ชูรักแร้ให้สุดแขนไปกับ KA Real White Deo Roll On

ชูรักแร้ให้สุดแขนไปกับ KA Real White Deo Roll On

หนึงตัวช่วยที่สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ยกแขนให้สุด ไม่ต้องอายรักแร้อีกต่อไป ไปพิสูจน์ความขาวกันเลยยย

24 October 2021
Aingzs
24 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ Sista ทุกคน
เคยหมดความมั่นใจ ไม่กล้ายก หรือชูแขนกันไหมคะ เพราะกังวลว่ารักแร้ของเราดูหมองคล้ำ ไม่ขาวน่ามองเลย จะใส่เกาะอกหรือเสื้อแขนกุดก็ไม่กล้า ปัญหาอาจจะอยู่ตรงที่เรามองข้ามการดูแลผิวใต้วงแขนที่ดีไปนั่นเองค่ะ บางคนอาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวของตัวเอง ก็จะทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นตุ่มหนังไก่ หรือทำให้ผิวใต้วงแขนนั้นคล้ำลงได้ ซึ่งเราเองก็เคยเจอกับปัญหานั้นทำให้หมดความมั่นใจไปช่วงนึงเลย

จนได้มาเจอกับน้องโรลออนเคเอ ตัวนี้ทำให้เราอยากลองตรงที่เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย
 ซึ่งก็จะไม่ทำร้ายผิวใต้วงแขนของเรา

image_1059092

ขอบอกว่าตัวนี้เราได้ลองใช้มาสักพักแล้วติดใจมากกก นั่นคือ KA Real White Deo Roll On เป็นโรลออนที่ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า ขาวจริง หอมนานและไม่ทำให้เป็นหนังไก่ด้วย สาวๆหลายคนอาจจะกลัวว่าใช้แล้วรักแร้จะดำไหม จะระคายเคืองหรือเปล่า บอกเลยค่ะว่าตัวนี้ไม่เป็นแน่นอน เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะทุกคนน ดีตรงที่ถ้าไม่มีแอลกอฮอล์ก็หมดกังวลเรื่องที่จะทำให้เกิดตุ่มหนังไก่ รักแร้ดำ หรือการระคายเคืองไปได้เลย ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก พร้อมชูแขนได้สุดด

image_1059046

เค้ามีสารสกัดจาก

Niacinamide ที่จะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน

Vitamin E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวหนังไก่ให้เรียบเนียนน่าสัมผัส

Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยสมานผิว ให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน

Magnesium Aluminum Sillcate อนุภาคขนาดเล็กและมีรูพรุน ช่วยดูดซับกลิ่นกายและเหงื่อที่เกิดระหว่างวัน ทำให้ผิวใต้วงแขนแห้งสบาย ดูดกลิ่นน้ำหอมและสารออกฤทธิ์เก็บไว้ในรูพรุน ทำให้สามารถคงความหอมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

สารสกัดเค้าแน่นมากๆ ลดกลิ่นกายแถมยังช่วยบำรุงไปในตัว ที่สำคัญไม่เป็นคราบติดเสื้ออีกด้วยน้า 


เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา และซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่เป็นคราบหรือเหนียวเหนอะหนะเลย แถมสีชมพูกลิ่นหอมน่ารักมากก ใช้แล้วดูเป็นผู้หญิงบอบบางสุดๆ เลิฟเลยย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Minipp
👁️✨มาแต่งตาง่ายๆกันนน!
2
0
Writer review
ครีมทาฝ้าถูกและดี
5
2
belfry
ใช้แล้วชอบ แป้งเบลอผิวตัวใหม่จาก Dr. PONG งานผิวจึ้งมาก!
3
3
image_1059047

มีทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่น บอกเลยว่าหอมทุกกลิ่นเลยย~
กลิ่นแรกและกลิ่นโปรดของเราเลย คือกลิ่น Grace

 ตัวนี้ หอมละมุนแบบน่ารักสุดๆ

image_1059048

กลิ่น Tidy

กลิ่นต่อมาคือ กลิ่น Tidy หอมสบายผิว ฟีลเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เลยกลิ่นนี้

image_1059049

กลิ่น Freshly

กลิ่นสุดท้ายคือ กลิ่น Freshly หอมสดชื่น กลิ่นหอมแบบเฟรชมากๆ ไม่ต้องฉีดน้ำหอมก็ยังได้!!

image_1059050

เป็นไงบ้างคะสาว ๆ เล็งกลิ่นไหนไว้แล้วบ้างเอ่ยย บอกได้เลยว่าทุกกลิ่นทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เหมือนเราแน่ๆ ตั้งแต่ได้มาลองโรลออนเคเอ ตัวนี้นอกใจไปใช้ตัวอื่นไม่ได้เลยค่า เราได้ลองมาแล้วและมาเคลมอีกเสียงว่าขาวจริง หอมนาน แบบที่เค้าบอกไว้เลย และไม่เป็นหนังไก่ด้วย เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์อ่ะเราก็สบายใจได้ว่า ไม่มีการระคายเคืองไม่ทำร้ายผิวใต้วงแขนของเราให้คล้ำแน่ๆ


image_1059056

ความรู้สึกหลังใช้ ผิวใต้วงแขนของเราขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่เป็นตุ่มหนังไก่ และกลิ่นหอมติดทนทั้งวัน ไม่รู้สึกว่าเหนียวหรือเหนอะหนะ จากตอนก่อนที่เป็นคนเหงื่อออกเยอะมาก ตัวนี้ช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนระหว่างวันได้ดีอีกด้วย เหมาะมากกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา ทำให้รู้สึกมั่นใจที่จะยกหรือชูแขนขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะใส่เกาะอกหรือแขนกุด ทีนี้ก็พร้อมชูให้สุดแขนไปเลยยย อ่ะๆ แล้วที่สำคัญใช้ต่อเนื่องแล้วรักแร้ไม่ดำนะจ๊ะ ขาวขึ้นกว่าเดิมอีกอ่ะงงมากกก ที่สำคัญราคาน่ารักสบายกระเป๋าอีกด้วย ต้องรีบไปตำกันแล้วน้า

ถ้าใครสนใจน้องโรลออนเคเอเค้ามีวางขายที่ ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา (เฉพาะกลิ่น Grace เท่านั้นน้า)
หรือกลิ่นอื่นตามไปซื้อได้ที่  ศูนย์จำหน่ายสินค้า และร้าน Beauty shop ทั่วประเทศได้เล้ย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @