ฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่าย! รีวิว Eucerin pH5 Hydro Serum เพื่อผิวกายเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส
rating-star

ฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่าย! รีวิว Eucerin pH5 Hydro Serum เพื่อผิวกายเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส

ช่วงที่ผ่านมา ไม่ค่อยใส่ใจกับการบำรุงผิวกายมากนัก จนอายุใกล้จะเลข 3
สภาพผิวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร เลยมองหาว่าเราจะใช้อะไรดีนะ อยากได้ครีมทาผิวที่มีความปลอดภัยกับผิว และชุ่มชื้นได้นาน

05 October 2021
Minnie.Mew
05 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ ชาว SistaCafe ค่า

ในช่วงที่ผ่านมา ยอมรับว่าไม่ค่อยใส่ใจกับการบำรุงผิวกายมากนัก จนตอนนี้มิ้วอายุใกล้จะเลข 3 ในอีกไม่กี่เดือน สภาพผิวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร เห็นชัดมากก็คือเรื่องของความแห้งกร้าน ผิวดูขาดน้ำ ณ จุดนี้มิ้วก็เลยตั้งใจว่าจะดูแลผิวกายอย่างจริงจังมากขึ้น เลยมองหาว่าเราจะใช้อะไรดีนะ อยากได้ครีมทาผิวที่มีความปลอดภัยกับผิว และชุ่มชื้นได้นาน จึงพยายามพิถีพิถันในการเลือกไอเทมบำรุงผิว จนได้ลองใช้บอดี้เซรั่มจาก Eucerin ซึ่งอยากบอกว่ามันวิเศษจริง ๆ จนหยิบมารีวิวให้ได้ชมกันในครั้งนี้ค่ะ


image_1057394

Eucerin pH5 Hydro Serum 400 ml. 4xx บาท


ชื่อของเขาคือ Eucerin pH5 Hydro Serum เป็นบอดี้เซรั่ม ซึ่งมี “ เทคโนโลยี Hydrodispersion (ไฮโดร ดิสเพอร์ชั่น)  ” ทำให้เนื้อแตกตัวเป็นน้ำ เรียกว่าทาปุ๊บซึมปั๊บ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงระดับชั้นเซลล์ผิว และรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ที่สำคัญบอดี้เซรั่มตัวนี้ยังมีค่า pH5 ซึ่งช่วยรักษาสมดุลผิว จัดเป็นค่าตามธรรมชาติของผิว ช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้


image_1057395

ขวดนึงปริมาณ 400 ml. จัดว่าใช้ได้เยอะเลย


เวลาเปิดขวดใช้เขาจะมีทริคนิดหน่อย คือต้องหมุนหัวปั๊มออกมาทางด้านหน้าขวด ถึงจะกดเนื้อเซรั่มออกมาได้ หมุนไปด้านข้างไม่ว่าซ้ายหรือขวา ก็จะกดหัวปั๊มไม่ลงนะจ๊ะ ตรงนี้คือเหมาะกับการพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้สะดวกมาก เนื้อเซรั่มออกเหลว ๆ เป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นน้ำหอม มั่นใจได้เลยว่าคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้


image_1057396


ลองปาดดู เนื้อแตกตัวเป็นน้ำจริง ๆ ค่ะ เกลี่ยได้ทั่ว ใช้ได้ในปริมาณที่ไม่เปลืองเลยแม้แต่น้อย พอเกลี่ยจนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ยังรู้สึกได้ถึงความอิ่มน้ำที่มีอยู่จริง ๆ ค่ะ และไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะบนผิวเลย รู้สึกสบายผิวมากหลังทา


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อไอเท็มลดรอยสิวสุดปัง!! (คนกดสิวบ่อยห้ามพลาด)
ผิวหน้า
9
5
6.2K
แปรงสีฟัน eco-friendly ใครรักษ์โลกมาทางนี้
ปาก
3
0
6.2K
ผิวนุ่มดีเด้อ Laneige Blue Hyaluronic Emulsion | รีวิว Sample ลาเนจ EP.5 | 🌈
ผิวหน้า
0
0
6.5K
image_1057397

พอเอามาทาแบบจริง ๆ จัง ๆ แล้วไม่มีอาการแพ้ใด ๆ ปรากฏเลยค่ะ ผิวไม่แห้ง ไม่คัน ไม่ลอก และยังช่วยเสริมความชุ่มชื้นได้ดีมาก เป็นสาวผิวอิ่มน้ำขึ้นมาระดับหนึ่งเลยค่ะ


Before & After

อยากเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังใช้ Eucerin pH5 Hydro Serum ตัวนี้ให้ดูกันสักเล็กน้อย

image_1057398


Before

ผิวก็ดูปกติทั่วไป ธรรมดา ๆ ไม่มีอะไร จริง ๆ มิ้วเป็นคนมีผิวธรรมดา แต่นอนห้องแอร์ประจำ ยอมรับว่าผิวมีแห้ง ๆ ไปบ้างเหมือนกัน บวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

After 

หลังจากที่ใช้ Eucerin pH5 Hydro Serum - เห็นความแตกต่างชัดเจนเลยใช่ไหมคะ ว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล และที่สำคัญดูโกลว์ สุขภาพดีขึ้นอย่างที่บอกจริง ๆ :) ลดความแห้งกร้านของผิวได้ดีมากค่ะ ผิวที่เคยแห้ง ลอก และเกิดความคัน ดีขึ้นมากค่ะ


image_1057399

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยว่ามี Eucerin pH5 Hydro Serum เป็นไอเทมหลักใช้ทาบำรุงผิวไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ประสิทธิภาพที่ดีขนาดนี้ จะไม่ให้เทใจได้อย่างไร คุ้มค่าจริง ๆ เพราะเขาทำให้ผิวไม่กลับมาแห้งอีกเลย นับจากนี้มั่นใจเลยว่าต้องมีบอดี้เซรั่มตัวนี้เป็นไอเทมในดวงใจไปอีกนานแสนนาน ^^

สุดท้ายมิ้วก็ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านรีวิวกันมาจนถึงตอนนี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ไว้คราวหน้าจะมีอะไรมาให้ชมกันอีก รอติดตามกันนะคะ

วันนี้ลากันไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Eucerin pH5 Hydro Serum

Eucerin pH5 Hydro Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ