profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 23 ก.ย. 2021
icon 27
icon 4.4K
ตลับเดียวคุ้มเวอร์! MILK TOUCH Be My First Eye Palette พาเลทแต่งตาสไตล์เกาหลี รวมอายแชโดว์ 4 สีสุดปัง

ตลับเดียวคุ้มเวอร์! MILK TOUCH Be My First Eye Palette พาเลตต์แต่งตาสไตล์เกาหลี รวมอายแชโดว์ 4 สีสุดปัง

สาวคนไหนอยากแต่งตาให้สวยหวานแบบสาวเกาหลีมาเอง… ก็ต้องรีบตามมาส่อง MILK TOUCH Be My First Eye Palette #Special Moment พาเลตต์แต่งตารุ่นใหม่ ที่รวมอายแชโดว์สีสวยๆ ปังๆ ให้ได้เลือกใช้ถึง 4 สีในตลับเดียวเลยค่าาา~

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello 1, 2, 3, 4… ได้เวลามาอัปเดตสิ่งดีๆ ก่อนใครแล้วค่ะซิสสส ヾ(✿●◡●)ノ

image_1056577
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าใครชอบแต่งหน้าเป็นประจำหรือชอบส่องไอเดียเมคอัพปังๆ อยู่เสมอ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพส่วนที่โดดเด่นและมีความสำคัญมากๆ ก็คือ การแต่งตา นั่นเองค่ะ เพราะถึงแม้จะลงรองพื้นจนผิวเนียนกริบ เขียนคิ้วสวยคม ปัดแก้มและทาปากสีสันสดใสขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้เปลือกตาโล้นๆ เพราะไม่ได้แต่งแต้มเติมสีสันใดๆ ก็อาจทำให้ดวงตาดูไม่สดใสและเมคอัพดูดรอปลงได้นะ

วันนี้เราจึงหยิบ MILK TOUCH Be My First Eye Palette #Special Moment พาเลตต์แต่งตารุ่นขายดีที่มาพร้อมกับสีใหม่สุดปัง โดยพาเลตต์รุ่นนี้จัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ มาให้เลือกใช้แต่งตากันแบบจุใจถึง 4 สีในตลับเดียว มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์สีพื้นและอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์สุดวิ้งค์ สามารถนำไปใช้แต่งตาเพื่อแมทช์กับเมคอัพได้หลายสไตล์ ทั้งเมคอัพใสๆ เมคอัพสวยหวาน ไปจนถึงเมคอัพออกงานเลย

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

image_1056578
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ท้าดา… แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ MILK TOUCH Be My First Eye Palette ในคอลเลกชัน #Special Moment ที่รวมอายแชโดว์สีสวยๆ ตลับละ 4 สี ให้สาวซิสได้หยิบไปใช้แต่งตากันได้ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาแมทช์สีอายแชโดว์หลายๆ ตลับ และมั่นใจได้เลยว่าสีอายแชโดว์มีความเข้ากันอย่างแน่นอน ซึ่งอายแชโดว์รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 โทนสี ได้แก่ สี Romantic Sweet Birthday, สี Coral Mood Date และ สี Purple Rose Shower ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละสีต่างกันยังไงก็ตามไปดูได้เลย

   

Chapter 1 : สี #Romantic Sweet Birthday

image_1056579
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ที่มีชื่อว่า สี #Romantic Sweet Birthday ก่อนเลยค่ะ พาเลตต์นี้มาพร้อมกับอายแชโดว์สีขาวและโทนสีชมพูเข้ม - อ่อน แต่มีความแตกต่างจากพาเลตต์สีอื่นตรงที่อายแชโดว์ทุกสีมีชิมเมอร์ผสมอยู่ด้วย

image_1056580
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์ สี #Romantic Sweet Birthday มีอายแชโดว์ 4 สี ได้แก่ สี Shimmer Clearing White, สี Soft Coral Pink, สี Glittery Pink Beige และ สี Sweet Sparkling Pink

image_1056581
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอลองปาดอายแชโดว์แต่ละสีบนท้องแขน ก็จะเห็นว่าถึงอายแชโดว์ในพาเลตต์นี้จะมาในโทนสีอ่อนๆ ก็จริง แต่ความวิบวับของชิมเมอร์ก็ช่วยขับให้ผิวดูสวยเปล่งประกายขึ้นเยอะ

image_1056582
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์ สี #Romantic Sweet Birthday เหมาะกับเมคอัพแนวหวานๆ ใสๆ สำหรับวันเบาๆ ที่อยากแต่งตาให้ดูสวยสดใสและเป็นประกายมากกว่าเดิม

  

Chapter 2 : สี #Coral Mood Date

image_1056583
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ตามมาดูกันต่อกับพาเลตต์อายแชโดว์ตลับที่สองอย่าง สี #Coral Mood Date ต่อเลยดีกว่าค่ะ พาเลตต์นี้โดดเด่นตรงที่รวบรวมอายแชโดว์โทนสีคอรัลและสีน้ำตาลไว้ด้วยกัน โดยอายแชโดว์สีน้ำตาลจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่อายแชโดว์สีชมพูคอรัลจะผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียด

image_1056584
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์ สี #Coral Mood Date มีอายแชโดว์ 4 สี ได้แก่ สี Peach Beige, สี Shiny Sunset Coral, สี Warm Woody Coral และ สี Mild Brown

image_1056585
- ที่มารูป: bit.ly

▸ อายแชโดว์ภายในพาเลตต์นี้จะมีทั้งสีน้ำตาลโทนเข้มและอ่อนให้สาวๆ ได้ใช้แต่งตาให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถใช้อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์เพิ่มประกายให้ดวงตาดูสดใสขึ้น

image_1056586
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์ สี #Coral Mood Date จึงเหมาะกับเมคอัพลุคที่ดูสุภาพเรียบร้อยและมีความคลาสสิก แถมยังเป็นโทนสีที่เข้ากับสาวทุกสไตล์และทุกโทนสีผิวด้วยนะ

  

Chapter 3 : สี #Purple Rose Shower

image_1056587
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ปิดท้ายด้วยพาเลตต์ สี #Purple Rose Shower ซึ่งเป็นสีสุดท้ายในคอลเลกชันนี้ ที่รวมทั้งอายแชโดว์สีชมพูและสีน้ำตาล 4 สีมาไว้ในตลับเดียว จึงสามารถหยิบไปใช้แต่งตาให้เข้ากับเมคอัพได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสวยหวาน แนวสุภาพ แนวน่ารัก หรือแนวเข้มๆ ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

image_1056588
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์ สี #Purple Rose Shower มีอายแชโดว์ 4 สี ได้แก่ สี Lavender Beige, สี Shining Bubble Pink, สี Purple Brown และ สี Mood Brown

image_1056589
- ที่มารูป: bit.ly

▸ หากอยากจะแต่งหน้าลุคใสๆ หวานๆ เป็นธรรมชาติ ก็อาจแต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนสีชมพูทั้งแบบแมตต์และแบบชิมเมอร์ แต่ถ้าอยากแต่งตาให้ดูคมเข้มขึ้นกว่าเดิม ก็ใช้สีน้ำตาลเข้มคัดเบ้าได้เลยค่ะ

image_1056590
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สามารถหยิบพาเลตต์ สี #Purple Rose Shower มาใช้แต่งตา คัดเบ้า รวมทั้งไฮไลต์ขอบตาล่าง เรียกได้ว่าเป็นสีที่ช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวย โดดเด่น และดึงดูดความสนใจได้มากกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า

  

image_1056591
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ซูมดูเนื้ออายแชโดว์และสีแบบชัดๆ ก็จะสังเกตเห็นเลยว่าอายแชโดว์แต่ละสีมีความคมชัด แล้วเป็นโทนสีที่สามารถแมทช์กับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันได้จริงด้วยนะ

image_1056592
- ที่มารูป: bit.ly

▸ นอกจากคอลเลกชัน #Special Moment จะมี MILK TOUCH Be My First Eye Palette มาให้สาวๆ ได้ช้อปไปใช้แต่งตาแล้ว ก็ยังมีไอเทมสุดปังชิ้นอื่นๆ อย่างคุชชั่นเนื้อแมตต์และอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิด ให้ได้นำไปใช้แต่งหน้าเพิ่มพลังความปังด้วยนะ

▸ ในวิดีโอนี้แต่งหน้าด้วยไอเทม 3 ชิ้นจากคอลเลกชัน #Special Moment โดยเริ่มต้นด้วยการใช้รองพื้นเพิ่มพลังความเนียนและกระจ่างใสให้ผิว ตามด้วยการใช้ MILK TOUCH Be My First Eye Palette สี #Coral Mood Date แต่งตา แล้วใช้อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดเติมประกายช่วงหัวตา แล้วปัดแก้มและทาปากเพื่อเติมสีสันอีกสักนิด เพียงเท่านี้ก็ได้เมคอัพสวยๆ สไตล์สาวเกาหลีแล้ว

▸ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์โทนสีชมพูแนวซอฟต์ๆ หรืออายแชโดว์โทนสีน้ำตาลแนวเข้มๆ ชิคๆ ก็หยิบไปใช้แต่งตาแบบไม่ซ้ำได้ในทุกๆ วัน เพราะโทนสีของอายแชโดว์แต่ละตลับยังคงมีความเป็นธรรมชาติ แต่ช่วยเสริมให้ดวงตาดูสวยเด่นขึ้น

▸ ไอเดียการแต่งตาด้วยพาเลตต์ สี #Purple Rose Shower ให้ได้ลุคเมคอัพตาโทนสีชมพูอมน้ำตาลนิดๆ ลุคนี้ไม่ว่าจะปัดแก้มหรือทาปากสีไหนก็ดูเข้ากันทุกสีเลย

▸ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียการแต่งตาด้วยพาเลตต์ สี #Purple Rose Shower ถ้าสาวซิสใช้แค่อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่ไม่มีชิมเมอร์ ก็จะได้ลุคเมคอัพตาแนวเรียบๆ ที่ดูคลาสสิก แต่พอทาอายแชโดว์สีชมพูผสมชิมเมอร์ใกล้ๆ หัวตาบนเปลือกตาบน ก็ช่วยทำให้ดวงตาดูสวยหวานและสดใสขึ้นเยอะเลย

▸ ขอคอนเฟิร์มเลยว่าพาเลตต์แต่งตา MILK TOUCH Be My First Eye Palette ในคอลเลกชัน #Special Moment นี้ สวยทุกสีและปังทุกตลับเลยนะ โดยพาเลตต์แต่ละตลับก็จะมีเอกลักษณ์ความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งแนวสวยหวาน สวยคลาสสิก และสวยเข้มเลยนั่นเอง

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

image_1056593
- ที่มารูป: bit.ly

เป็นยังไงบ้างคะซิส… ไอเทมออกใหม่ที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตกันวันนี้ ถูกใจเธอเข้าอย่างจังรึเปล่าเอ่ย?! ต้องยอมรับเลยนะว่าพาเลตต์แต่งตาของแบรนด์เกาหลีส่วนใหญ่ มักจะรวบรวมอายแชโดว์ในโทนสีสวยเป็นธรรมชาติ จึงสามารถหยิบมาใช้แต่งตาได้จริงในทุกๆ วัน แถมยังเน้นอายแชโดว์ที่ผสมชิมเมอร์สุดวิบวับ ที่ช่วยเสริมให้ดวงตาดูกลมโต สดใส และสวยเด่นเป็นประกายขึ้นกว่าเดิม แบบนี้ใครที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลีเป็นประจำ ก็ต้องรีบตามไปหาซื้อ MILK TOUCH Be My First Eye Palette ด่วนๆ เลย (^ω<)

   

บทความที่เกี่ยวข้อง