกลี้ยง ผิวดูไบรท์ขึ้น นี่ลองใช้มาสักระยะแล้ว ไม่แพ้ และไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นด้วย ชอบมาก แนะนำคนที่ผิวอุดตันง่าย เป็นสิวง่าย ให้ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง ดี๊ดี!

image_1055803


สำหรับใครที่กำลังมองหาสบู่ลดสิว ทำความสะอาดผิวได้ดี นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีจริงๆ ราคาหลักสิบเท่านั้น แถมหาตำได้ง่ายๆ ที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ ลองไปคำมาใช้กันดู ใครลองแล้ว รู้สึกยังไง แวะมาแชร์กันได้ที่ใต้โพสต์เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Royal Beauty

Royal Beauty

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…